Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại chiến rating tối nay (11/02): Phim của Joo Ji Hoon, Han Ji Min hay Jung Il Woo sẽ dẫn đầu?

Cả ba bộ phim truyền hình được trông đợi nhất mùa xuân này gồm 'Haechi', 'Item' và 'Dazzling' sẽ cùng được công chiếu vào tối nay.

Theo như kế hoạch lên sóng của các nhà đài sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tối nay (11/02), ba bộ phim truyền hình thuộc các thể loại khác nhau gồm Haechi (해치) đài SBS, Dazzling (눈이 부시게) đài JTBC và Item (아이템) đài MBC sẽ cùng được ra mắt khán giả trong và ngoài nước vào cùng một khung giờ.

'Haechi'.

'Haechi'.

'Dazzling'.

'Dazzling'.

'Item'.

'Item'.

Ba bộ phim được liệt kê ở trên đều được dẫn đầu bởi các diễn viên tài năng, nổi tiếng, diễn xuất ổn định, chuyên nghiệp và đặc biệt hơn khi họ đã chiếm trọn tình cảm của khán giả từ các tác phẩm đình đám trước đó.

Item là dự án phim truyền hình bom tấn giả tưởng do Joo Ji Hoon, Jin Se Yeon và Kim Kang Woo dẫn đầu. Nội dung kể về câu chuyện của hai con người có vận mệnh khác nhau, họ sẽ cùng nhau khám phá và đưa ra ánh sáng những bí mật cũng như âm mưu xuất phát từ những đồ vật với năng lực siêu nhiên.

 Dazzling thể loại giả tưởng-lãng mạn. Nội dung câu chuyện kể về một phụ nữ 25 tuổi - Kim Hye Ja (Han Ji Min và Kim Hye Ja) không có cơ hội tận hưởng thời gian trước khi đột nhiên biến thành bà già 75 tuổi và một người đàn ông 26 tuổi - Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) chẳng thèm mảy may đến thời gian quý giá, vứt bỏ cuộc sống tươi sáng sau một biến cố. Bộ phim sẽ mang cả yếu tố hài hước lẫn lãng mạn, nó cho thấy rằng hai người sống cùng một thời điểm nhưng cách ứng xử với thời gian hoàn toàn khác nhau.

Haechi kể về tình bạn và câu chuyện tình yêu của Hoàng tử Yeon Ying (Jung Il Woo). Mặc dù là con trai của nhà vua nhưng anh không được thừa nhận là người thừa kế ngai vàng vì mẹ anh vốn có xuất thân thấp kém. Hoàng tử lập nhóm với một nhóm người thường dân gồm cô nàng thanh tra giỏi võ nghệ Yeo Ji (Go Ara), chàng thư sinh Park Moon Soo (Kwon Yul) và 'vua đường phố' Dal Moon (Park Hoon) để có thể đường đường chính chính leo lên ngai vàng.

Đại chiến rating tối nay (11/02): Phim của Joo Ji Hoon, Han Ji Min hay Jung Il Woo sẽ dẫn đầu? 3

Đại chiến rating tối nay (11/02): Phim của Joo Ji Hoon, Han Ji Min hay Jung Il Woo sẽ dẫn đầu? 4

Đại chiến rating tối nay (11/02): Phim của Joo Ji Hoon, Han Ji Min hay Jung Il Woo sẽ dẫn đầu? 5

Với ba bộ phim sở hữu nội dung tuyệt vời như trên, các bạn sẽ trông đợi và muốn xem tác phẩm nào nhất?

Giúp Tiin sửa lỗi