Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đảm bảo dân tình sẽ hết 'sôi máu' sau khi xem cái kết của Sở Kiều truyện trong tuyệt tác tranh cát này!

Bên cạnh hình ảnh cặp đôi Trăng Sao được tái hiện tuyệt đẹp trên cát, clip này còn khiến khán giả ‘mãn nhãn’ mởi cái kết đẹp như mơ.

Tập cuối của Sở Kiều truyện đã phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam từ 1/8, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, làn sóng ‘phẫn nộ' trước cái kết ‘không đâu vào đâu' của bộ phim vẫn đang sôi sục trên các diễn đàn.

Sau gần 2 tháng ‘ăn ngủ' với Sở Kiều truyện, tất cả các khán giả đều ngóng chờ một cái kết happy ending như trong nguyên tác. Theo đó, Vũ Văn Nguyệt ngã xuống hồ băng cũng chính là lúc Sở Kiều nhận ra tình cảm của mình. Vì không thể cứu được Vũ Văn Nguyệt, quá đau khổ nên Sở Kiều ở ẩn trên núi. Hai năm sau 2 người bất ngờ gặp lại nhau. Sở Kiều cùng Vũ Văn Nguyệt rời đến vùng đất của riêng mình, sinh con đẻ cái và sống hạnh phúc bên nhau. Còn Yến Tuân thì có được giang sơn nhưng lại mất đi người con gái chàng yêu.

 

Khán giả mong chờ cặp đôi Trăng Sao về với nhau ở phần kết

Tuy nhiên, tất cả mọi suy đoán và kỳ vọng của khán giả về cái kết viên mãn đã hoàn toàn bị ‘dập tắt'. Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân thủ vai) bị rơi xuống hồ băng không rõ sống chết. Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) tìm lại được trí nhớ và sức mạnh của mình nhưng chưa hoàn thành được lý tưởng giải phóng nô lệ của mình. Quân lính của Yến Tuân (Đậu Kiêu) vẫn còn đứng trên bờ không rõ sẽ đi đâu về đâu.

Đoạn kết đầy hụt hẫng của Sở Kiều Truyện

Cảnh phim vụt tắt, kết thúc trong sự hụt hẫng khó tả, thậm chí nhiều khán giả ‘không tin vào mắt mình' là bộ phim đã kết thúc.

Mới đây, một clip tranh cát về Sở Kiều truyện được tải trên fanpage dành cho các khán giả yêu mến bộ phim và nhất là fan của cặp đôi Nguyệt Kiều đã thu hút hàng nghìn lượt xem. Và hiện tại, sản phẩm này được coi như một sự 'cứu dỗi' những tâm hồn đang 'tan nát' vì cái kết không như mơ của Sở Kiều truyện.

Bên cạnh hình ảnh cặp đôi Trăng Sao được tái hiện tuyệt đẹp trên cát, clip này còn khiến khán giả ‘mãn nhãn' mởi cái kết đẹp như mơ đúng như khán giả mong ước. Trong bức hình cuối cùng là hình ảnh Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều động phòng hoa trúc. Đó có lẽ chính là cái kết mà khán giả hằng mong chờ.

Góp ý cho Tiin
Tag: