Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn cast Về nhà đi con đổi vai, ông Sơn ngượng ngùng cầu hôn Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Bố Sơn và Ánh Dương không còn đấu khẩu với nhau nữa mà thay vào đó là cảnh cầu hôn xúc động.

Tiếp nối thành công của các bộ phim trước đó, Về nhà đi con tiếp tục là một bộ phim Việt được lòng khán giả với dàn diễn viên không thể chê vào đâu được. Ai cũng nhập vai và diễn xuất vô cùng tự nhiên khiến người xem thấy được phần nào câu chuyện của gia đình mình trong đó.

Mới đây, dàn diễn viên của phim đã có thời gian giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội. Cách nói chuyện gần gũi giản dị, những kỷ niệm vui buồn bên nhau được họ tâm sự thật lòng tạo câu chuyện thích thú cho người nghe.

Cũng tại đây các diễn viên đã tham dự một thử thách vô cùng thú vị, hoán đổi vai cho nhau và diễn lại một phân đoạn được e-kip lựa chọn sẵn. Trong cảnh này NSƯT Trung Anh (Bố Sơn) phải vào vai Dũng, Bảo Hân (Ánh Dương) vào vai Thư, còn Trọng Hùng (Khải) lại trở thành Vũ.

 

NSƯT Trung Anh vào vai Dũng cầu hôn Thư do Bảo Hân nhận vai. (Clip: Vietnamnet)

Khải lúc nào vào vai Vũ tới phá đám màn cầu hôn. 

Khải lúc nào vào vai Vũ tới phá đám màn cầu hôn.

Bố Sơn nhanh chóng nhập vai nói lời cầu hôn với Ánh Dương với giọng nghẹn ngào xúc động. Dương đang nhập vai Thư thì Khải xuất hiện đúng lúc để phá đám màn cầu hôn có một không hai này. Khán giả thích thú cười vang, trái ngược với bầu không khí đang căng thẳng trên sân khấu.

Về nhà đi con đã đi được nửa chặng đường và liên tục nhận được những phản hồi tích cực. Cùng tiếp tục theo dõi bộ phim và cổ vũ cho dàn cast đáng yêu của chúng ta các bạn nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi