Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại

Việc 'Quỳnh búp bê' được phát sóng trở lại còn là niềm vui của đông đảo khán giả yêu thích phim Việt.

Mới đây, thông tin bộ phim Quỳnh búp bê được phát sóng trở lại bắt đầu từ ngày 3/9 trên kênh VTV3 được đưa ra bởi nhà đài VTV khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'. Còn ekip làm phim, đặc biệt là dàn diễn viên thì khỏi phải nói, họ chính là những người vui mừng và hạnh phúc nhất, bởi sau quá trình làm phim lâu dài, mệt nhọc và tâm huyết, đứa con tinh thần của họ lại tiếp tục được gửi tới khán giả.

Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại 0

Ngay khi thông tin bộ phim được phát sóng trở lại được lan tỏa, dàn diễn viên Quỳnh búp bê đã bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân. Diễn viên Phương Oanh (thủ vai Quỳnh búp bê) viết 'Ôi, so happy' (tạm dịch: Ôi, thật là hạnh phúc). Diễn viên Thanh Hương (thủ vai Lan má mì) viết 'Em đang đau họng, nên xin phép là 'Để ở đây và chả nói gì'. Tương tự Thanh Hương, diễn viên Thu Quỳnh (thủ vai My sói) và Trọng Lân (thủ vai Phong - con trai ông trùm Cấn) cũng viết: 'Để đây thôi, chẳng biết nói gì'.

Nam diễn viên Minh Hoàng (Hoàng Jacob - thủ vai Dũng bảo kê) viết: 'Thấy bảo 3.9 phát tiếp trên VTV3 rồi. Mọi người ai hóng không?'

Diễn viên Minh Tiệp (thủ vai Vũ) không chỉ thông báo niềm vui khi bộ phim phát sóng trở lại mà còn gửi lời cảm ơn khán giả đã đón nhận bộ phim. Anh viết: 'Vũ mặt sắt sẽ trở lại và lợi hại gấp đôi. 21h30 trên VTV3, thứ 2 và thứ 3. Cuối cùng những điều mọi người mong đợi đã đến. Cảm ơn cả nhà thân yêu đã chờ đợi và đón nhận bộ phim'.

Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại 1

Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại 2

Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại 3

Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại 4

Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại 5

Dàn diễn viên Quỳnh búp bê vui mừng và hạnh phúc khi phim phát sóng trở lại.

Dàn diễn viên Quỳnh búp bê vui mừng và hạnh phúc khi phim phát sóng trở lại.

Còn khán giả thì hàng nghìn người để lại bình luận sau dòng trạng thái của fanpage thuộc VTV. Số đông bày tỏ niềm vui và mong ngóng ngày phim quay trở lại, như: 'Ơn giời, Quỳnh đã comeback, vui quá!', 'Đón xem Quỳnh búp bê hàng ngày', 'Thật không nhỉ, em không muốn thất vọng', 'Phim mau lên đi, mong phim lắm rồi', 'Quỳnh búp bê đã quay trở lại và hy vọng lợi hại gấp đôi'... 

Quỳnh búp bê và Lan má mì trong phim.

Quỳnh búp bê và Lan má mì trong phim.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình gây được sự chú ý của khán giả ngay khi mới bắt đầu lên sóng. Tuy nhiên, với việc phản ánh chân thực, đi đến cùng đề tài gái mại dâm, nạn buôn người, phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Trong khi một  bên khán giả ủng hộ tính chân thực của phim, thì bên khác cho rằng phim chứa nhiều cảnh nhạy cảm, đánh đập dã man, thậm chí phản giáo dục để phát vào khung giờ vàng của VTV, vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi.

Tiếp thu ý kiến khán giả, ngày 6/7, nhà sản xuất và VTV quyết định dán nhãn 18+ cho Quỳnh búp bê và cảnh báo bộ phim có nội dung nhạy cảm cho khán giả dưới 18 tuổi. Ngày 9/7, thông tin bộ phim ngừng chiếu từ tuần này lan truyền 'chóng mặt' và được VFC xác nhận. Đây được xem là trường hợp hi hữu xảy ra trên sóng VTV.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập VTV sau đó cho biết, nhà đài sẽ phát ngôn chính thức về việc này trên sóng VTV.

Sau hơn 1 tháng dừng phát sóng Quỳnh búp bê, fanpage của VTV vừa thông báo về sự trở lại của bộ phim này:

'Hót hòn họt.

Thật khó tin nhưng 'Quỳnh Búp Bê' sẽ trở lại lúc 21h30 thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3, từ ngày 3/9/2018, ngay sau khi phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc'.

Thông báo được fanpage của VTV đưa ra.

Thông báo được fanpage của VTV đưa ra.

Trailer Quỳnh búp bê

===> Xem thêm: Ekip 'Quỳnh búp bê' vẫn miệt mài đi quay dù phim có lệnh dừng phát sóng

Giúp Tiin sửa lỗi