Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn diễn viên 'Flower of evil' và những suy nghĩ riêng về bông hoa thực sự ẩn giấu đằng sau cốt truyện

Mỗi nhân vật mà các diễn viên đảm nhận đều có bản ngã riêng, và chỉ họ mới thực sự hiểu hết về bản chất trong sự thật thông qua nhân vật của mình.

Là tác phẩm được mong đợi của tvN trong tháng 7 này, Flower of evil nhận được nhiều sự ủng hộ và mong đợi của khán giả từ khi bấm máy. Trước giờ phim ra mắt, nhiều tình tiết mới đã được hé lộ qua chia sẻ của dàn diễn viên.

Đảm nhận vai nam chính của phim, Lee Joon Ki cho biết mình không tưởng tượng được những mặt đen tối khi nghe tựa phim Flower of evil. Nhưng sau khi đọc kịch bản và trực tiếp hóa thân thành nhân vật, anh cảm thấy ý nghĩa thực sự của Flower of evil (Hoa của quỷ) là Flower of truth and love (Bông hoa của tình yêu và sự thật).

Baek Hee Sung - Lee Joon Ki và Cha Ji Won - Moon Chae Won

Baek Hee Sung - Lee Joon Ki và Cha Ji Won - Moon Chae Won

Moon Chae Won sẽ một lần nữa tái hợp cùng Lee Jooon Ki với vai diễn Cha Ji Won, vợ của Baek Hee Sung. Cô mô tả bộ phim giống như một bông hoa cứu rỗi. Chae Won nhấn mạnh vào mối quan hệ hôn nhân của cặp đôi chính. Bất kỳ ai cũng mong được người họ yêu che chở cứu giúp, nhưng liệu họ có thể trở thành những vị cứu tinh của đối phương không?

Một nhân vật bí ẩn trong phim là Do Hae Soo do nữ diễn viên Jang Hee Jin đảm nhận. Nhân vật của cô được hé lộ là con gái của một kẻ giết người hàng loạt và Hae Soo luôn phải che giấu nhiều sư thật ám ảnh suốt nhiều năm.

Hee Jin cho rằng bộ phim là bông hoa của số phận. Bởi các nhân vật đều bị ràng buộc vào các mối quan hệ định mệnh, chính số phận đã cuốn họ vào những tình huống như vậy.

Do Hae Soo - Jang Hee Jin

Do Hae Soo - Jang Hee Jin

Phóng viên Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo), một nhân vật cũng không kém phần quan trọng trên hành trình tìm ra sự thật. Anh cho rằng các nhân vật trong phim đều bị tổn thương và dần trưởng thành khi họ biết quan tâm đến người khác thay vì chỉ nghĩ cho bản thân.

Nhiều khoảnh khắc trong phim nam diễn viên cảm thấy mình tự có những xung đột nội tâm. Anh cũng tự hỏi liệu trong tình huống tương tự, mình có thể đặt sự quan tâm người khác lên hàng đầu không. Vì vậy, Seo Hyun Woo cho rằng phim là bông hoa của sự quan tâm.

Kim Moo Jin - Seo Hyun Woo

Kim Moo Jin - Seo Hyun Woo

Flower of evil là câu chuyện về người đàn ông bí ẩn tên Baek Hee Sung. Để che giấu quá khứ đen tối của mình, anh sống dưới một danh tính khác và đang hạnh phúc với gia đình có vợ và con gái. Nhưng với bản năng của một thám tử, Cha Ji Won vợ anh đã nghi ngờ về quá khứ của chồng mình. Cô quyết định đi tìm sự thật mà không biết nó có thể khiến gia đình nhỏ hiện tại tan vỡ.

Trailer Flower of Evil

Tập 1 của Flower of evil sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 21:30p ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi