Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn diễn viên Glee Việt Nam sẽ biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore

Rocker Nguyễn

Dàn diễn viên 'trai xinh gái đẹp' của Glee Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn tại ATA - Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 22 tại Singapore vào ngày 1/12/2017.

Là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực, Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) lần thứ 22 được tổ chức tại Singapore vào ngày 1/12/2017 sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ của Glee Việt Nam.

Các nghệ sỹ trẻ gồm Angela Phương Trinh, Hữu Vi, CindyV, Rocker Nguyễn và Bích Ngọc trong vai trò là khách mời tham dự và biểu diễn, sẽ mang âm nhạc của Glee Việt Nam giới thiệu đến nhiều ngôi sao nổi tiếng, các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn và các nhân vật được đề cử trong năm nay.

Angela Phương Trinh, Hữu Vi cùng dàn diễn viên phim Glee Việt Nam sẽ biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore. 

Angela Phương Trinh, Hữu Vi cùng dàn diễn viên phim Glee Việt Nam sẽ biểu diễn tại Giải thưởng truyền hình châu Á ở Singapore.

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực.

Hội đồng chuyên môn của giải thưởng này bao gồm 60 giám khảo đến từ nhiều quốc gia tại châu Á, và toàn bộ quá trình chấm giải đều được kiểm soát bởi tập đoàn kiểm toán quốc tế PWC (PricewaterhouseCoopers) và những hạng mục thắng giải chỉ được công bố trong Lễ trao giải. Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm. 

Nằm trong chuỗi 'Singapore Media Festival', được sự ủng hộ của chính phủ Singapore, thảm đỏ ATA lần thứ 22 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec với sự tham gia và biểu diễn của nhiều ngôi sao hàng đầu ở Châu Á. Dàn diễn viên của Glee Việt Nam gồm Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, CindyV và Bích Ngọc sẽ xuất hiện tại thảm đỏ và cùng đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực.

Angela Phương Trinh 

Angela Phương Trinh

Bích Ngọc Idol 

Bích Ngọc Idol

Cindy V 

Cindy V

Hữu Vi 

Hữu Vi

Rocker Nguyễn 

Rocker Nguyễn

Glee Việt Nam là một dự án phim ca nhạc được BHD mua bản quyền từ 20th Century Fox Television Distribution. Đây là bộ phim ca nhạc dài tập được sản xuất với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

Dự kiến, dàn diễn viên của Glee Việt Nam sẽ có mặt ở Singapore từ ngày 30/11 để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Theo đó, dàn diễn viên sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện và trình diễn trên sân khấu chính của Lễ trao giải trước rất nhiều các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn và các nhân vật được đề cử trong giải thưởng của năm nay. Đây là lần đầu tiên ở Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của một dự án phim truyền hình Việt Nam. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi