Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn

'Nắng 3: Lời Hứa Của Cha' đã có buổi ra mắt tại TP.HCM vào tối qua (3/3). Với thông điệp gia đình, buổi ra mắt 'Nắng 3' mang đến nhiều cảm xúc và những khoảnh khắc hài hước bất ngờ khiến mọi người thích thú.

Sau một loạt dự án điện ảnh thành công như Cua Lại Vợ Bầu, Bệnh Viện Ma, 49 Ngày (phần 1, 2), Nắng (phần 1, 2), phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha là sự trở lại của nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao. Tối qua (3/3), bộ phim đã ra mắt tại TP. HCM với sự tham gia của ekip làm phim và đông đảo nghệ sĩ.

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn 0

Nắng 3 là hành trình tìm của hai mẹ con Quế Phương (Khả Như) - Hồng Ân (bé Ngân Chi). Cả hai đụng độ bác sĩ Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) và tìm đủ chiêu để anh ta nhận con. Nhưng thực sự ai mới là cha của Hồng Ân?

Đây cũng là lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn và Khả Như sánh đôi chính thức trên màn ảnh nên xuất hiện tại buổi ra mắt, cả hai cùng 'con gái' Ngân Chi liên tục mang đến những khoảnh khắc hài hước.

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn 1

Kiều Minh Tuấn hài hước chia sẻ tại buổi ra mắt: 'Hai phần trước của Nắng, Tuấn góp vai nhỏ thôi, kiểu cũng bụi đời lắm. Đến Nắng 3 lại may mắn được đạo diễn Đồng Đăng Giao tin tưởng giao vai chính, mà còn là bác sĩ nữa nên cảm thấy oách hẳn ra. Nói vui chứ, vai này có cái dễ, cái khó vì mình không được tung miếng hài quá, khóc cũng quá trời. Với cũng mệt khi phải đối phó với hai mẹ con Khả Như trong phim'. 

Dàn cast chính cũng đã khiến những người có mặt tại buổi ra mắt 'cưng xỉu' bởi loạt biểu cảm nhắng nhít ngay trên thảm đỏ. Đặc biệt là Ngân Chi được mọi người dành sự yêu mến đặc biệt vì độ đáng yêu hết cỡ của cô bé.

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn 2

Khả Như dành lời khen cho 'con gái' Ngân Chi: 'Giờ tự nhiên Như có cô con gái cưng quá đây nè mọi người ơi. Trong Nắng 3, hai mẹ con cùng khóc, cùng cười dữ dội lắm. Nhìn bé Chi làm việc mà thấy thương con ghê lắm nên mẹ Như cũng cố gắng hết sức luôn. Hai mẹ con chỉ mong khán giả sẽ yêu thích bộ phim vì thông điệp ý nghĩa mà Nắng 3 mang lại'. 

Không chỉ vậy, Khả Như và Ngân Chi còn thi nhau 'bóc phốt' Kiều Minh Tuấn: 'Ba Tuấn rất dễ quạo nếu đói bụng nên ba hay 'chôm' đồ ăn của hai mẹ con. Nhưng đổi lại, ba Tuấn rất lo lắng cho hai mẹ con sau mỗi cảnh quay'.

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn 3

Nữ diễn viên Oanh Kiều xuất hiện tại buổi ra mắt và bày tỏ sự biết ơn vì nhà sản xuất và đạo diễn Nắng 3 đã chọn cô vào vai Thuỳ Linh - một vai diễn rất khác với bản thân cô. Oanh Kiều còn thể hiện sự biết ơn Kiều Minh Tuấn và Khả Như vì luôn chỉ dẫn thêm cho cô trong quá trình quay phim.

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn 4

Oanh Kiều bật mí: 'Với vai Thùy Linh trong Nắng 3, Kiều mở ra rất nhiều điều mới mẻ, phải thể hiện sự quyết đoán nhưng cũng tập 'thả thính' tứ tung. Anh Kiều Minh Tuấn là phải 'đón thính' của Kiều nhiều nhất. Nhắc đến mấy cảnh đó, Kiều còn thấy kì kì vì trước giờ ít có vai diễn nào như vậy'. 

Kể từ phần 2 của Nắng, sau 2 năm, đạo diễn Đồng Đăng Giao mới trở lại với series này. Nói về lý do tiếp tục với Nắng 3, anh cho biết: 'Tôi muốn có thời gian để tìm hướng khai thác mới vì series Nắng đã có vị trí nhất định trong lòng khán giả yêu phim Việt. Đó là lý do khi đọc kịch bản từ Nhất Trung, tôi phải thực hiện ngay và gần như thay đổi dàn diễn viên lẫn cách đi câu chuyện trong Nắng 3. Với cả những khán giả chưa theo dõi 2 phần trước cũng sẽ xem được phần 3 này vì đây là một câu chuyện độc lập'. 

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn 5

Ngoài ra, Nắng 3 còn sở hữu dàn cameo bao chất lượng, đảm nhận từ cảnh bi đến những mảng hài hước như NSƯT Hữu Châu, Tiết Cương, Xuân Nghị. NSƯT Hữu Châu tiết lộ lý do tham gia Nắng 3: 'Đây là vai diễn đầu tiên mà tôi chịu mặc đồ vest. Trước đây, tôi đều từ chối nhưng tôi có duyên với nhà sản xuất Nhất Trung. Nắng 3 là dự án thứ ba tôi hợp tác cùng Nhất Trung.

Còn làm việc với dàn diễn viên trong phim này, tôi phải nói là mấy bạn phá lắm. Phá ở đây là luôn mang lại niềm vui cho tôi lẫn ê-kíp. Đặc biệt là nhờ quay phim này, tôi mới biết Khả Như có khả năng ngủ ngáy 4 bè luôn'. 

Kiều Minh Tuấn bị 'bóc phốt' khi ra mắt 'Nắng 3': Cứ đói bụng là quạu và chôm đồ ăn 6

Nhà sản xuất Nhất Trung chia sẻ niềm vui trong ngày Nắng 3 ra mắt: 'Gần đây, tôi vừa lên chức cha, khi con trai vừa chào đời cách đây không lâu. Nên khi Nắng 3 ra mắt, tôi cảm thấy một điều rất ý nghĩa khi nói về những người cha trên màn ảnh. Tôi hy vọng, bộ phim sẽ mang đến những cảm xúc như tôi đang có cho những bậc cha mẹ'. 

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha có suất chiếu sớm vào ngày 04/03. Ngoài ra, vé đã mở bán cho ngày chiếu chính thức 06/03. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Tiết Cương, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Xuân Nghị,... 

Trailer Nắng 3

Giúp Tiin sửa lỗi