Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Min Young nói về 'Trời đẹp em sẽ đến' trước giờ phim lên sóng

Theo Park Min Young, điểm nhấn lớn nhất của phim chính là sự nhẹ nhàng, dịu dàng như sắc xuân sang.

 
Trời đẹp em sẽ đến - Siêu phẩm truyền hình được phát SONG SONG trên Keeng Movies bắt đầu từ 24/2. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Trở lại với guồng quay phim truyền hình sau thời gian nghỉ ngơi và chọn lựa kịch bản, bộ đôi Park Min Young - Seo Kang Joon đã cùng gật đầu với vai nam - nữ chính trong tác phẩm tình cảm lãng mạn mang tên Trời đẹp em sẽ đến.

Park Min Young nói về 'Trời đẹp em sẽ đến' trước giờ phim lên sóng 0 

Lấy bối cảnh chủ đạo là mùa đông tuyết trắng, bộ phim xoay quanh Hae Won (Park Min Young) - cô gái không có tài năng gì nổi trội, từng chịu nhiều tổn thương và chán ngấy cuộc sống nơi phố thị.

Sau khi suy nghĩ kỹ càng, Hae Won quyết định bỏ chốn phồn hoa, về sống tại thị trấn nhỏ nơi cô lớn lên. Tại đây, cô gặp lại người bạn học cũ - Eun Seob (Seo Kang Joon), hiện tại đang là chủ tiệm sách.

Park Min Young nói về 'Trời đẹp em sẽ đến' trước giờ phim lên sóng 1 

Ngay trước thời điểm lên sóng, dàn diễn viên đã có dịp chia sẻ về những điểm đáng chú ý nhất trong Trời đẹp em sẽ đến.

Hóa thân thành Hae Won, Park Min Young tâm sự: 'Ngay cả khi đã lớn, tâm hồn cô ấy vẫn còn hoài niệm thời học sinh.' Hae Won trở về quê hương và dần nhận ra những điều mình chưa hiểu trước đây, và Park Min Young cho rằng chính những chuyện này sẽ khiến trái tim người xem tan chảy.

Trả lời cho câu hỏi điều gì khiến Trời đẹp em sẽ đến trở nên đặc biệt, nữ diễn viên chia sẻ bộ phim sẽ nán lại trong tâm trí người xem, khiến họ tò mò không thôi: 'Sự cộng hưởng cùng sự dịu dàng sẽ tồn tại trong ký ức của bạn suốt thời gian dài, rất dài.'

Còn theo nam diễn viên Seo Kang Joon, Trời đẹp em sẽ đến chính là câu chuyện ấm áp diễn ra trong mùa đông lạnh giá, mỗi nhân vật đều có lý do riêng để cảm thấy cô độc và lạnh lẽo: 'Nhưng tình yêu, sự trưởng thành, chữa lành và thứ tha tại thị trấn Buk Hyeon lại ấm áp như mùa xuân vậy.'

Park Min Young nói về 'Trời đẹp em sẽ đến' trước giờ phim lên sóng 2 

Trong Trời đẹp em sẽ đến, Moon Jung Hee vào vai nhà văn nổi tiếng Shim Myung Yeo, hiện đang sở hữu nhà khách Walnut tại thị trấn. Rất nhiều nhân vật trong phim chọn cách đóng cửa trái tim mình, và Myung Yeo cũng vậy.

Bà nói về nhân vật: 'Những ngày này, rất khó để bạn tìm được mùa xuân của mình. Nhưng cuối cùng, mùa xuân cũng sẽ tới. Nếu bạn tập trung vào tâm lý nhân vật - những người từng đi qua cả quá khứ lẫn hiện tại, bạn có thể sẽ đồng cảm với từng người trong họ, khi họ bước từ mùa đông sang tiết xuân'.

Park Min Young nói về 'Trời đẹp em sẽ đến' trước giờ phim lên sóng 3

Trời đẹp em sẽ đến lên sóng vào tối nay, ngày 24/02/2020 song song trên đài JTBC và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Teaser Trời đẹp em sẽ đến

Giúp Tiin sửa lỗi