Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phát sốt trước hình ảnh diễn viên phải hôn ma-nơ-canh để tránh nhiễm Covid-19

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng, các nhà làm phim bắt buộc phải nghĩ cách để đảm bảo an toàn cho diễn viên.

Không ngoa khi nói rằng nếu những bộ phim tình cảm mà không có các cảnh thân mật như ôm hôn thì chắc chắn mất đi 50% độ hấp dẫn. Tuy nhiên, giữa bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp, các bộ phim phải tìm hướng đi mới làm sao vừa đảm bảo an toàn cho diễn viên, vừa để các mối quan hệ và khoảnh khắc thân mật giữ nhiệt cho phim.

Mới đây, theo trang Unilad, một bộ phim đã gây sốt vì sử dụng ma-nơ-canh thay thế diễn viên trong những khoảnh khắc thân mật giữa các nhân vật.

Cụ thể, một người dùng mạng xã hội Twitter đã đăng tải đoạn clip trích từ một tập phát sóng của series kịch The Bold and The Beautiful phát sóng trên đài CBS. Được biết, đây là series được phát sóng từ năm 1987, tính đến nay đã được gần 33 năm.

Cảnh hôn sử dụng ma-nơ-canh của The Bold and The Beautiful.

Theo đó, trong cảnh hôn giữa hai nhân vật, một ma-nơ-canh đã thay thế nữ diễn viên. Thậm chí, có những tình huống oái ăm khác xảy ra như sử dụng người thân của diễn viên để tham gia các cảnh nóng thay vì nam chính.

Giám đốc sản xuất của vở kịch Bradley Bell nói với tờ Fortune về một cảnh hôn giữa Katrina Bowden và Darin Brooks. Ông thừa nhận chồng của Bowden - nhạc sĩ Ben Jorgensen, đã đứng thay cho Brooks. Thông tin này đưa đăng tải cũng khiến người hâm mộ đã rất phấn khích, đồng thời tuyên dương tinh thần tuân thủ các hoạt động giãn cách xã hội.

Dân mạng phát sốt trước hình ảnh diễn viên phải hôn ma-nơ-canh để tránh nhiễm Covid-19 0

Dân mạng phát sốt trước hình ảnh diễn viên phải hôn ma-nơ-canh để tránh nhiễm Covid-19 1

Các diễn viên phải hôn và trò chuyện với ma-nơ-canh.

Các diễn viên phải hôn và trò chuyện với ma-nơ-canh.

The Bold and the Beautiful (thường được gọi là B&B) là một vở opera truyền hình của Mỹ, do William J. Bell và Lee Phillip Bell tạo ra được phát sóng trên đài CBS. Được công chiếu vào ngày 23 tháng 3 năm 1987, lấy bối cảnh ở Los Angeles, California, chương trình tập trung vào gia đình Forrester và công ty kinh doanh thời trang Forrester Creations của họ.

Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, đứng đầu là các diễn viên lâu năm nhất John McCook trong vai Eric Forrester và Katherine Kelly Lang trong vai Brooke Logan. Kể từ khi công chiếu, chương trình đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên thế giới, với lượng khán giả ước tính khoảng 26,2 triệu người.

Tính đến năm 2010, phim tiếp tục giữ vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng Nielsen hàng tuần cho các bộ phim truyền hình ban ngày. The Bold and the Beautiful cũng đã giành được 31 giải Emmy, trong đó có 3 giải cho Phim truyền hình chính kịch xuất sắc vào các năm 2009, 2010 và 2011.

Góp ý cho Tiin