Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Vũ cầu hôn Thư bằng bó hoa dại, hứa hẹn một cái kết đẹp cho phim?

Dường như sau nhiều sóng gió và khổ đau, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) sẽ yêu lại từ đầu. Hình ảnhVũ cầm bó hoa dại đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Đang dần đi đến hồi kết nhưng Về nhà đi con vẫn hứa hẹn còn có nhiều yếu tố bất ngờ xung quanh số phận các nhân vật. Trong diễn biến mới nhất ở tập 77, Thư - Vũ đã thanh lý hợp đồng hôn nhân. Vũ chuyển khoản 3 tỷ thanh toán cho Thư như điều khoản đã thỏa thuận, cu Bon sống cùng mẹ. 

Cũng theo trailer mới nhất của tập 78, sau khi thanh lý hợp đồng 3 tỷ, Vũ và Thư ra tòa ly hôn. Lúc này nước mắt của Vũ đã không ngừng rơi. Có lẽ đây là lần đầu tiên 'người đàn ông đa tình nhất màn ảnh Việt' cảm nhận được thế nào là khổ đau.

 Vũ - Thư ra tòa ly hôn. 

 Vũ - Thư ra tòa ly hôn.

 Lần đầu Vũ khóc vì tình yêu 

 Lần đầu Vũ khóc vì tình yêu

Tuy nhiên, mới đây, ê-kíp làm phim đã chia sẻ hình ảnh Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư với bó hoa dại trên tay khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán và tin tưởng rằng đây sẽ là cái kết đẹp và trọn vẹn của phim khi cặp đôi trở về bên nhau.

Hình ảnh được cho là cái kết đẹp của phim. 

Hình ảnh được cho là cái kết đẹp của phim.

 Bảo Thanh và bạn diễn Quốc Trường cũng rôm rả bình luận về hình ảnh này. 

 Bảo Thanh và bạn diễn Quốc Trường cũng rôm rả bình luận về hình ảnh này.

Bên cạnh đó, biên kịch Nguyễn Thu Thủy - người biên tập cho bộ phim này cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp bó hoa dại được sử dụng làm đạo cụ cho cảnh phim rất được chờ đợi với dòng chú thích: 'Mai này rồi các cậu sẽ thấy bó hoa này quen lắm cho mà xem'. Điều này khiến các khán giả đều kỳ vọng vào sự yêu lại từ đầu của Vũ - Thư sau nhiều sóng gió. 

Cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến của Về nhà đi con vào lúc 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 để biết kết quả của mối tình này nhé.

Trailer tập 78 Về nhà đi con 

Giúp Tiin sửa lỗi