Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo

Là bộ phim thuộc đề tài phòng chống tham nhũng nhưng 'Sinh tử' cũng quy tụ rất nhiều mỹ nam của 'Vũ trụ VTV'.

Sinh tử là bộ phim thuộc đề tài phòng chống tham nhũng của VFC. Bên cạnh hai cái tên kỳ cựu NSND Hoàng Dũng và NSND Trọng Trinh, Sinh tử còn tập hợp đủ đầy dàn mỹ nam quen mặt của 'Vũ trụ VTV'.

Trailer Sinh tử

Việt Anh

Có dịp trở lại màn ảnh nhỏ cùng 'bố' NSND Hoàng Dũng, Việt Anh lần này không phải với vai trò của một người con, mà với vai trò của một vị Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc của doanh nghiệp lớn.

Việt Anh vào vai Mai Hồng Vũ

Việt Anh vào vai Mai Hồng Vũ

Khán giả vẫn có thể dễ dàng nhìn ra nhân vật Mai Hồng Vũ mà Việt Anh đóng chính vẫn có nét tính cách khá giống với Phan Hải bá đạo, coi trời bằng vung trong Người phán xử. Vừa xuất hiện ngay tập đầu, Vũ đã tỏ ra khó chịu với một nhân viên mát xa vì người này tiếp khách VIP mà cái mặt cứ dài ra.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 1

Tuổi còn trẻ nhưng đã làm đến chức vị Chủ tịch doanh nghiệp, không thể phủ nhận Mai Hồng Vũ cũng là người đàn ông lắm mưu mô và quyền lực chất chồng. Vì công việc, anh sẵn sàng đi cửa sau với Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư  Trần Thanh Bạt (Chí Nhân). Không những 'tặng quà' dịp sinh nhật con của anh ta, mà còn bố trí Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ở bên vui vẻ.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 2

Sau sự kiện sập mỏ đá Thanh Lâm, Hoàng (Trọng Hùng) cũng phải tìm đến Vũ để 'chia sẻ' 2 tỷ để Vũ có thể lo liệu cho mình. Chưa biết rằng nhân vật của Việt Anh quyền lực đến mức nào nhưng chỉ một vài điểm xuyết qua cũng có thể cho thấy nhân vật này 'không phải dạng vừa đâu'.

Chí Nhân

Rũ bỏ hình ảnh một ông bố đơn thân mẫu mực trong Những cô gái trong thành phố, Chí Nhân trở về 'Vũ trụ VTV' làm 'con trai cưng' của bố NSND Hoàng Dũng. Trong phim, còn trẻ tuổi nhưng nhân vật Trần Thanh Bạt do Chí Nhân đóng đã làm tới chức Phó giám đốc Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Việt Thanh.

Chí Nhân

Chí Nhân

Dù là Phó giám đốc Sở nhưng Bạt vẫn có thú vui lăng nhăng ngoại tình, và cũng có thói quen nhận 'quà' từ Vũ. Khi nói chuyện với Vũ về vụ việc ông Chủ tịch huyện Thanh Hồng bị bắt vì tội tham ô, Bạt thốt lên 'ông đấy nói mãi không khôn lên được'.

Chỉ một câu nói cũng có thể hiểu được nhân vật Trần Thanh Bạt này cũng chẳng phải dạng vừa, dù có bố là Chủ tịch tỉnh hay bản thân có là lãnh đạo cấp cao đi chăng nữa thì những tật xấu vẫn luôn hiện hình.

Phó giám đốc Sở có thú vui lăng nhăng 

Phó giám đốc Sở có thú vui lăng nhăng 

Và nhận 'quà'

Và nhận 'quà'

Trọng Hùng

Sau hình ảnh Khải 'vũ phu' trong Về nhà đi con, Trọng Hùng ở Sinh tử có phần quyền lực hơn hẳn. Là chủ mỏ đá Thanh Lâm, Hoàng (Trọng Hùng) vốn dĩ phải chịu trách nhiệm chính cho vụ việc sập mỏ vì chính anh là người cho nổ mìn quá mức quy định.

Trọng Hùng vai Hoàng - chủ mỏ đá Thanh Lâm

Trọng Hùng vai Hoàng - chủ mỏ đá Thanh Lâm

Tuy nhiên, trong những tập đầu vừa lên sóng, Hoàng tỏ ra là một kẻ sừng sỏ trong việc dẫn dắt các quan chức đi theo hướng của mình. Hình ảnh Hoàng đứng nói chuyện với công an Thông (Doãn Quốc Đam) hay cảnh anh đưa 2 tỷ chia sẻ thiệt hại với Vũ (Việt Anh) khiến khán giả nhận ra, anh chàng này cũng chẳng phải người tử tế gì cho cam.

Hoàng thể hiện mình là một kẻ có đầu óc tính toán cẩn thận và có mối quan hệ rộng rãi, có thể giúp cho anh thoát được tội tày trời.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 7

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 8

Doãn Quốc Đam

Với hàng loạt các vai diễn khác nhau trước đây, Doãn Quốc Đam ắt hẳn là một trong những nhân vật được đón đợi nhiều nhất trong Sinh tử. Xuất hiện trong trang phục của công an, Doãn Quốc Đam vào vai Phạm Duy Thông - Phó giám đốc công an tỉnh Việt Thanh.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 9

Ngỡ rằng nhân vật này sẽ mang lại cho quân dân cảm giác an toàn, nhưng sự thật thì Thông là một viên công an biến chất. Có mặt để chỉ đạo các chiến sĩ công an cứu hộ sập mỏ, Thông tỏ ra là một người nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nhưng sự chuyên nghiệp này nhanh chóng biến mất khi Hoàng - chủ mỏ đá xuất hiện, đề cập đến việc đi 'cửa sau', phủ đầu cho chuỗi điều tra sau này.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 10

Tới tập 3, Thông quyết định giúp đỡ Hoàng. Được hỏi bên công an điều tra có quan điểm thế nào về vụ việc, Thông nhanh chóng nói khoanh vùng vào Tỵ, còn Hoàng chỉ nhận trách nhiệm đền bù thiệt hại cho công nhân đã qua đời.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 11

Như vậy là, Phó giám đốc công an tỉnh cũng chẳng đứng về phía công nhân, chỉ vì hai chữ 'bạn bè' và 'tiền' mà đẩy hết tội lỗi lên một người khác.

Mạnh Trường

Trai đẹp 'Lee Min Ho của Việt Nam' cũng góp mặt trong bộ phim Sinh tử với vai diễn Bùi Tiến Huy - Trưởng phòng 3 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 12

Mới xuất hiện nhưng Huy thể hiện là một nhân viên chính trực, gương mẫu. Ở sự kiện Chủ tịch huyện Thanh Hồng, nhận thấy không có tội tham ô trong giấy triệu tập, Huy đứng ra đề xuất và còn nêu rõ quan điểm của mình về tội trạng 'rõ mười mươi' của ông ta.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 13

Khi cùng công an đến khám xét nhà, Huy cũng xông xáo tìm kiếm những chứng cứ liên quan đến tham ô, phối hợp xuất xắc cùng công an để bắt giữ Chủ tịch huyện với đúng tội trạng của ông ta. Có vẻ như vai diễn này chính là một điểm sáng trong hàng loạt những nhân vật 'sừng sỏ' biến chất khác.

Phan Thắng

Bên cạnh vai diễn của Mạnh Trường, vai diễn của Phan Thắng cũng là nơi đáng để khán giả đặt niềm tin. Vào vai Lê Huy Thái - Trưởng phòng cảnh sát điều tra công an tỉnh Việt Thanh, Phan Thắng đã thể hiện đúng chất công an của mình.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 14

Xuất hiện trong tập 1 cùng với Mạnh Trường ở sự kiện bắt giữ Chủ tịch huyện Thanh Hồng, Thái là người nhạy bén với các khả năng, vì vậy chính anh là người phát hiện ra sự bất thường trong đường ống nước trong nhà Chủ tịch huyện. Đích thân tìm lên tận nóc nhà, tiếp cận các khả năng và thành công tìm ra nơi cất giấu tiền tham ô, chính thức khép lại tội danh tham ô hối lộ của Chủ tịch huyện.

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 15

Dàn mỹ nam 'cực phẩm' trong 'Sinh tử': Bên ngoài đẹp trai, bên trong rất nhiều mưu mẹo 16

Dàn mỹ nam của Sinh tử đều thuộc dạng 'cực phẩm', tuy nhiên, những nhân vật này đều không thể lường trước được. Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Sinh tử phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 để xem dàn mỹ nam này lăm mưu, nhiều kế thế nào nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi