Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao Việt chào đón sự trở lại của búp bê quỷ ám Annabelle trong siêu phẩm kinh dị 'Annabelle: Ác quỷ trở về'

Siêu phẩm kinh dị của năm 'Annabelle: Ác quỷ trở về' chính thức cập bến Việt Nam với sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tối 24/06.

Annabelle: Ác quỷ trở về (tựa gốc: Annabelle Comes Home) - phần ba của siêu phẩm tiếp tục dòng hành trình của biểu tượng kinh dị Annabelle sau khi con búp bê được giải thoát khỏi chiếc tủ kính vốn được phong ấn bởi nhà Warren. Đồng hành cùng Annabelle trong phần phim mới nhất chính là lực lượng 'binh đoàn ma quỷ' như Ferryman, The Bloody Bride, chú khỉ đồ chơi Jolly Chimp, chiếc hộp âm nhạc ma thuật, hộp đồ chơi Feeley Meeley,...

Với sự trở lại của một trong những tượng đài kinh dị kinh điển của vũ trụ The Conjuring, sức hút bí ẩn từ câu chuyện có ngoài đời thật của gia đình Warren, cùng thế lực ma quỷ hùng hậu đứng sau, Annabelle: Ác quỷ trở về được dự đoán sẽ là bộ phim không thể bỏ lỡ và hứa hẹn oanh tạc phòng vé Việt Nam trong thời gian tới.

Vào tối qua, 24/06, Annabelle: Ác quỷ trở về chính thức cập bến Việt Nam với sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc 

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ca sĩ Erik cũng là fan của dòng phim kinh dị 

Ca sĩ Erik cũng là fan của dòng phim kinh dị

Vợ chồng diễn viên và người mẫu Jay Quân - Chúng Huyền Thanh 

Vợ chồng diễn viên và người mẫu Jay Quân - Chúng Huyền Thanh

Diễn viên của Tôi thấy hoa vàng trên cỏa xanh - Thịnh Vinh 

Diễn viên của Tôi thấy hoa vàng trên cỏa xanh - Thịnh Vinh

Diễn viên Về nhà đi con Anh Vũ 

Diễn viên Về nhà đi con Anh Vũ

Cặp đôi diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga 

Cặp đôi diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga

Diễn viên Quỳnh Kool của Nàng dâu Order 

Diễn viên Quỳnh Kool của Nàng dâu Order

Hotgirl An Japan 

Hotgirl An Japan

Annabelle: Ác quỷ trở về là phần tiếp theo của bộ phim năm 2017 Annabelle: Tạo vật quỷ dữ, là phim thứ ba trong series Annabelle và là phần thứ sáu trong Vũ trụ The Conjuring. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất Peter Safran, phần 3 của Annabelle sẽ là những sự kiện xảy ra giữa khoảng thời gian của Ám Ảnh Kinh Hoàng (1971) và Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (1977 - phim ra mắt năm 2016).

Annabelle: Ác quỷ trở về lấy bối cảnh sau khi búp bê ma được đưa về căn phòng chứa những đồ vật bị ám của nhà Warren - hai nhân vật quen thuộc của Vũ trụ The Conjuring. Lần này, cô con gái Judy Warren sẽ trở thành mục tiêu tấn công của búp bê ma.

Dàn sao Việt chào đón sự trở lại của búp bê quỷ ám Annabelle trong siêu phẩm kinh dị 'Annabelle: Ác quỷ trở về' 8 

Sau khi đưa Annabelle về nhà và niêm phong nó trong căn phòng đặc biệt, cặp vợ chồng pháp sư trừ tà buộc phải rời đi ngay trong đêm để thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn. Cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi người bạn Daniela của Mary Ellen - bảo mẫu nhà Warren tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát cho Annabelle.

Từ đó, Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào chính Judy - cô con gái nhà Warren và bạn bè của cô bé.

Annabelle: Ác quỷ trở về có suất chiếu đặc biệt tại các rạp từ 17h ngày 25/06 và chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 26/06/2019.

Trailer Annabelle Comes Home

Giúp Tiin sửa lỗi