Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?'

Liệu Dương Mịch sẽ trả lời như thế nào trước câu hỏi khó xử này?

Tối qua (23.11), Dương Mịch xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên thảm đỏ lễ trao giải Kim Kê với chiếc đầm đỏ rực rỡ, kiều diễm. Nàng tiểu hoa thu hút ánh nhìn, sự chú ý của truyền thông và dư luận. Chiếc váy của Dương Mịch cũng thuộc top những trang phục đẹp nhất ở LHP Kim Kê 2019.

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?' 0 

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?' 1

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Dương Mịch luôn trở thành đề tài bị dân mạng bàn tán. Nhất là nghi vấn hẹn hò giữa cô và Ngụy Đại Huân chưa được làm sáng tỏ dù bên phía nhà trai lên tiếng cả hai là bạn bè, còn về phía nữ diễn viên vẫn im lặng mặc ai nói ra nói vào.

Fan ghép ảnh Dương Mịch với Ngụy Đại Huân 

Fan ghép ảnh Dương Mịch với Ngụy Đại Huân

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?' 3 

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?' 4 

Nhiều người đồn đoán cho rằng mối tình giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân có thể nảy sinh từ khi cả hai hợp tác tham gia show Trốn thoát khỏi mật thất. Nhưng trước đó, trong chương trình này, khán giả lại thường xuyên ghép cặp Dương Mịch với Đặng Luân vì họ thấy nam chính Hương mật tựa khói sương với hoa đán họ Dương trông rất xứng đôi.

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?' 5 

Theo trang QQ tiết lộ, sau khi Đặng Luân biết chuyện giữa Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân, anh chàng đã trêu chọc đàn chị. Nam diễn viên liền đặt câu hỏi: 'Giữa em và Ngụy Đại Huân, cuối cùng chị thích ai hơn?'. Dân mạng rất hiếu kỳ không biết liệu Dương Mịch sẽ trả lời như thế nào trước câu hỏi khó xử này?

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?' 6 

Đặng Luân chất vấn Dương Mịch: 'Giữa em với Đặng Luân, chị thích ai hơn?' 7 

Ngay lập tức, Dương Mịch hồi đáp vô cùng 'lý trí”, cô bày tỏ: 'Vậy thì để mọi người bỏ phiếu đi!'. Câu trả lời của Dương Mịch khiến Đặng Luân không thỏa mãn, nam diễn viên còn châm chọc cho rằng xét về mặt nhan sắc so với Ngụy Đại Huân, liệu anh có thua kém hay sao. Rất nhiều người cảm thấy thích thú với tình bạn giữa họ.

Góp ý cho Tiin