Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Luân lên tiếng mập mờ, Studio La Vân Hy đòi kiện anti-fan, scandal chiếm sóng của 'Hương mật' có dừng lại?

Hy vọng đoàn làm phim sẽ sớm có lời giải thích thỏa đáng!

Cứ mỗi giờ đồng hồ trôi qua, vụ ồn ào liên quan đến thời gian lên hình của các nhận vật trong Hương mật tựa khói sương lại có thêm một diễn biến mới. Ban đầu, khán giả bày tỏ sự phẫn nộ và thất vọng khi Dạ thần Nhuận Ngọc xuất hiện hết phân nửa thời gian một tập, trong khi nam chính – Hỏa thần Húc Phượng lên hình được… 3 phút, còn nữ chính Cẩm Mịch cũng không khá khẩm hơn là bao.

Đặng Luân lên tiếng mập mờ, Studio La Vân Hy đòi kiện anti-fan, scandal chiếm sóng của 'Hương mật' có dừng lại? 0

Ngay sau đó, 'mẹ đẻ' của nguyên tác, cũng là một trong số những biên kịch chuyển thể phim chia sẻ bản thân dồn rất nhiều tình cảm vào nhân vật Nhuận Ngọc mà không hề đả động gì tới Húc Phượng, khiến các fan của phim tin rằng nữ nhà văn Điện Tuyến đã thiên vị đại hoàng tử, bỏ mặc nhị hoàng tử.

Trailer Hương mật tựa khói sương

Nhận thấy làn sóng tức giận của người hâm mộ vượt quá tầm kiểm soát, phía nhà sản xuất lên tiếng trấn an bằng lời giải thích rằng về tổng thể, cặp đôi nam – nữ chính có nhiều đất diễn hơn hẳn, hy vọng mọi người chờ xem cảnh 'Húc Phượng cướp dâu trên Thiên giới'. Lời giải thích khéo đầu vụng đuôi này càng làm người xem tức giận hơn bởi theo nguyên tác, Hỏa thần không hề cướp dâu.

Đặng Luân lên tiếng mập mờ, Studio La Vân Hy đòi kiện anti-fan, scandal chiếm sóng của 'Hương mật' có dừng lại? 1

Đỉnh điểm vào sáng ngày 26/8, thông tin nhóm biên kịch 'độn' gần 20 tập Hương mật tựa sương khói chỉ để tô đậm hình tượng 'hắc hóa' do dòng đời xô đẩy của Nhuận Ngọc, cũng như thêm thắt chuyện tình yêu giữa Mộ Từ - Lưu Anh bị tuồn ra, khán giả dường như không thể giữ nổi bình tĩnh. Hàng loạt những bình luận tiêu cực, chì chiết dàn diễn viên trong phim xuất hiện, fan của Đặng Luân – Dương Tử 'chiến' với fan của La Vân Hy trên mọi mặt trận.

Cùng với đó, fan nguyên tác trước đây khen phim bao nhiêu, giờ quay lưng chê bai bấy nhiêu. Trước tình hình cả rating lẫn điểm đánh giá trên Douban đều sụt giảm, fan hâm mộ đổ lỗi cho nhau, mắng cả biên kịch lẫn nhà sản xuất, khiến câu chuyện càng thêm phức tạp.

Điểm trên Douban chỉ còn 7.4

Điểm trên Douban chỉ còn 7.4

Mới đây, để bảo vệ cho nghệ sỹ, phòng làm việc của nam diễn viên La Vân Hy thông báo sẽ yêu cầu luật sư xử lý những bình luận công kích, bôi nhọ nhân phẩm của anh chàng trên mạng. Đồng thời, studio mong fan hâm mộ có thể phân biệt được thật giả, không nên để người có ý đồ xúi giục đi cãi vã, tranh chấp. Cùng với đó, ekip của Dạ thần hy vọng sớm nhận được lời giải thích từ đoàn làm phim.

Đặng Luân lên tiếng mập mờ, Studio La Vân Hy đòi kiện anti-fan, scandal chiếm sóng của 'Hương mật' có dừng lại? 3

Đây được xem là biện pháp phổ biến nhất của các sao Hoa ngữ khi gặp scandal. Với lời 'đe dọa' sẽ nhờ pháp luật can thiệp này, không rõ những bình luận trái chiều về La Vân Hy sẽ giảm bớt hay tăng lên.

Cũng trong hôm nay, nam thần 26 tuổi đã đăng trên Weibo dòng trạng thái: 'Thuận theo tự nhiên' cùng tấm chân dung có biểu cảm không mấy vui vẻ. Nhiều người đoán Đặng Luân đang nhắc khéo fan đừng tiếp tục tranh cãi, cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Một bộ phận khác cho rằng anh chàng đã 'chán chả buồn nói' với bộ phim này rồi.

Đặng Luân lên tiếng mập mờ, Studio La Vân Hy đòi kiện anti-fan, scandal chiếm sóng của 'Hương mật' có dừng lại? 4

Liệu trong những tập tiếp theo, đất diễn của Húc Phượng và Cẩm Mịch xứng tầm với nam – nữ chính hay không? Cùng theo dõi Hương mật tựa khói sương, phát sóng hàng tối trên Keeng.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Góp ý cho Tiin