Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Đánh vợ một lần là lỗi của chồng, nhưng đánh vợ tới lần thứ N thì... vẫn là lỗi của chồng rồi!

Tập 6 'Về nhà đi con', sự liều lĩnh, vũ phu của Khải (Trọng Hùng) càng được đẩy đến cao trào khi người đàn ông này dám xuống tay đánh vợ, bỏ nhà đi giữa đêm tối dù biết rằng vợ đang mang bầu.

Tiếp nối câu chuyện đem tiền cọc nhà đi đánh bạc, Khải (Trọng Hùng), anh con rể nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lại một lần nữa khiến Huệ (Thu Quỳnh) và khán giả phải thất vọng khi ăn trộm cả của hồi môn.

Trong trailer tập 6 Về nhà đi con, sự liều lĩnh, vũ phu của Khải càng được đẩy đến cao trào khi người đàn ông này dám xuống tay đánh vợ sấp mặt, bỏ nhà đi giữa đêm tối dù biết rằng Huệ đang mang bầu.

Trailer tập 6 Về nhà đi con

Từ ngày nghe theo đám bạn xấu, Khải liên tục đem tiền tích góp của hai vợ chồng đi đánh bạc. Thậm chí, anh còn là nguyên nhân khiến ông Sơn hiểu lầm Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) vào nhà nghỉ, khiến cô con út dù oan ức nhưng vẫn 'ngậm bồ hòn làm ngọt' vì không muốn chị Huệ phải buồn.

Tuy nhiên, Khải ngày càng liều lĩnh và tráo trở, không chỉ tát vợ trước mặt các chiến hữu, con rể nhà ông Sơn còn ăn trộm vàng của vợ, đem tiền cọc nhà đi đánh bạc rồi dàn cảnh mình bị cướp trấn lột hết tiền.

'Về nhà đi con': Đánh vợ một lần là lỗi của chồng, nhưng đánh vợ tới lần thứ N thì... vẫn là lỗi của chồng rồi! 0 

Cứ tưởng nước mắt của Huệ sẽ khiến Khải thành tâm hối cải, nhưng với tật nghiện bài bạc, chẳng được mấy ngày Khải đã ngựa quen đường cũ, lén trộm của hồi môn của vợ mang đi cầm đồ. Dù Huệ có khóc lóc ngăn cản, cầu xin chồng đừng mang kỉ vật của mẹ đi cầm cố, thì Khải như bị ma bài bạc nhập, luôn miệng lẩm bẩm: 'Tin anh nhá, nốt lần này thôi, lần này anh sẽ gỡ được'.

'Về nhà đi con': Đánh vợ một lần là lỗi của chồng, nhưng đánh vợ tới lần thứ N thì... vẫn là lỗi của chồng rồi! 1

'Về nhà đi con': Đánh vợ một lần là lỗi của chồng, nhưng đánh vợ tới lần thứ N thì... vẫn là lỗi của chồng rồi! 2

Cuối cùng, trong lúc giằng co với Huệ, Khải đã đẩy ngã vợ xuống đất, kiên quyết mang hết của hồi môn của vợ đi đốt cho xới bài. Về phần Huệ, sau khi bị chồng đánh đập, cô đau đớn ôm bụng, không biết đứa bé có xảy ra chuyện gì.

'Về nhà đi con': Đánh vợ một lần là lỗi của chồng, nhưng đánh vợ tới lần thứ N thì... vẫn là lỗi của chồng rồi! 3

Trailer tập 6 cũng tiết lộ phân đoạn tiếp theo khi Khải và Dương vô tình chạm mặt ở hành lang căn hộ. Thấy Khải lấm la lấm lét, Dương hỏi thẳng anh rể đã làm chuyện gì có lỗi với vợ. Tuy nhiên, Khải 'già mồm' mắng Dương không hiểu chuyện, bảo em vợ có việc gì cứ trực tiếp hỏi chị gái mình. Đến mức này, Dương cũng không cần giấu diếm, cô nàng dằn mặt Khải rằng: 'Anh đừng tưởng tôi không biết những chuyện anh đã làm'.

'Về nhà đi con': Đánh vợ một lần là lỗi của chồng, nhưng đánh vợ tới lần thứ N thì... vẫn là lỗi của chồng rồi! 4

Trong một diễn biến khác, ông Sơn cũng đang được cô hàng xóm xinh đẹp tên Xuyến (Hoàng Yến) tấn công ác liệt. Không chỉ nhờ ông Sơn sang sửa đồ điện hỏng, cô Xuyến còn chủ động sang nhà tặng trà, kiếm cớ gặp mặt bất chấp sự ngăn cản một cách rất tế nhị của Anh Thư (Bảo Thanh).

'Về nhà đi con': Đánh vợ một lần là lỗi của chồng, nhưng đánh vợ tới lần thứ N thì... vẫn là lỗi của chồng rồi! 5

Liệu Huệ có bị sẩy thai sau cú đẩy trời giáng của ông chồng bạo lực? Khải sẽ làm gì để qua mặt cô em vợ mạnh mẽ, cá tính như Ánh Dương? Câu trả lời sẽ có trong tập 6 Về nhà đi con, phát sóng vào 21h tối 15/4 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi