Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh sách những người tình màn ảnh của Mai Tài Phến, xinh đẹp nhưng vẫn thua Mỹ Tâm ở điểm này

Dù Mai Tài Phến có hàng trăm người tình màn ảnh thì tất cả vẫn thua người tình 'phim giả tình thật' của anh - 'trùm cuối' Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến phải nói cực may mắn khi mới bắt đầu diễn xuất chưa được bao lâu đã nổi đình nổi đám nhờ sản phẩm quá hot. Anh được biết đến từ MV siêu hit Em gái mưa của Hương Tràm, sau đó anh tiếp tục tham gia MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm và cũng hot không kém.

Thừa thắng xông lên, Mai Tài Phến sắm ngay vai nam chính trong hai bộ phim điện ảnh là Em gái mưaChị trợ lý của anh. Nam diễn viên điển trai quả là đào hoa khi hơn một lần dính nghi án hẹn hò với bạn diễn.

Dưới đây là danh sách những người tình màn ảnh xinh đẹp của Mai Tài Phến.

Thầy giáo mưa năm ấy ai cũng crush. 

Thầy giáo mưa năm ấy ai cũng crush.

'Em gái mưa' Thanh Vy trong MV Em gái mưa

MV Em gái mưa của Hương Tràm được thực hiện dưới dạng phim ngắn dài 9 phút nên Mai Tài Phến và Thanh Vy có khá nhiều đất diễn. Trong MV, Mai Tài Phến đóng vai Vũ - 'thầy giáo mưa' đang thực tập ở trường của Vy (Thanh Vy).

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Vy đã trúng tiếng sét ái tình. Cô bé tiếp tục nuôi mơ mộng về tình cảm đơn phương với thầy giáo qua những lần vô tình gặp gỡ, cùng trú mưa, cùng đạp xe dưới mưa, cùng vẽ báo tường, đặc biệt là lần Vy vấp ngã và được thầy Vũ tính toán rất kịp thời để đỡ cô không trượt một giây nào.

Cây sen đá mà thầy Vũ tặng, Vy coi như báu vật. Tuy nhiên như tựa đề của MV, tình yêu của Vy chỉ là tình cảm một chiều mà thôi bởi vì thầy giáo là hoa đã có chậu rồi Vy à!

Những khoảnh khắc tình bể bình của Vy và thầy giáo. 

Những khoảnh khắc tình bể bình của Vy và thầy giáo.

Anh Thư - 'người yêu' danh chính ngôn thuận của Mai Tài Phến trong MV Em gái mưa

Mặc dù trong MV đất diễn của Anh Thư không nhiều, mãi đến gần cuối mới xuất hiện nhưng cô cũng kịp ghi dấu ấn bởi vẻ xinh đẹp, sắc sảo và biểu cảm khá tốt.

Trong MV vai diễn của Anh Thư được xem là tình địch của Vy. Khi nghe tin Vũ nhập viện, cả hai cùng đến ngồi đợi ở hành lang. Trong lúc chờ đợi, Thư đã tặng cho Vy những cái nhìn sắc mỏng. Cô thậm chí xô 'em gái mưa' một cách thô bạo khi cả hai định vào phòng bệnh thăm Vũ.

Với vị trí của Thư thì cũng chẳng có gì quá đáng, vì ai mà muốn có một đứa 'em gái mưa', 'em gái sấm chớp', 'em gái bão tố' lai vãng quanh người yêu mình bao giờ.

Người mà thầy giáo yêu lại là cô nàng có cái nhìn sắc mỏng này. 

Người mà thầy giáo yêu lại là cô nàng có cái nhìn sắc mỏng này.

Tuy nhiên khi Thanh Vy và Anh Thư hết vai thì 'trò chơi' cũng kết thúc, bởi vì người mà thầy giáo mưa crush lại là em gái mưa Hương Tràm cơ.

Danh sách những người tình màn ảnh của Mai Tài Phến, xinh đẹp nhưng vẫn thua Mỹ Tâm ở điểm này 3 

'Em gái mưa' Lê Thùy Linh trong phim Em gái mưa

'Thầy' Phến có vẻ là người đàn ông có nhiều em gái mưa nhất Việt Nam, mà toàn là người nổi tiếng. Với thành công ngoài sức tưởng tượng của MV Em gái mưa, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cùng biên kịch Minh Châu đã mạnh dạn chuyển thể thành phiên bản phim điện ảnh.

Trong phim, Mai Tài Phến vẫn vào vai 'thầy giáo mưa' Vũ nhưng em gái mưa Thanh Vy lại được thay bằng diễn viên Lê Thùy Linh. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu.

Vy của phim có vẻ may mắn hơn Vy của MV bởi ít ra thầy giáo trong phim chưa có người yêu và cả hai cũng có những khoảng khắc rung rinh với nhau chứ không chỉ đơn thuần là tình yêu đến từ một phía.

Những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn không kém gì MV. 

Những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn không kém gì MV.

'Cô giáo mưa' Phương Anh Đào trong phim Em gái mưa

Vai 'cô giáo mưa' Thảo Ly của Phương Anh Đào trong Em gái mưa bản điện ảnh được coi là vai 'phản diện' đầu tiên của nữ diễn viên xinh đẹp này. Tại vì 'thầy giáo mưa' và 'em gái mưa' thủ vai chính rồi nên 'cô giáo mưa' đành phải nhận vai ác.

Có cảm giác như Thảo Ly bị ép phải ác để Vy được ngây thơ, thánh thiện. Thảo Ly đáng thương hơn Vy rất nhiều vì cô đã dành cả 10 năm thanh xuân để crush thầy Vũ mà không được đáp lại. Cô thậm chí từ bỏ ước mơ, đánh mất cả bản thân mình để chạy theo Vũ.

Vũ vẫn nhận sự quan tâm của cô nhưng không bao giờ đáp lại, cuối cùng sự xuất hiện của Vy khiến anh có thêm động lực để… từ chối Ly.

Bên Vũ không có danh phận gì nên ngay cả ghen Ly cũng không có quyền. Nhưng cô vẫn trưng ra bộ mặt khó ở mỗi khi thấy Vũ ở bên Vy, cô thậm chí còn lợi dụng tư cách giáo viên để chơi xấu Vy không ít lần.

Cuộc tình tay ba vô cùng rắc rối. 

Cuộc tình tay ba vô cùng rắc rối.

'Chị Mỹ Tâm xào rau' trong MV Đừng hỏi em

Vì MV Đừng hỏi em cũng được thực hiện dưới dạng phim ngắn nên Mai Tài Phến lại có cơ hội để trổ tài diễn xuất của mình cùng đàn chị Mỹ Tâm. Trong MV, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vào vai một cặp đôi yêu nhau thời chiến. Chị Mỹ Tâm vào vai một cô giáo trường làng còn anh Phến đóng vai chiến sĩ. Cả hai đã có một cuộc tình bình dị giữa mưa bom bão đạn.

Dường như Mỹ Tâm không có sự chênh lệch nào về ngoại hình khi đứng bên cạnh Mai Tài Phến, dù chị hơn bạn diễn đến cả chục tuổi. Mối tình đẹp và buồn của cặp đôi trong Đừng hỏi em vẫn khiến nhiều khán giả nuối tiếc, day dứt.

Cặp đôi trong MV Đừng hỏi em. 

Cặp đôi trong MV Đừng hỏi em.

'Chị đẹp' Mỹ Tâm trong Chị trợ lý của anh

Tưởng như bộ phim này giúp hàn gắn tình yêu còn dang dở của cặp đôi trong Đừng hỏi em, nhưng không, khán giả lại được bồi thêm một cú đau tim khác. Chị trợ lý của anh mở đầu bằng tiếng cười nhưng lại kết thúc trong nước mắt.

Trong phim Mỹ Tâm vào vai Khả Doanh, chị trợ lý của giám đốc Phúc Nam (Mai Tài Phến). Vì muốn cứu công ty, Khả Doanh phải nhận nhiệm vụ tìm bạn gái cho Phúc Nam, cuối cùng thế nào cô lại yêu luôn người mà mình chịu trách nhiệm làm bà mối.

Không rõ khi quay Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có gì với nhau chưa mà tương tác ngọt thế, 'chemistry' cứ phải gọi là bùng nổ, thính rắc ngập trời. Phải chăng cặp đôi 'phim giả tình thật' từ bộ phim này?

Danh sách những người tình màn ảnh của Mai Tài Phến, xinh đẹp nhưng vẫn thua Mỹ Tâm ở điểm này 7

Danh sách những người tình màn ảnh của Mai Tài Phến, xinh đẹp nhưng vẫn thua Mỹ Tâm ở điểm này 8 

  Giờ thì bạn đã biết ai mới là trùm cuối rồi chứ? 

Giờ thì bạn đã biết ai mới là trùm cuối rồi chứ?

Dù Mai Tài Phến có đóng cặp với bao nhiêu bóng hồng chăng nữa thì 'trùm cuối' vẫn là chị đẹp Mỹ Tâm. Nếu đặt lên bàn cân, rõ ràng những 'em gái mưa', 'cô giáo mưa' của 'thầy' Phến chẳng thể nào 'đọ' được với chị Mỹ Tâm về tài năng, đẳng cấp và danh tiếng.

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng nhưng chắc chắn có một điều mà Mỹ Tâm ăn đứt những người tình màn ảnh khác của Mai Tài Phến, đó là tình yêu của nam diễn viên, từ MV, phim ảnh đến đời thực. Đây là điều mà bao nhiêu 'em gái mưa' của Phến ao ước cũng không có được.

Mai Tài Phến với những bóng hồng khác chỉ là 'phim thật tình giả', chỉ riêng với Mỹ Tâm mới có chuyện 'phim giả tình thật' thôi. Thầy giáo mưa năm ấy bây giờ đã trở thành 'anh trợ lý của chị' ngoài đời rồi kìa!
 

Xem trailer phim Chị trợ lý của anh

Giúp Tiin sửa lỗi