Mới

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020?

Đạo diễn Quang Huy đã đăng tải trên trang cá nhân của mình dòng status gây chú ý khiến dân mạng đặt hy vọng phim 30 chưa phải Tết đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020.

Bộ phim 30 chưa phải Tết được nhiều người trong nghề ví von 'tên vận vào phim' khi từ khâu sản xuất cho đến kiểm duyệt ra rạp gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Trước đó trong buổi showcase, Trường Giang tiết lộ ekip đã vất vả khi quay vì gặp thời tiết giông bão, thời gian sản xuất kéo dài hơn 4 tháng. Thậm chí, anh còn muốn đổi tên phim để có nhiều may mắn hơn. Những ngày qua, câu chuyện phim chưa được cấp giấy phép kiểm duyệt, đạo diễn phải chỉnh sửa bản phim theo hướng dẫn của Hội đồng duyệt phim ở Cục điện ảnh… khiến nhiều người động viên, mong đợi.

Trailer phim.

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 0

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 1

Mới đây, đạo diễn Quang Huy đã đăng tải trên trang cá nhân của mình lời cảm ơn đến bạn bè chiến hữu với giọng điệu vui vẻ lạc quan. Ở bên dưới phần bình luận, nhà báo Lê Hồng Lam, diễn viên Tiến Luật cùng nhiều người bạn của đạo diễn 30 chưa phải Tết cũng gửi lời chúc mừng. Phải chăng bộ phim đã vượt ải kiểm duyệt, nắm chắc giấy phép trong tay và sẵn sàng ra rạp vào ngày mồng Một Tết Canh Tý 2020?

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 2

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 3

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 4

Sở hữu một dàn diễn viên hài hước và duyên dáng, 30 chưa phải Tết hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong dịp Tết 2020 sắp tới đây. Câu chuyện xoay quanh Hân (Trường Giang), một người vì vật chất trước mắt mà quên đi gia đình mình, để rồi cái giá phải trả bằng nhiều thứ khác. Nhân vật này từ nhỏ đã mồ côi mẹ và sống với bố của mình (NSND Việt Anh). Vì Hân bị người bố đánh rất nhiều, nên trong lòng anh luôn có sự thù hận.

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 5

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 6

Sau 12 năm, anh về giành lấy miếng đất của chính bố mình để có thể cưới lấy con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản. Vì luôn cho rằng bản thân mình đúng, vậy nên chẳng thể nào Hân có thể sửa chữa được những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Anh đã phải đối diện với việc mắc kẹt trong vòng lập thời gian của ngày 30 Tết để có thể nhận ra những giá trị cuộc sống mà mình đã bỏ quên.

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 7

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 8

Đạo diễn Quang Huy xác nhận kinh phí sản xuất phim là 1 triệu USD (~ gần 24 tỷ đồng) và cho biết đây không phải là phim hài: 'Khán giả ra rạp có thể cười vì tình huống nhưng đây là bộ phim gia đình và nó cảm động'. Trường Giang cũng tự tin khẳng định: 'Dịp Tết mua vé ra rạp xem phim này, nếu khán giả không thấy hay, tôi sẽ đền lại gấp 10 lần tiền vé'.

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 9

Đạo diễn '30 chưa phải Tết' ẩn ý mừng vui phim đã được duyệt, sẵn sàng tham chiến trăm tỷ dịp Tết Canh Tý 2020? 10

Bên cạnh Trường Giang và Mạc Văn Khoa, phim còn có sự tham gia của NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Phuong Thanh, Lãnh Thanh, Oanh Kiều… Phim 30 chưa phải Tết dự kiến khởi chiếu từ ngày mùng Một Tết Canh Tý 2020.

Góp ý cho Tiin