Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn của 'Thiên trường địa cửu' gây tranh cãi khi PR phim quá tay, phản cảm

Đạo diễn Vương Thiếu Soái lên tiếng trả lời khi những bài tuyên truyền của mình về phim điện ảnh 'Thiên trường địa cửu' vấp phải sự tranh luận của cư dân mạng.

Phim điện ảnh Thiên trường địa cửu là bộ phim do Vương Tiểu Soái chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Vương Cảnh Xuân, Vịnh Mai, Vương Nguyên… kể về hai gia đình vốn là bạn tốt nhiều năm của nhau, chỉ vì một sự cố ngoài ý muốn mà xa cách, đến 30 năm sau mới có dịp được trùng phùng.

Đạo diễn của 'Thiên trường địa cửu' gây tranh cãi khi PR phim quá tay, phản cảm 0

Vào tháng 1 năm 2019 bộ phim đã lọt vào danh sách được đề cử trong LHP Berlin lần 69, được tiến hành khai mạc vào ngày 7 tháng 2. Trải qua thời gian dài thì LHP Berlin cũng đã chính thức bế mạc vào ngày 16/2/2019 với việc trao giải cho nhiều hạng mục khác nhau và phim điện ảnh Hoa ngữ đã xuất sắc khi mang về cho mình nhiều giải thưởng, trong đó giải Ảnh đế và Ảnh hậu đã thuộc về hai nam nữ chính của phim Thiên trường địa cửu là Vương Cảnh Xuân và Vịnh Mai, khẳng định sức mạnh của phim Trung Quốc trên thị trường.

Đạo diễn của 'Thiên trường địa cửu' gây tranh cãi khi PR phim quá tay, phản cảm 1

Vào sáng ngày 27 tháng 3 vừa qua, diễn viên chính của phim điện ảnh Thiên trường địa cửu - Vịnh Mai đã đăng lên những bức hình mà đạo diễn Vương Tiểu Soái tuyên truyền trong vòng bạn bè nhưng vô tình những lời tuyên truyền phim này lại dấy lên tranh luận của cư dân mạng.

Trong bài tuyên truyền này, đạo diễn Vương Tiểu Soái nói rằng những người trẻ tuổi đang yêu nhau nếu bước vào rạp xem Thiên trường địa cửu bảo đảm tình yêu sẽ càng thêm dài lâu, đồng thời nói rằng nếu như mọi người dẫn ba, mẹ, ông nội, ba nội… vào rạp phim xem phim: 'Có thể họ đã lâu không được xem qua rạp chiếu phim hào hoa sang chảnh của thời hiện đại hóa rồi'. Không ít cư dân mạng biểu thị đạo diễn vì tiếp cận thị trường mà phương thức tuyên truyền có phần hơi quá tay.

Đạo diễn của 'Thiên trường địa cửu' gây tranh cãi khi PR phim quá tay, phản cảm 2

Đạo diễn của 'Thiên trường địa cửu' gây tranh cãi khi PR phim quá tay, phản cảm 3

Đạo diễn của 'Thiên trường địa cửu' gây tranh cãi khi PR phim quá tay, phản cảm 4

Ngay khi dấy lên sự tranh luận này thì đạo diễn Vương Thiếu Soái cũng đã lên tiếng trả lời lại: 'Xem ra tôi không thích hợp cho những việc Marketing như thế này rồi. Chỉ là muốn nói gì thì nhất định phải xúc tiến quảng bá nó thôi! Cảm ơn mọi người đã ủng hộ'.

Góp ý cho Tiin