Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn 'Kinves out' bật mí chuyện Apple không cho phép nhân vật phản diện... dùng Iphone

apple

Có vẻ như có tiền không thôi thì nhân vật vẫn chưa đủ tiêu chuẩn dùng IPhone, quan trọng là người đấy phải có một tâm hồn đẹp nữa nhé.

Đao diễn Rian Johnson mới đây đã chia sẻ một quy định của Apple liên quan đến việc sử dùng sản phẩm của họ trong các bộ phim. 

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn về bộ phim hài trinh thám Knives Out với tờ Vanity Fair, đạo diễn Johson đã tiết lộ một chi tiết mà hẳn nhiều khán giả đã không để ý khi xem phim như sau:

'Tôi không biết mình có nên kể chuyện này ra không... Đây là một thông tin rất thú vị đấy. Apple, họ vẫn cho bạn sử dụng thoải mái IPhone trong các bộ phim, nhưng riêng với nhân vật phản diện thì lại là cấm kị. Nếu bạn để ý kĩ thì trong các bộ phim li kì - những kẻ phản diện đã lên hình thì không có chuyện dùng IPhone'.

'Tất cả các nhà làm phim mà có nhân vật phản diện cần phải giữ bí mật chắc hẳn đang muốn cho tôi một trận đấy' - vị đạo diễn hài hước nói.

Câu chuyện về IPhone và kẻ phản diện của vị đạo diễn bắt nguồn từ phim Knives Out. 

Câu chuyện về IPhone và kẻ phản diện của vị đạo diễn bắt nguồn từ phim Knives Out.

Apple hiện vẫn chưa có phản hồi gì về câu chuyện trên. Không biết Apple sẽ thấy sao nhưng chắc chắn các nhà làm phim trinh thám sẽ không vui vẻ gì với tiết lộ này. Bởi từ bây giờ, khán giả sẽ để ý xem ai là người không dùng IPhone để có thể suy ra được kẻ đấy hẳn đang có âm mưu gì.

Bộ phim Knives Out của đạo diễn Rian Johnson được đánh giá là phim trinh thám thành công nhất của năm 2019. Nếu sắp tới bạn có ý định xem bộ phim này, nhớ để ý kỹ xem ai là nhân vật không dùng IPhone và kiểm chứng xem lời của đạo diễn Johnson có đúng không nhé!

 
Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi