Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Nhất Trung đảm nhận 3 vai trò chủ chốt ở phim điện ảnh 'Cua lại vợ bầu'

Nhất Trung từng là nhạc sĩ của những bản hit, người tạo ra các ngôi sao Minh Hằng, Tim và sắp tới sẽ đảm nhận 3 vai trò chủ chốt ở phim điện ảnh 'Cua lại vợ bầu'.

Phim điện ảnh Cua lại vợ bầu dự kiến sẽ công chiếu vào mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019. Mới đây phim đã ra mắt trailer vô cùng hài hước, hứa hẹn nhiều bất ngờ với sự tham gia diễn xuất của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Nghệ sĩ Hữu Châu, Lê Giang, Khả Như, Anh Tú...

Cua lại vợ bầu là câu chuyện tình yêu hoàn hảo của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh (Anh Tú) bất thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái.

Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao? 

Trailer phim Cua lại vợ bầu

Cùng với dàn diễn viên được khán giả yêu thích cùng với các nghệ sĩ kì cựu, khán giả mới đây còn khá bất ngờ trước danh tính Nhất Trung, đạo diễn phim Cua lại vợ bầu.

Được biết Nhất Trung từng là trưởng nhóm nhạc đình đám một thời AXN. Anh từng là nhạc sĩ của những bản hits 'triệu lượt nghe' ở Vpop một thời: Giờ thì anh hứa để làm gì, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Làm sao để tốt cho cả hai, Không thể khóc trước mặt em, Một vòng trái đất... Đặc biệt, Nhất Trung từng là 'ông bầu mát tay' của Vbiz và đứng sau thành công của nhiêu ngôi sao như Minh Hằng, Tim, Lưu Chí Vỹ.

Đạo diễn Nhất Trung

Đạo diễn Nhất Trung

Trước phim Cua lại vợ bầu, Nhất Trung được mệnh danh là 'đạo diễn triệu đô' của dòng phim kinh dị Việt Nam với thành công của phim 49 ngày 1&2 về cả mặt doanh thu lẫn nhận xét của giới phê bình nghệ thuật.

Ở phim Cua lại vợ bầu, Nhất Trung cùng lúc đảm nhận 3 vai trò: Biên kịch, Đạo diễn và Nhà sản xuất. Khi được hỏi liệu có quá ôm đồm, Nhất Trung cho biết: 'Việc tôi cùng lúc đảm nhận 3 vai trò ở phim Cua lại vợ bầu là sự tính toán hợp lý của công ty và ekip. Vì thế, tôi luôn biết cách cân đối để bản thân bị quá tải trong quá trình sản xuất phim'.

Đạo diễn Nhất Trung đảm nhận 3 vai trò chủ chốt ở phim điện ảnh 'Cua lại vợ bầu' 1

Trấn Thành và Lan Ngọc là bộ đôi diễn viên chính trong phim Cua lại vợ bầu. Cặp đôi chia sẻ trước mỗi phân cảnh diễn chung cả hai đều ngồi lại để bàn bạc phải diễn ra sao, tâm lý nhân vật diễn biến như thế nào hợp lý.

Trấn Thành và Lan Ngọc là bộ đôi diễn viên chính trong phim Cua lại vợ bầu. Cặp đôi chia sẻ trước mỗi phân cảnh diễn chung cả hai đều ngồi lại để bàn bạc phải diễn ra sao, tâm lý nhân vật diễn biến như thế nào hợp lý.
Giúp Tiin sửa lỗi