Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn phim mới của Chi Pu: Angela Phương Trinh bỏ vai là điều may mắn

Dù gặp rất nhiều khó khăn trong thời điểm Angela Phương Trinh bỏ vai, đạo diễn Bảo Nhân vẫn tôn trọng quyết định của cô và cảm thấy may mắn khi nhờ đó mà có được Chi Pu vào vai chính.

Tối 9/1, bộ phim truyền hình Mối tình đầu của tôi đã chính thức ra mắt, công chiếu một số tập để giới thiệu đến giới truyền thông tại TP.HCM. Buổi ra mắt phim có sự tham dự của đầy đủ ê-kip sản xuất và dàn diễn viên chính gồm đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, B Trần, Bình An,...

Dàn diễn viên chính Mối tình đầu của tôi

Dàn diễn viên chính Mối tình đầu của tôi

Đại diện đoàn phim, đạo diễn Nam Cito chia sẻ về quá trình thực hiện Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt và những khó khăn từ ngày đầu khởi động dự án. Trong buổi ra mắt, đạo diễn Bảo Nhân đã tiết lộ lý do Angela Phương Trinh rút khỏi vai chính dù đã đồng hành trong thời gian quảng bá phim trước đó, cũng như lý do vì sao Chi Pu lại trở thành người thay thế.

'Sau một thời gian Angela Phương Trinh tham gia vào giai đoạn tiền sản xuất của phim thì chúng tôi đã không thỏa thuận được với những yêu cầu mà cô ấy đưa ra cũng như lịch trình của Trinh. Cho nên đó chính là lý do mà cô ấy xin rút khỏi dự án trước khi phim bấm máy tầm 3 tuần. Đó là điều may mắn khi chúng tôi cũng đang xem xét những lựa chọn khác cho nhân vật', đạo diễn Bảo Nhân nói.

Bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân đã có những chia sẻ về quá trình làm phim

Bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân đã có những chia sẻ về quá trình làm phim

Anh cho biết, đoàn làm phim đã cố gắng thay đổi lịch, sắp xếp để phù hợp với Phương Trinh nhưng không thể. Dù rút tên quá gấp rút và khiến nhà sản xuất gặp nhiều khó khăn nhưng Angela Phương Trinh vẫn không phải bồi thường hay chịu bất cứ trách nhiệm nào. Tại thời điểm đó, chỉ có Ninh Dương Lan Ngọc đã ký hợp đồng với đoàn, vì vậy đạo diễn cần cân nhắc những diễn viên còn lại phải tương đồng và phù hợp để diễn chung với cô.

'Lúc đó cũng sắp bấm máy rồi ai mà muốn như vậy đâu. Những hoạt động tiền kỳ như thử phục trang, quảng bá phim cũng đã làm cả rồi và việc cô ấy bỏ ngang đã ảnh hưởng rất nhiều đến dự án. Điều này cũng rất khó cho nhà sản xuất nhưng phía chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của Trinh', Bảo Nhân phát biểu.

Angela Phương Trinh bỏ vai dù đã tham gia vào giai đoạn truyền thông cho phim

Angela Phương Trinh bỏ vai dù đã tham gia vào giai đoạn truyền thông cho phim

Sau đó, nhờ một sự may mắn và cơ duyên đã giúp đoàn phim nhận được cái gật đầu từ Chi Pu cho vai nữ chính. Không chỉ vậy, Chi Pu còn rất nhiệt tình và dành nhiều thời gian cho bộ phim.

'Lúc ấy chúng tôi mới cầu cứu đến quản lý của Chi Pu. May thay lịch trình của cô ấy phù hợp với lịch quay của phim, đồng thời Chi Pu cũng rất ưu tiên cho phim mỗi khi sắp xếp lịch trình của mình. Cô ấy là một người có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Cực kỳ ưu tiên cho lịch quay, nhiều khi quay ở tận Đà Lạt hay Phan Rang chỉ một cảnh, Chi Pu vẫn đến tận trường quay để thực hiện', Bảo Nhân tiếp lời.

Đạo diễn phim mới của Chi Pu: Angela Phương Trinh bỏ vai là điều may mắn 3

Mối tình đầu của tôi là phiên bản Việt của phim truyền hình She Was Pretty Hàn Quốc, được cầm trịch bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Nội dung phim là câu chuyện lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Ngay từ thời điểm bắt đầu casting, bộ phim đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ vì đã remake phim truyền hình được yêu thích bậc nhất của xứ sở Kim Chi.

Phim chính thức được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 2,3,4,5 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 16/1/2019 với tổng số 60 tập phát sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi