Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn siêu điển trai người Thái bất ngờ chia sẻ phim ngắn đam mỹ của Duy Khánh

my sky

Tập 2 series phim ngắn Bầu trời của Khánh vừa được ra mắt tiếp tục gây sốt bởi nhiều tình tiết hấp dẫn.

Sau khi tập đầu tiên của series phim ngắn đam mỹ học đường My Sky - Bầu trời của Khánh chính thức lên sóng, Duy Khánh đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Không chỉ cộng đồng LGTB trong nước mà ở Trung Quốc cũng ủng hộ nhiệt tình cho sự án này.

Ngay lập tức, Duy Khánh đã từng ngày tập 2 cách đây ít giờ. Sức hút của web-darama này lần toả vô cùng mạnh mẽ, Ikapper - chàng đạo diễn điển trai người Thái cũng đã chia sẻ phim ngắn này lên trang cá nhân với những lời 'có cánh'.

 

Chàng đạo diễn điển trai người Thái dành lời khen cho phim ngắn của Duy Khánh

Trong phần mới nhất của phim, chàng ca sĩ tên Thiên bị cô giáo chủ nhiệm 'tống cổ' khỏi lớp vì hành vi gây gổ với Khánh ở tập trước. Ngay sau đó, Thiên phải nhờ đến sự giúp đỡ của người quản lý (Phương Titi thủ vai). Cô 'quân sư' bất đắc dĩ đã tìm cách giúp đỡ khiến Thiên khẳng định chắc chắn Khánh chính là người tình một đêm cậu đã gặp gỡ cách đó 2 tháng.

Nôn nóng tìm ra lý do Khánh biến mất khó hiểu, Thiên đã dồn cậu bạn yếu ớt vào tường. Tìm cách phản kháng, Khánh đá thẳng vào 'hạ bộ' Thiên rồi biến mất tăm. Nhất quyết khám phá ra bí mật mà Khánh đang giấu diếm, Thiên đã lén đặt camera tại nhà riêng người bạn của mình và vô tình phát hiện ra những chuyện không thể ngờ.

Nhịp phim trở nên dồn dập hơn bởi từ việc lắp đặt camera theo dõi mà Thiên nhận ra mối quan hệ phức tạp của Khánh và một người đàn ông lạ ở cùng nhà. Đỉnh điểm là chi tiết Thiên chạy đến tìm Khánh khi biết tin người đàn ông sống cùng gây gổ, quyết định đánh Khánh đến chết trong đêm.

Liệu Thiên sẽ làm gì để bảo vệ 'người tình một đêm' của mình? Cái kết mở này của tập 2 chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi hồi hộp. Câu trả lời sẽ có trong tập 3 của series phim.

 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi