Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn 'Trường An 12 canh giờ' trả lời trước tin đồn phim bị cắt từ 60 tập xuống còn 26 tập

Có tin bộ phim Trường An 12 canh giờ bị cắt giảm lượng lớn tập phim từ 60 tập xuống còn 26 tập gây hoang mang trong cư dân mạng. Đạo diễn Tào Thuẫn đã lên tiếng giải đáp.

Trường An 12 canh giờ (长安十二时辰) là bộ phim truyền hình cổ trang dưới sự chỉ đạo của Tào Thuẫn do Hoắc Lôi Âm, Dịch Dương Thiên Tỉ.. đóng chính. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung kể về câu chuyện trước đêm Nguyên Tiêu, thành Trường An lâm vào cục diện nguy hiểm, tử tù Trường An - Trương Tiểu Kính nhận lệnh lúc lâm nguy cùng với thiếu niên danh sĩ Lý Tất cùng nhau cứu nguy Trường An lúc 12 canh giờ.

Trường An 12 canh giờ 

Trường An 12 canh giờ

Trường An 12 canh giờ là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng với sự tham gia của Dịch Dương Thiên Tỉ - nam ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc TFBOYS. Thế nhưng, lịch chiếu phim thì chưa thấy đã xuất hiện tin Trường An 12 canh giờ đổi từ 60 tập xuống còn 26 tập đã dọa không ít khán giả.

Đạo diễn 'Trường An 12 canh giờ' trả lời trước tin đồn phim bị cắt từ 60 tập xuống còn 26 tập 1

Đối với sự thay đổi số tập này thì đạo diễn Tào Thuẫn cũng đã lên tiếng trả lời cho biết phim vốn không phải bị cắt giảm lượng lớn số tập như vậy mà là chia ra hai lần thẩm duyệt. Lần thứ nhất 26 tập, những tập còn lại vẫn đang trong giai đoạn chế tác.

Đạo diễn 'Trường An 12 canh giờ' trả lời trước tin đồn phim bị cắt từ 60 tập xuống còn 26 tập 2

Đạo diễn 'Trường An 12 canh giờ' trả lời trước tin đồn phim bị cắt từ 60 tập xuống còn 26 tập 3

Đạo diễn 'Trường An 12 canh giờ' trả lời trước tin đồn phim bị cắt từ 60 tập xuống còn 26 tập 4

Đạo diễn 'Trường An 12 canh giờ' trả lời trước tin đồn phim bị cắt từ 60 tập xuống còn 26 tập 5

Vì vậy, trên cơ bản số tập Trường An 12 canh giờ không có sự thay đổi, vẫn là 60 tập, chỉ có điều sẽ chia ra hai lần phát sóng. Bộ phim vẫn chưa ra mắt, rốt cuộc là thế nào chúng ra vẫn chưa thực sự biết được. Nói không chừng bộ phim sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ mới cho khán giả.

Góp ý cho Tiin