Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạt 35 tỷ sau 13 ngày công chiếu, 'Ông ngoại tuổi 30' phiên bản Việt sẽ có phần 2

'Ông ngoại tuổi 30' tiếp tục là một tác phẩm remake thành công của điện ảnh Việt, và sau thành công này, bộ phim đang được hứa hẹn sẽ có phần 2.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt đã đạt doanh thu 35 tỷ đồng sau 13 ngày công chiếu. Mặc dù kết quả này đạt được khá khiêm tốn so với thành tích mà những phim remake tại Việt Nam đã đạt được như Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ, Bạn gái tôi là sếp… nhưng cũng là lời động viên đầy tích cực cho ekip thực hiện.
 

Trailer Ông ngoại tuổi 30

Trịnh Thăng Bình và Hạ Vi - 2 diễn viên chính của phim. 

Trịnh Thăng Bình và Hạ Vi - 2 diễn viên chính của phim.

Làm lại từ Scandal makers ra đời cách đây đã 10 năm, nhưng Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt vẫn đem đến một câu chuyện hài hước, hiện đại, tình cảm và đặc biệt là phù hợp với văn hóa - tâm lý của khán giả Việt Nam. Dàn diễn viên trẻ triển vọng cùng những thay đổi đầy sáng tạo trong kịch bản, cách xây dựng nhân vật hay cấu trúc mạch phim đã giúp tác phẩm ghi điểm mạnh với người xem.

Vừa mới đây, thông tin về Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt cũng đã xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc. Cụ thể trên trang ajunews.com viết: 'Sau buổi chiếu đặc biệt vào tối ngày 28/3, phim nhận được phản hồi khá tốt từ giới truyền thông, từ đó càng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả. Hầu hết báo chí Việt Nam đều cho rằng dựa trên kịch bản gốc Hàn Quốc, phim xây dựng các mảng miếng hài hước cũng như mang đến những giá trị về tình cảm gia đình với người xem một cách tự nhiên và khá trọn vẹn'.

Đạt 35 tỷ sau 13 ngày công chiếu, 'Ông ngoại tuổi 30' phiên bản Việt sẽ có phần 2 1

Trước những thành công bước đầu của Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việ – đại diện nhà sản xuất của phim cho biết thêm: 'Trong suốt quá trình thực hiện phim, câu chuyện chính của Ông ngoại tuổi 30 đã tạo cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng. Trong đó có cả việc kể thêm những câu chuyện khác về gia đình bá đạo này. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình đàm phán với phía Hàn Quốc về việc sản xuất tiếp phần 2 của Ông ngoại tuổi 30. Các công tác chuẩn bị cho Ông ngoại tuổi 30  phần 2 cũng đã bắt đầu triển khai.'

Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt sẽ có phần 2. 

Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt sẽ có phần 2.

Theo đó, phần 2 của Ông ngoại tuổi 30 dự kiến mang tên Đi tìm bà ngoại sẽ là tiếp diễn câu chuyện làm ông ngoại của MC Sơn Huy khi tất cả mối quan hệ của anh đã được biết đến và thừa nhận.

Góp ý cho Tiin