Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà

Giờ đây trong nhà đã có thêm đứa con trai thất lạc làm ông Kim Phan rất ưng ý. Dũng Linh đến nhà Cầm Thư nhưng trước sự khó chịu của Kim Cẩm, anh đành phải ra về.

Sau khi ông Đốc Phủ qua đời, Kim Phan lựa lời khuyên nhủ Ánh Xuân đưa mọi người về Bạc Liêu sinh sống vì cho rằng chốn Tây Đô này đã có quá nhiều ký ức u buồn và khung cảnh bình yên ở Bạc Liêu có thể giúp bà Đốc Phủ nói chuyện lại được.

Ánh Xuân không thắc mắc cũng không phản đối, tin tưởng hết lòng vào chồng mình, cô cho biết mình đã nhờ người sang nhượng hết quyền thừa kế tài sản của gia đình qua Kim Phan khiến hắn rất thỏa mãn.

Quyết định sai lầm này của cô đã làm bà Đốc Phủ uất nghẹn mà chết tức tưởi.

Quyết định sai lầm này của cô đã làm bà Đốc Phủ uất nghẹn mà chết tức tưởi.

Mất hết mọi thứ sau vụ đánh ghen, Năm Kỉnh chẳng còn lại gì ngoài cái thai cô đang mang trong bụng, Năm Kỉnh vô cùng tức giận khi biết tin người tình đã cùng gia đình dọn đi, cô thề với lòng sẽ oán hận Kim Phan và Ánh Xuân.

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà 1

Nhớ lại sự tình năm xưa làm ông Kim Phan thấy áy náy với cả Ánh Xuân, Năm Kỉnh và Ngọc Lệ, ông muốn kiểm chứng lại thân phận của Kim Cẩm một lần nữa để chắc chắn đó là con trai mình, như vậy ông mới có thể dốc sức bù đắp lại phần nào cho những tổn thương của người cũ.

Lần đầu gặp gỡ anh trai, Cầm Thư đã gây ra hiểu lầm khi đánh Kim Cẩm tơi bời vì nghĩ đó là tên trộm. Nhìn dáng vẻ của Kim Cẩm, Hồng Xuân bỗng có cảm giác rất quen thuộc và tựa như đã được từng gặp gỡ.

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà 2

Cơ ngơi về các tiệm vải của gia đình Cầm Thư khiến người ngoài nhìn thấy không thể không xuýt xoa, ông Đốc Phủ mong muốn con gái có thể cùng Kim Cẩm quản lý các cửa tiệm mặc dù biết cô chỉ thích được làm cô giáo. Kim Cẩm thể hiện mình là người tốt bụng, hắn nói với cô cứ thoải mái theo đuổi ước mơ của mình còn phần hắn sẽ đứng ra che chở và bảo vệ cho em gái.

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà 3

Sự nhiệt tình của Kim Cẩm đã làm Cầm Thư có suy nghĩ tốt hơn về anh trai, cô an ủi bà Ánh Xuân và mong bà có thể bỏ ngoài tai những lời gièm pha của người đời, tỏ thái độ thiện chí hơn với con trai riêng của chồng. Dù không phải là người nhỏ nhen nhưng bà Ánh Xuân vẫn luôn có cảm giác bất an, không tin tưởng đối với Kim Cẩm, bà sợ hắn sẽ làm hại cô con gái duy nhất của mình.

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà 4

Cùng dịp về Bạc Liêu thăm nhà, Dũng Linh đã đến nhà tìm gặp Cầm Thư nhưng chưa kịp nói chuyện nhiều với nhau thì Kim Cẩm đã xuất hiện. Với thái độ không chào đón, Kim Cẩm ra mặt cằn nhằn em gái khiến Dũng Linh phải xin phép rời đi trước.

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà 5

Cầm Thư không ngờ rằng anh Hai mình đã ở sau lưng mách lại chuyện của cô với Dũng Linh cho ông Kim Phan nghe, đồng thời cho biết khi đưa Cầm Thư lên Sài Gòn học, hắn sẽ thay ông điều tra xem lai lịch của chàng trai kia như thế nào.

Trước ngày trở lại trường lớp, Cầm Thư đã tìm mẹ để trò chuyện tâm sự, cô cho bà biết chuyện tình cảm của mình với Dũng Linh và mong bà Ánh Xuân đừng cho ông Kim Phan biết chuyện.

'Dâu bể đường trần' tập 22: Anh trai thất lạc khó chịu khi bạn trai của em gái đến thăm nhà 6

Kể hết tất cả cơ duyên đến khi có tình cảm với chàng Trạng sư tương lai, Cầm Thư hy vọng mẹ có thể ủng hộ tình yêu của cô dù cho gia thế nhà Dũng Linh không tương xứng với gia đình mình. Là người phụ nữ tâm lý và thấu hiểu, bà Ánh Xuân vui vẻ hứa với con gái sẽ tán thành chuyện tình của đôi trẻ và không để lộ cho người khác biết.

Kim Cẩm liệu có gây ra sóng gió gì cho cặp đôi Cầm Thư- Dũng Linh? Chuyện tình yêu của hai người họ có được suôn sẻ?

Góp ý cho Tiin