Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù

Sau sự ra đi của mẹ, Hồng Xuân nuôi kế hoạch có thể giành lấy những thứ từ gia đình Cầm Thư mà cô cho rằng đáng lẽ phải thuộc về cô.

Cầm Thư hồn nhiên kể cho bạn thân nghe về những chuyện vui vẻ của gia đình mình nhưng Hồng Xuân lại không mấy hưởng ứng. Biết được trước kia gia đình Cầm Thư từng sống ở Cần Thơ, Hồng Xuân đã hiểu thì ra họ đã bỏ về Bạc Liêu nên mẹ cô mới không thể tìm thấy được.

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù 0

Nghe Cầm Thư kể về dự định xin việc trong hãng luật của Dũng Linh, Hồng Xuân đã khuyên cô nên ra tiền thế chân để giúp bạn trai có được chỗ làm ổn định, Cầm Thư nhanh chóng làm theo.

Nhìn những thứ tốt đẹp mà Cầm Thư đang có, Hồng Xuân ấp ủ quyết tâm cướp những thứ thuộc về người bạn thân. 

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù 1

Khi phát hiện ra Cẩm Thư đã lén giúp đỡ mình, Dũng Linh rất giận và đã từ chối công việc đó. Anh không muốn dùng đến tiền của đàn bà con gái, đó lại còn là người mà anh thích và chính lòng tự trọng cũng không cho phép Dũng Linh làm những chuyện thiếu liêm chính như vậy.

Dũng Linh cho biết sẽ trở về Bạc Liêu để làm việc và tiện thể chăm sóc cho mẹ mình, nhưng đó là dự định hoàn toàn trái ngược với kế hoạch ở lại Sài Gòn của Cầm Thư.

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù 2

Trước ngày Dũng Linh về quê, Hồng Xuân đã gặp riêng anh để bày tỏ tình cảm của mình, cô cho rằng mình và Dũng Linh phù hợp với nhau về gia thế hơn. Nhưng ngay lập tức Dũng Linh đã từ chối vì chỉ xem cô như một người em gái. 

Để chữa cháy cho tình huống ngượng ngùng đó, Hồng Xuân cho rằng mình chỉ muốn giúp bạn thân thử lòng Dũng Linh mà thôi.

Để chữa cháy cho tình huống ngượng ngùng đó, Hồng Xuân cho rằng mình chỉ muốn giúp bạn thân thử lòng Dũng Linh mà thôi.

Làm công việc quét dọn tại trường nữ sinh, Kim Chinh gặp được Cầm Thư và thấy ấn tượng vì cô rất giống với Ánh Xuân ngày trước. Nghe Cầm Thư tiết lộ cha mình tên Võ Kim Phan, Kim Chinh hết sức bất ngờ, ông cho biết mình là người quen cũ của cha cô và hỏi thăm địa chỉ nhà để tiện ghé thăm hỏi.

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù 4

Nhân khi có việc đến Sài Gòn, Kim Cẩm đã đến gặp để đưa Cầm Thư và Hồng Xuân đi ăn. Hồng Xuân lén nghe được cuộc trao đổi ngắn của Kim Cẩm và Minh Chiếu tại nhà hàng.

Ánh mắt nghi ngờ của Hồng Xuân cũng đã gây được sự chú ý của Kim Cẩm, anh ta có cảm giác cô đã biết được điều gì đó. Minh Chiếu khuyên nhủ hắn nên bình tĩnh trước mọi việc cũng như không để dễ dàng mắc phải những cái bẫy về lòng tin mà ông Kim Phan đang cố tình giăng ra.

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù 5

Phần Dũng Linh, sau khi trở về Bạc Liêu, anh hết lòng phụng dưỡng người mẹ đau ốm. Dù bà đã bỏ đi biền biệt để lại hai cha con anh suốt quãng thời gian rất dài, nhưng giờ đây khi bên cạnh anh chẳng còn người thân nào, Dũng Linh vẫn yêu thương, tận hiếu với bà.

Bước vào công việc mới cũng không mấy thuận lợi, Dũng Linh bị các trạng sư gây khó dễ và ra lời gièm pha, anh đau đáu khi nghĩ về con đường thành danh mịt mờ, khó để có thể nên duyên với cô tiểu thư giàu có.

'Dâu bể đường trần' tập 24: Phát hiện sự thật mình và bạn thân cùng cha khác mẹ, Kha Ly quyết tâm trả thù 6

Về nhà nhân dịp nghỉ hè, còn chưa kịp vui mừng vì gặp lại gia đình, Cầm Thư đau lòng khi nhìn thấy mẹ đang nằm bệnh mà không được ngó ngàng, chăm sóc. Cô xót xa khi bà Ánh Xuân cho biết giờ đây trong mắt của ông Kim Phan chỉ có mỗi quý tử là tồn tại, những lời góp ý của bà đều bị bác bỏ phũ phàng.

Nhìn thấy mẹ mình chịu nhiều tổn thương, Cầm Thư sẽ có phản ứng ra sao? Hồng Xuân có thật sự đã biết được thân phận của Kim Cẩm?

Đón xem diễn biến của tập tiếp theo phát sóng lúc 20h ngày 13/08/2020.

Góp ý cho Tiin