'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Không còn lẩn tránh vì tự ti với vị thế của mình, Dũng Linh đã tỏ bày hết tình yêu anh dành cho Cầm Thư và cùng cô đón sinh nhật vui vẻ nhưng sự hạnh phúc của hai người lại làm cho Kim Cẩm khó chịu.

13/08/2020 19:17

Bà Ánh Xuân cho rằng kể từ khi Kim Cẩm bước chân vào nhà, mọi thứ đều đã bị xáo trộn và làm gia đình mất đi quy củ. Những hành động của Kim Cẩm bà đều nhìn thấy được ý muốn độc chiếm ngôi nhà này. Càng suy nghĩ nhiều, sức khỏe của bà lại càng yếu hơn, Cầm Thư vội nhờ thầy lang đến thăm khám nhưng vốn dĩ thứ bà mang trong người là tâm bệnh, nếu trong lòng còn nhiều phiền não thì chẳng thuốc thang nào có thể giúp chữa lành.

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm 0

Thương mẹ, Cầm Thư không thể tiết chế cơn giận dữ của mình, cô đợi ông Kim Phan cùng Kim Cẩm trở về nhà liền lập tức trách cứ ông vì đã vô tâm với mẹ mình.

Cô uất ức khi thấy ông giờ đây chỉ biết đến mỗi người con trai là Kim Cẩm và đã không còn dành cho vợ cùng con gái sự yêu thương như trước đây. Nhìn thấy dáng vẻ bực dọc của Cầm Thư, Kim Cẩm thưa với ông Kim Phan tất cả là do lỗi của mình vì đã trở về không đúng lúc. Nhưng với Kim Phan, sự xuất hiện của anh ta là điều bấy lâu ông luôn mong chờ và có ý sau này sẽ giao lại sản nghiệp cho con trai quản lý.

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm 1

Nhớ lời căn dặn của Minh Chiếu, Kim Cẩm không tỏ ra phấn khích vui mừng khi nghe nhắc đến tiền tài, ngược lại còn cho thấy sự khiêm tốn, không tham lam khi đưa cho Cầm Thư xem giấy chứng nhận từ chối quyền thừa kế nhằm để Cầm Thư lẫn bà Ánh Xuân sẽ tin tưởng, không còn nghi ngại mình.

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm 2

Trước lòng thành của Kim Cẩm, Cầm Thư đã nguôi ngoai hơn và không khí gia đình cũng đã vui vẻ trở lại. Khi cả nhà ông Kim Phan đang cùng sum vầy nói về chuyện kinh doanh vải vóc, có một vị khách bất ngờ đến tìm và tự nhận là anh trai của chủ nhà – đó chính là Kim Chinh. Gặp lại nhau sau nhiều năm dài tưởng chừng như đã sinh ly tử biệt, anh em Kim Phan – Kim Chinh ôm chầm lấy đối phương trong niềm xúc động.

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm 3

Sống khổ cực đã lâu nay được tiếp đãi ăn uống hoành tráng khiến ông Kim Chinh thích thú, ông nói rằng cảm thấy có lỗi với em trai về những sai lầm ngày trước và chia sẻ mình đang sống rất khó khăn, bần hàn. Động lòng thương, ông Kim Phan liền mời anh Hai ở lại với mình để anh em cùng sống nương tựa với nhau.

Ông Kim Chinh đã trò chuyện với Kim Cẩm, ông khen ngợi bà Ngọc Lệ là người lanh lẹ, ăn nói vui vẻ hoạt bát nhưng Kim Cẩm lại không hề có phản ứng hay cảm nhận được sự khác biệt với tính cách thật sự của mẹ mình, việc này làm ông cảm thấy nghi ngờ anh ta không phải con của Ngọc Lệ, thêm việc quan sát thấy được ánh mắt kỳ lạ của Kim Cẩm khi nhìn vào Cầm Thư đã khiến ông Kim Chinh lưu tâm hơn.

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm 4

Ngày sinh nhật của Cầm Thư, cô đã đến nhà Dũng Linh gặp gỡ mẹ anh và rất hào hứng khi được bà đưa ra chủ ý sẽ dạy cho cô cách thêu thùa đặc biệt. Cầm Thư và Dũng Linh cũng đã cùng nhau có một ngày rất vui vẻ khi anh tổ chức sinh nhật cho cô và nói ra hết suy tư của mình.

Dù tình cảnh hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Dũng Linh biết rõ tình cảm sâu nặng anh dành cho Cầm Thư. Sau cái hôn lên trán đầy ngọt ngào, đôi trẻ đã cùng vui đùa trong không khí tình yêu ngập tràn hạnh phúc.

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm 5

Trở về nhà, Cầm Thư được Kim Cẩm tặng quà là món trang sức đắt tiền, dù cô có cố từ chối nhưng Kim Cẩm vẫn nhất quyết phải tặng cho em gái bằng được.

'Dâu bể đường trần' tập 25: Thanh Duy ra tay ngăn cản hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm 6

Biết Cầm Thư đang qua lại thân thiết với Dũng Linh, hắn ta cảm thấy không hài lòng nên đã đến tận văn phòng luật nơi Dũng Linh làm việc tìm cách gây khó dễ cho chàng trạng sư trẻ, Dũng Linh phải lao đầu vào công việc mà không có thời gian để gặp mặt Cầm Thư.

Liệu kế hoạch của Kim Cẩm có làm ngăn cách tình cảm của đôi trẻ? Kim Chinh sẽ tiếp tục âm thầm quan sát Kim Cẩm hay sẽ trực tiếp lên tiếng vạch trần?

Đón xem diễn biến của tập tiếp theo phát sóng lúc 20h ngày 13/08/2020.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều