Tiin.vn trên Facebook

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình

Bà Ánh Xuân cũng đã biết được Hồng Xuân (Kha Ly) là đồng minh của kẻ giả mạo và nhờ cậy ông Kim Chinh bảo vệ cho chồng con giúp mình.

Hồng Xuân đến nhà tìm nhưng không gặp được Cầm Thư, cô tình cờ nhìn thấy cô Hồng với gương mặt có vết tích vì bị bạo hành. Hồng Xuân liền đến hỏi han thì bất ngờ biết được mặc dù là vợ bé của ông Kim Phan nhưng từ khi vào ngôi nhà này, cô ta thường xuyên bị đánh đập, hành hạ không thương tiếc. Cô Hồng đã kể sự tình của mình cho Hồng Xuân nghe.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 0

Lâm là người yêu của cô và là người đi theo phò tá cho Kim Cẩm nhưng vì thua cờ bạc và thiếu nợ nên đã bị đòi mạng. Để cứu giúp người mình thương, Hồng đã chấp nhận nghe lời Kim Cẩm trở thành vợ nhỏ của gã đàn ông đã có gia đình và đáng tuổi cha. Trong một lần đánh cắp tài sản của ông Phan với ý định bỏ trốn, cô Hồng và Lâm đã bị bắt gặp và chịu những trận bạo lực kinh hoàng của ông ta.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 1

Nghe được sự bạc bẽo của cha ruột, Hồng Xuân lại càng thêm nhớ về mẹ và thấu hiểu cho nỗi hận thù mà bà đã nuôi giữ mấy mươi năm qua. Cô vẫn nhớ rất rõ bà Năm Kỉnh từng uất hận thế nào khi nhắc đến hai kẻ thù của mình là Kim Phan và Ánh Xuân. Ngay cả trước lúc lâm chung, bà vẫn một lòng oán hận và mong muốn con gái thay mình trả thù.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 2

Hồng Xuân đã lén vào phòng bà Ánh Xuân, lợi dụng lúc bà đang mê man lên ý định sẽ đoạt mạng để rửa hận cho mẹ nhưng Kim Cẩm đã kịp thời có mặt và can ngăn.

Khi nghe Hồng Xuân tha thiết muốn có được danh phận với mình, Kim Cẩm đã không ngừng cười cợt và hạ nhục cô. Căm phẫn vì bị khinh miệt, Hồng Xuân trút hết tức giận của mình sang ông Kim Phan và một lần nữa ra tay đổ thuốc phiện vào miệng ông.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 3

Kim Cẩm nghe tin liền lao đến và ngăn cản bởi nếu ông Kim Phan đột ngột qua đời thì những âm mưu hắn tốn công gầy dựng đều sẽ bị phá hủy. Sự việc lần này đã khiến ông Phan bị bại liệt và không thể cử động, nhưng ông cũng đã biết được con người thật của Kim Cẩm khi nghe hắn nói chuyện với Hồng Xuân.

Là người chứng kiến tận mắt hết tất cả mọi việc, ông Kim Chinh đã lên quyết tâm sẽ bảo vệ em trai của mình trước thủ đoạn của những con người độc ác kia.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 4

Phía Dũng Linh, anh vẫn kiên trì gửi thư về cho Cầm Thư. Người lần trước được anh giúp trốn thoát khỏi sự truy đuổi là ông Bảnh, ông ta rất đam mê đồ cổ và quý mến tính cách của Dũng Linh nên đã gợi ý anh trở thành trợ lý đấu giá cho mình.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 5

Là người thông minh, tháo vát, Dũng Linh đã làm rất tốt công việc mới nhưng anh lại bất ngờ nhận được lời đe dọa tính mạng từ một người lạ mặt với yêu cầu buộc anh phải rời đi khỏi nơi đó.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 6

Nhân lúc Kim Cẩm không có nhà và không bị thuốc mê khống chế, bà Ánh Xuân đã mang hộp đồ bí mật đến tìm ông Kim Chinh để nhờ cậy giữ kín giúp mình. Nghe nói về việc Kim Cẩm và Hồng Xuân là kẻ đồng minh cấu kết với nhau hòng chiếm đoạt gia tài đã khiến bà Ánh Xuân vô cùng ngỡ ngàng. Bà lo lắng cho sự ngây ngô, cả tin của Cầm Thư vì bà biết mình không còn nhiều thời gian.

Kim Cẩm đã dần nhận ra bà giả bệnh và hắn đang muốn đưa bà đến nhà thương điên.

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 7

'Dâu bể đường trần' tập 35: Kha Ly bị khinh miệt vì muốn có danh phận với người tình 8

Bằng tất cả sự kỳ vọng, bà Ánh Xuân hết lòng tha thiết mong ông Kim Chinh có thể giúp đỡ mình để bảo vệ cho ông Kim Phan cùng Cầm Thư. Đáp lại lời bà, Kim Chinh hứa sẽ gắng sức bảo vệ Võ gia đến cùng vì họ là những người thân ruột thịt cùng chung máu mủ của ông.

Trước thế lực của Kim Cẩm, ông Kim Chinh có dễ dàng bảo vệ được em trai và cháu gái ruột? Mưu đồ tiếp theo của Kim Cẩm là gì? Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 36. 

Góp ý cho Tiin