Tiin.vn trên Facebook

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt

Trong khi đó, Hồng Xuân đã chuẩn bị về phe Minh Chiếu và đối phó với Kim Cẩm.

diễn biến các tập trước, vì không có thiện cảm với Hồng Xuân lại nghi ngờ nhân cách và mưu đồ của cô ta khi về làm vợ cha mình nên Hai Sáng và Ba Kiềm luôn cố ý gây khó dễ cho Hồng Xuân.

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt 0

Nhưng, cả hai không hề biết rằng, hành động của họ chỉ càng khiến ông Phán Lược thêm yêu thương Hồng Xuân và càng đứng về phía cô để bênh vực mỗi khi các con nói điều không hay về Hồng Xuân. Lợi dụng điều này, Hồng Xuân thẽ thọt khuyên ông Phán Lược mua nhà để cả hai ra ngoài tận hưởng tổ ấm riêng tư vì không thể ngày ngày nhìn các con của ông khó chịu vì mình.

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt 1

Thương vợ và cả bực dọc hai con, ông Phán Lược thông báo với các con rằng mình và Hồng Xuân sẽ ra ngoài mua nhà khác để ở chứ không ở cùng các con nữa. Lo sợ Hồng Xuân sẽ đứng tên làm chủ căn nhà, Hai Sáng và Ba Kiềm ngăn cản. Hồng Xuân và Ba Kiềm giằng co khiến cả hai đều bị ngã.

Khi đốc-tờ thăm khám đã thông báo tin vui cho ông Phán Lược rằng Hồng Xuân đã mang thai. Tuổi xế chiều lại được đón nhận tin vui về con cái khiến ông Phán Lược càng thêm yêu thương và nuông chìu Hồng Xuân.

Nhưng, liệu đây có phải là giọt máu của ông với Hồng Xuân khi sau lưng ông, Hồng Xuân vẫn lén lút qua lại cùng Kim Cẩm?

Nhưng, liệu đây có phải là giọt máu của ông với Hồng Xuân khi sau lưng ông, Hồng Xuân vẫn lén lút qua lại cùng Kim Cẩm?

Về phần Cầm Thư, sau khi trốn khỏi tay Kim Cẩm, cô bơ vơ một thân một mình, từ một tiểu thư đài cát, Cầm Thư phải xin vào làm tôi tớ trong một gia đình giàu có. Không may cô gặp phải cô chủ hống hách, kiêu căng gây đủ mọi khó khăn cho cô. Trong một lần tình cờ, Cầm Thư vô tình gặp được Dũng Linh nhưng với thân phận thấp bé, cô tủi thân và không dám tìm đến người thương. 

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt 3

Khi đã bắt đầu có thế lực, tiền tài, Kim Cẩm bắt đầu trở mặt với Minh Chiếu, thậm chí muốn hãm hại anh ta. Thừa hiểu bản chất Kim Cẩm vốn là gã lưu manh, Minh Chiếu bắt đầu cẩn thận đề phòng.

Chẳng còn được Kim Cẩm cung phụng tiền bạc như trước đây, Minh Chiếu đành lén lút lần tìm về Bạc Liêu, lẻn vào phòng đọc sách của ông Kim Phan ngày xưa với mục đích ăn trộm của cải tài sản. Nhưng, Minh Chiếu không ngờ đây là nơi hẹn hò bí mật của hai kẻ gian manh.

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt 4

Không hề hay biết Minh Chiếu đang trốn dưới gầm bàn, Hồng Xuân và Kim Cẩm thoải mái tình tự và trao đổi những âm mưu, kế hoạch thôn tính tài sản của người khác. Bên cạnh đó, Hồng Xuân cũng ép Kim Cẩm phải chia gia tài của chính cha ruột cô cho cô, bởi ông không thừa nhận nên cô không thể hưởng gia tài.

Khi Kim Cẩm không đồng ý, Hồng Xuân uy hiếp sẽ tung hết mọi chuyện, kể cả bí mật thân phận của đứa bé mà cô đang mang! Đúng lúc này Ba Kiềm xuất hiện tìm chồng, Hồng Xuân phải chui xuống gầm bàn để trốn và vô tình bắt gặp Minh Chiếu. Đổi kế hoạch làm tiền, Minh Chiếu đề nghị Hồng Xuân hợp tác với mình cùng chia số tài sản mà Kim Cẩm chiếm được.

Khi đụng đến lợi ích cá nhân, những kẻ 'cùng hội, cùng thuyền' bắt đầu trở mặt và lên kế hoạch đối phó lẫn nhau. Những màn kịch hay sắp bắt đầu.

Khi đụng đến lợi ích cá nhân, những kẻ 'cùng hội, cùng thuyền' bắt đầu trở mặt và lên kế hoạch đối phó lẫn nhau. Những màn kịch hay sắp bắt đầu.

Về phần Dũng Linh, vì có năng lực và liêm chính nên luôn bị Minh Chiếu chèn ép. Trong một lần điều tra về một nhà máy may mặc bóc lột công nhân, Dũng Linh đã gặp lại Cầm Thư và nghe cô kể về những biến cố.

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt 6

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt 7

'Dâu bể đường trần' tập 41-42: Thúy Diễm gặp lại Lương Thế Thành trong nước mắt 8

Dù biết Minh Chiếu là người đứng sau những chuyện xấu xa nhưng thế và lực chưa đủ nên Dũng Linh đành cam chịu, âm thầm điều tra. Bộ ba Kim Cẩm – Hồng Xuân – Minh Chiếu sẽ đối phó nhau như thế nào, mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 43, phát sóng lúc 20h ngày 5/9/2020.

Góp ý cho Tiin