Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Dâu bể đường trần' tập 8: Người đẹp Tây Đô không ngừng ghen tuông với cô tiểu thư giàu có

Bị phát hiện mình còn có anh trai, Kim Phan nhanh chóng xoay chuyển tình thế tạo ra câu chuyện bịa đặt để lấy lòng thương từ Ánh Xuân.

Những tưởng vụ việc tống cổ ông Văn Tân vào tù đã triệt tiêu được đầu mối trong vụ việc bị cướp, nhưng có lẽ Năm Kỉnh không thể ngờ được chính gã nhân tình mà cô tin tưởng mới là kẻ đứng sau tất cả. Hắn đã lén nghe được kế hoạch đi buôn của Năm Kỉnh cùng ông Văn Tân và biết Năm Kỉnh xem mình chỉ là một trong những gã đàn ông khác xung quanh cô ta nên hắn càng bực dọc thuê người dựng nên vụ cướp và thuận lợi đổ tội cho ông Văn Tân.

'Dâu bể đường trần' tập 8: Người đẹp Tây Đô không ngừng ghen tuông với cô tiểu thư giàu có 0

Tuy đã thành công vừa cướp được vàng, vừa có được chủ quyền làm ăn nhưng Kim Phan vẫn chưa có dấu hiệu an phận thủ thường khi cho người chuẩn bị cho kế hoạch bí mật tiếp theo.

Mặt khác, cuộc thi sắc đẹp đã kết thúc và cô Hai Hậu là người đoạt giải nhờ vào sự giúp đỡ của Kim Phan. Hai Hậu còn được hắn chỉ điểm phải tiếp cận với người đàn ông giàu có đã có vợ để có thể giúp được người cha đang chịu hàm án oan, không còn cách nào tốt hơn để cứu cha, Hai Hậu đã ngoan ngoãn đồng ý.

'Dâu bể đường trần' tập 8: Người đẹp Tây Đô không ngừng ghen tuông với cô tiểu thư giàu có 1

Ánh Xuân cũng là một trong các thí sinh nổi bật tham gia cuộc thi nhưng lại không có giải thưởng khiến cô đầy thất vọng. Nhìn thấy Kim Phan ngó lơ không đuổi theo an ủi mình, Ánh Xuân buồn bực bỏ đi nhưng ngay hôm sau, Kim Phan đã có mặt nhà ông Đốc Phủ dí dỏm trêu ghẹo Ánh Xuân làm cô vui vẻ trở lại.

'Dâu bể đường trần' tập 8: Người đẹp Tây Đô không ngừng ghen tuông với cô tiểu thư giàu có 2

Mọi chuyện vẫn đang suôn sẻ thì Kim Phan bất ngờ nhận được thư từ nhà gửi lên thông báo Kim Chinh sẽ sớm lên gặp mình để cùng làm ăn. Nhìn thấy trong thư có nhắc về 'anh hai' khiến Ánh Xuân không khỏi thắc mắc, Kim Phan ra sức giải thích bằng cách bịa ra một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật rằng Kim Chinh là con của má nhỏ và không được cha anh nhìn nhận. Nghe những lời than vãn nản lòng về thân phận thấp kém của Kim Phan, Ánh Xuân đã tin tưởng, đồng cảm và chủ động nắm tay an ủi.

Ở quê, bà Bá Hộ gom tiền bạc để Kim Chinh chuẩn bị lên Tây Đô làm ăn và không quên dặn dò Kim Chinh phải biết giành lấy phần tiền bạc từ em trai. Bà ta còn cho Ngọc Lệ đi theo hòng nhắc nhở Kim Phan biết trong tay mình còn đang nắm giữ mẹ và vợ của cậu ấy để Kim Phan mãi không thể thoát khỏi sự kiểm soát của bà ta.

'Dâu bể đường trần' tập 8: Người đẹp Tây Đô không ngừng ghen tuông với cô tiểu thư giàu có 3

Tình cờ gặp được Ánh Xuân, Năm Kỉnh dò chuyện và giả vờ khen ngợi vị tiểu thư gắn bó với Kim Phan như một đôi vợ chồng. Sau khi Ánh Xuân rời đi, Năm Kỉnh gọi Kim Phan ra, buông lời gán ghép bóng gió và thấy khó chịu khi người tình của mình thân thiết với các cô gái khác. Bấy giờ trái tim của chủ nhà may Năm Kỉnh nức tiếng Nam Kỳ đã hoàn toàn bị Kim Phan chiếm lĩnh nên không tránh khỏi những sự nghi ngờ, ghen tuông.

'Dâu bể đường trần' tập 8: Người đẹp Tây Đô không ngừng ghen tuông với cô tiểu thư giàu có 4

Theo ý bà Cả, Kim Chinh và Ngọc Lệ cùng lên nhà Kim Phan. Sự có mặt của vợ và anh hai không làm Kim Phan cảm thấy thoải mái. Nhưng khi nghe Ngọc Lệ bày tỏ mong muốn được có đứa con nhưng lại không may phải trải qua một lần hư thai cũng khiến Kim Phan thấy động lòng thương vợ đã chịu nhiều khổ cực.

Vốn bản tính công tử, bát nháo, Kim Chinh hành xử khiến Kim Phan ngao ngán. Khi hai anh em đi ăn cùng nhau, Ánh Xuân đã vô tình gặp gỡ và đến chào hỏi, nhìn thấy cô gái xinh đẹp dịu dàng, Kim Chinh lập tức bị thu hút và đã có lòng tơ tưởng Ánh Xuân. Muốn nhanh chóng tiếp cận cô tiểu thư đài các, Kim Chinh bắt em trai phải mua quà cáp đến nhà Ánh Xuân.

'Dâu bể đường trần' tập 8: Người đẹp Tây Đô không ngừng ghen tuông với cô tiểu thư giàu có 5

Kim Chinh có thuận lợi tiếp cận được Ánh Xuân? Kim Phan sẽ tiếp tục thực hiện những âm mưu gì?

Đón xem diễn biến tiếp của tập 9 phát sóng lúc 20h ngày 25/07/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi