Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đầu bếp chuyển giới' xinh đẹp, cá tính trong 'Itaewon Class' hóa thân thành thiên tài bóng chày trong phim mới

'Đầu bếp chuyển giới' Lee Joo Young trong 'Itaewon Class' trở thành thiên tài bóng chày chiến đấu cho giấc mơ phái nữ trong phim mới.

Baseball Girl là bộ phim mới trong dự án phim của Học viện nghệ thuật điện ảnh Hàn Quốc (KAFA). Bạn có còn nhớ cô bạn thân của Bok Joo, Seon Ok trong bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo hay 'đầu bếp chuyển giới' Ma Hyun Yi ấn tượng trong phim Itaewon Class?

Lần trở lại này, Lee Joo Young sẽ đảm nhiệm vai chính, trở thành cô gái với tên gọi là Joo Soo In - một nữ sinh cấp 3 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học với niềm đam mê với bộ môn bóng chày.

Soo In là thành viên của đội tuyển bóng chày của trường trung học, cô nàng đang nỗ lực không ngừng, vượt qua những thử thách để có thể vào được đội tuyển quốc gia. Cô từng sống dưới danh hiệu 'thiên tài bóng chày' với tốc độ ném bóng 'kinh điển' 134km/h.

Dù tỏa sáng là thế nhưng Soo In bị gia đình và xã hội coi thường ước mơ chỉ vì cô là phụ nữ. Tuy nhiên, cơ hội đến khi huấn luyện viên mới Jin Tae (Lee Joon Hyuk) tham gia vào đội bóng của Soo In.

'Đầu bếp chuyển giới' xinh đẹp, cá tính trong 'Itaewon Class' hóa thân thành thiên tài bóng chày trong phim mới 0

'Đầu bếp chuyển giới' xinh đẹp, cá tính trong 'Itaewon Class' hóa thân thành thiên tài bóng chày trong phim mới 1

Tạo hình của Lee Joo Young trong Baseball Girl

Tạo hình của Lee Joo Young trong Baseball Girl

Lee Joo Young là diễn viên có nét đẹp phi giới tính hot nhất hiện nay, cô mới gây ấn tượng qua bộ phim Itaewon Class

Lee Joo Young là diễn viên có nét đẹp phi giới tính hot nhất hiện nay, cô mới gây ấn tượng qua bộ phim Itaewon Class

Trong đoạn trailer mới ra mắt, ngôi sao sân cỏ Joo Soo In đang bị bủa vây với những lời nói từ huấn luyện viên, mẹ ruột và bạn bè - những người không tin tưởng vào ước mơ của cô.

Trong khi 'thiên tài' đang nỗ lực luyện tập hơn bất kì người nào khác, thì câu từ mỉa mai vang lên: 'Làm sao một đứa con gái có thể tham gia đội tuyển quốc gia được chứ?' , 'Cô đã có kế hoạch gì sau khi tốt nghiệp chưa?', 'Tỉnh dậy đi, cậu vẫn nghĩ đội tuyển sẽ liên lạc với cậu sao?' hay 'Làm cầu thủ chuyên nghiệp à? Nói thì dễ nhưng làm thì khó lắm. Nếu con không làm được thì từ bỏ đi, không cần phải xấu hổ vì điều đấy đâu'.

Đáp trả lại những lời phủ nhận sự cố gắng và ước mơ của mình, Joo Soo In nắm chắc trái bóng và thực hiện cú ném 'hiểm hóc' thách đấu mọi đối thủ cùng quyết tâm: 'Làm sao mọi người biết được tương lai của tôi? Chính bản thân tôi còn không biết. Tôi sẽ không bỏ cuộc khi chưa cố gắng hết mình.'

Trailer Baseball Girl

Baseball Girl được mời tham dự Liên hoan phim Độc Lập Busan lần thứ 24, Lee Joo Young vừa chiến thẳng giải thưởng Diễn viên phim độc lập tại Liên hoan phim Độc lập Seoul lần thứ 45. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2019 nhưng đã hoãn chiếu sang tháng 6 năm 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi