Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đâu chỉ có Kim Jae Wook, Park Min Young còn sắp đóng cùng với 2 'mỹ nam' này đây

Dàn diễn viên phụ với nhan sắc 'hút hồn' sắp sửa đồng hành cùng Park Min Young và Kim Jae Wook trong 'Her private life' cuối cùng cũng được tiết lộ.

Sau khi đưa ra thông báo chính thức về sự kết hợp giữa Kim Jae WookPark Min Young trong phim mới Her private life, rất nhiều fan của cả 2 người đã bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình. Hầu hết đều vô cùng mong chờ được thưởng thức 'phản ứng hóa học' có một không hai mà cặp đôi này mang lại.

Chỉ mới vài tháng trước đó thôi khán giả vẫn còn tiếc nuối khi Park Min Young và Park Seo Joon không hẹn hò thế nhưng giờ đây thì cô nàng đã được ghép đôi với một mỹ nam mới rồi.

Đâu chỉ có Kim Jae Wook, Park Min Young còn sắp đóng cùng với 2 'mỹ nam' này đây 0

Mới đây, nhà đài tvN tiếp tục đăng tải thông tin chính thức và công bố thêm 3 diễn viên phụ sẽ đồng hành cùng Park Min Young - Lee Jae Wook trong bộ phim lần này. Không chỉ có mình Lee Jae Wook, Park Min Young sắp tới còn được chẳng những một mà đến 2 anh chàng đẹp trai rào trước đón sau.

Đâu chỉ có Kim Jae Wook, Park Min Young còn sắp đóng cùng với 2 'mỹ nam' này đây 1

Người đầu tiên chính là Jung Jae Won, anh chàng sẽ vào vai nam thần tượng được Park Min Young theo đuổi suốt mấy năm liền. Khỏi phải nói, Jung Jae Won phải có nhan sắc 'xuất thần' cỡ nào mới được chọn vào vai diễn này.

Đâu chỉ có Kim Jae Wook, Park Min Young còn sắp đóng cùng với 2 'mỹ nam' này đây 2

Ngoài ra thì phim còn có sự tham gia của Ahn Bo Hyun. Nam diễn viên sẽ vào vai người bạn thân thanh mai trúc mã của Park Min Young - Nam Eun Ki. Vì là một vận động viên nên chắc chắn body của anh chàng này phải thuộc hàng cực phẩm. So với gương mặt 'ăn tiền' của Jung Jae Won thì body của Ahn Bo Hyun lại càng 'đắt giá' hơn cả.

'Her Private Life' dự kiến sẽ phát cùng khung giờ với Chạm đến trái tim của Lee Dong Wook và Yoo In Na hiện tại. Phim chính thức lên sóng tập đầu tiên sau khi Chạm đến trái tim kết thúc phát sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi