Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đông cung': Đâu phải lúc nào cũng chém giết, người đàn ông Tiểu Phong yêu cũng có những lúc yếu đuổi đến không ngờ!

Dù Bành Tiểu Nhiễm có dỗ thế nào thì Trần Tinh Húc vẫn thút thít khóc!

Từng ra đời trong hoàn cảnh bị kiểm duyệt gắt gao, bị nhiều fan nguyên tác 'dè bỉu' nhưng ở thời điểm hiện tại, khó bộ phim nào có thể vượt qua Đông cung về cả sức nóng lẫn danh tiếng. Không riêng chi tiết, câu thoại trên phim liên tục 'gây bão', mà ngay cả những phân cảnh hậu trường cũng được khán giả quan tâm.

'Đông cung': Đâu phải lúc nào cũng chém giết, người đàn ông Tiểu Phong yêu cũng có những lúc yếu đuổi đến không ngờ! 0

Và nhờ có những video off-cam này, người hâm mộ mới thấy được tính cách của các diễn viên không giống y hệt như nhân vật họ sắm vai, đặc biệt là Trần Tinh Húc. Trên phim, Lý Thừa Ngân là kẻ giết người không ghê tay, chẳng tha cho bất cứ hòn đá nào ngáng con đường công danh của mình. Còn ngoài đời, Trần Tinh Húc thường xuyên bị đoàn làm phim trêu là 'mít ướt' vì không 'thoát' được vai.

'Đông cung': Đâu phải lúc nào cũng chém giết, người đàn ông Tiểu Phong yêu cũng có những lúc yếu đuổi đến không ngờ! 1

Cụ thể, sau khi đóng máy cảnh nhảy sông Quên, nam diễn viên sinh năm 1996 đã khóc thút thít cả buổi và lâm vào tình trạng… không nín được. Có lẽ vì diễn vai Lý Thừa Ngân quá nhập tâm nên trong chốc lát, Trần Tinh Húc vẫn còn xót thương cho Ngũ hoàng tử phải tận mắt nhìn thấy cảnh người mình yêu nhất tự tử. Thấy bạn diễn rơi lệ, Bành Tiểu Nhiễm đã ra sức vỗ về, an ủi bằng cách lau nước mắt, vén tóc cho anh chàng.

Clip: Trần Tinh Húc khóc thút thít dù đã thoát cảnh trong phim Đông cung

Xem clip này, người hâm mộ không chỉ hiểu thêm rằng Trần Tinh Húc là chàng diễn viên 'có tâm', luôn cố gắng mang tới hình ảnh một Lý Thừa Ngân chân thực nhất, không màng tới hình tượng cá nhân của mình, mà còn giúp các 'thuyền viên' của chiến hạm Húc - Nhiễm rẽ sóng ra khơi vì sự tương tác của cả hai quá ngọt ngào.

'Đông cung': Đâu phải lúc nào cũng chém giết, người đàn ông Tiểu Phong yêu cũng có những lúc yếu đuổi đến không ngờ! 2

'Đông cung': Đâu phải lúc nào cũng chém giết, người đàn ông Tiểu Phong yêu cũng có những lúc yếu đuổi đến không ngờ! 3

'Đông cung': Đâu phải lúc nào cũng chém giết, người đàn ông Tiểu Phong yêu cũng có những lúc yếu đuổi đến không ngờ! 4

Đông cung xoay quanh cuộc tình buồn giữa Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân. Nàng là Cửu công chúa Tây Châu nổi tiếng đáng yêu, phóng khoáng bị ép gả sang Lễ Triều để phục vụ cho một cuộc hôn nhân chính trị. Trên đường bỏ trốn, nàng đã cứu mạng và đem lòng yêu Cố Tiểu Ngũ, một thương nhân buôn trà.

'Đông cung': Đâu phải lúc nào cũng chém giết, người đàn ông Tiểu Phong yêu cũng có những lúc yếu đuổi đến không ngờ! 5

Tuy nhiên, chuyện tình yêu này không hề hạnh phúc, ngọt ngào mà tràn ngập bi thương bởi Cố Tiểu Ngũ không phải thương nhân, chàng là Thái tử của Lễ Triều, cũng là người làm Tiểu Phong mất gia đình, đất nước, khiến nàng quẫn trí gieo mình xuống sống Quên.

Hiện tại, phim đang lên sóng hàng ngày trên Keeng.vn vào lúc 19h với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: 'Đông cung': Vì sao nàng 'Tiểu Phong' Bành Tiểu Nhiễm được gọi là 'hồng nữ'?

Giúp Tiin sửa lỗi