Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019

'19 ngày', 'Đạo mộ bút ký', 'Trần tình lệnh',….là những tác phẩm đam mỹ được cộng đồng hủ nữ trông chờ nhất trong năm 2019 sắp tới.

Có thể nói, 2018 là một năm không mấy 'ăn nên làm ra' của dòng phim đam mỹ khi chỉ có một hoặc hai tác phẩm nổi bật. Năm 2019 tới với nhiều tác phẩm 'bom tấn' Hoa ngữ đang trong quá trình sản xuất và sẵn sàng ra mắt khán giả. Bởi lệnh cấm từ Cục Điện ảnh Trung Quốc mà nội dung của hầu hết các tác phẩm sắp tới đều phải thay đổi để phù hợp hơn và không bị 'trôi nổi' trong quá trình 'thai nghén'. Dù vậy, những bộ phim đam mỹ sau vẫn là 5 tác phẩm được cộng đồng hủ nữ trông chờ bởi nguyên tác hấp dẫn. Cùng điểm danh qua những cái tên ấy nhé!

Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 0

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 1

Bên tóc mai không phải đường hồng không chỉ thu hút bởi nội dung xoay quanh kinh kịch - một thể loại ca kịch lâu đời của Trung Quốc, tác phẩm còn được phen khiến người hâm mộ nháo nhào vì dàn diễn viên tham gia toàn sao lớn. Đặc biệt, Xa Thi Mạn lần này lại chấp nhận trở thành 'nữ phụ đam mỹ' trong tác phẩm mới nhất. Theo nhiều đồn đoán, nữ diễn viên sẽ vào vai Phạm Tương Nhi - một trưởng nữ xinh đẹp và danh giá và cũng chính là vợ của Phượng Trình Đài (Huỳnh Hiểu Minh).

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 2

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 3

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 4

Theo nguyên tác, Phượng Trình Đài lại nảy sinh tình cảm với Phương Tế Nhị (Doãn Chính) và phải trải qua một mối tình nhiều chua xót, đau khổ. Do tác phẩm được cải biên và 'nhào nặn' bởi chính tay Vu Chính nên khán giả vô cùng lo sợ vì nội dung chắc chắn sẽ bị sửa nát. Tác phẩm vẫn chưa ấn định ngày lên sóng cụ thể.

History 3: Bẫy

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 5

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 6

History 3: Bẫy nằm trong History hệ liệt, là một tác phẩm đam mỹ của xứ Đài, tập trung dàn diễn viên nam điển trai đầy triển vọng. Những phần trước tạo được ấn tượng tốt với khán giả với nội dung hấp dẫn. Trong phần 3 này, History 3: Bẫy sẽ kể về câu chuyện tình cảm của hai chàng trai có vị trí xã hội 'ngược lối' nhau. Liệu rằng tình yêu của chàng cảnh sát điển trai (Từ Quân Hạo) và con trai của trùm băng đãng xã hội đen sẽ đi đến cuối cùng?

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 7

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 8

History 3: Bẫy với sự góp mặt của dàn diễn viên nam điển trai như: Từ Quân Hạo; Ngô Khang Nhân, Biện Khánh Hoa… Trong phần mới này, người hâm mộ chắc chắn sẽ một phen 'rửa mắt' với những đường cong gợi cảm của dàn diễn viên chính. Loạt ảnh mới của phim vừa được tung ra, hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng hủ nữ phải 'ngất ngây' một thời gian dài.

19 ngày

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 9

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 10

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 11

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 12

Ngay khi bộ truyện tranh nổi tiếng 19 ngày của tác giả Old Xian chính thức được mua bản quyền và chuyển thể thành phim, cùng với thông tin Sài Kê Đản chịu trách nhiệm sản xuất, đã khiến cho tác phẩm phải nhận nhiều 'gạch đá' từ các fan nguyên tác. Bởi lẽ, nội dung đáng yêu của bộ truyện chắc chắn sẽ phải bị thay đổi đáng kể do lệnh cấm từ Cục Điện ảnh Trung Quốc và sự 'nhào nặn' của mẹ Sài đôi lúc khiến fan phải kêu gào. Được biết, 19 ngày được chuyển thể thành bộ phim truyền hình dài tập, xoay quanh câu chuyện tình yêu tuổi học trò của bốn chàng trai. Nội dung thú vị, hấp dẫn của bốn nhân vật được dự đón sẽ 'làm mưa làm gió' trong thời gian tới.

Trần tình lệnh

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 13

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 14

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 15

Trần tình lệnh được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) tài giỏi trong việc chế tạo vũ khí và sử dụng tà thuật. Ngụy Vô Tiện sống khá tùy tiện, chỉ làm việc mà bản thân nghĩ là đúng, liên tục bị người đời hiểu lầm, thóa mạ, và đồng thời sợ hãi vị 'lão tổ' tài giỏi này.

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 16

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 17

Sau khi bị người bạn thân thiết dẫn binh tiêu diệt, Ngụy Vô Tiện trở lại giang hồ với một diện mạo mới. Hắn vướng vào rắc rối cùng đám con cháu dòng dõi và gặp lại Lam Vong Cơ - bạn học cũ thời còn niên thiếu - và cũng là vị Hàm Quang Quân được nhiều người kính mến. Sau đó, hàng loạt bí mật trong quá khứ được phơi bày, Ngụy Vô Tiện cũng đồng thời nhận ra thứ tình cảm sâu kín mà Lam Vong Cơ dành cho mình. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Vương Hạo Hiên,… hứa hẹn là một tác phẩm đáng mong chờ trong năm 2019.

Đạo mộ bút ký - Chi trùng khởi

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 18

Đạo mộ bút kí - Chi trùng khởi là loạt tiểu thuyết đam mỹ dài của tác giả Nam Phái Tam Thúc. Đây là bộ tiểu thuyết nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi nội dung phiêu lưu mạo hiểm chứa nhiều yếu tố bí ẩn và đầy ma quái, nên tác phẩm chuyển thể cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 19

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 20

Đây là 5 tác phẩm đam mỹ được trông chờ của năm 2019 21

Bộ phim đã được khai máy ở Hoành Điếm vào 11/10 với nhân vật Ngô Tà do Chu Nhất Long đảm nhận. Hai vai diễn còn lại là Vương Bàn Tử do Trần Minh Hạo đảm nhận và Trương Khởi Linh do Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai. Trong khi đó, Hồ Quân đảm nhận vai chú hai Ngô Nhị Bạch còn Trần Sở Hà diễn Trung Hắc. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và nhiều câu chuyện hấp dẫn cho người xem trong năm 2019 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi