Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'!

Không chỉ là cuộc đấu kịch tính, làm người xem căng thẳng, 'Avengers: Infinity War' cũng khiến người hâm mộ rơi nước mắt bởi không ít phân cảnh cảm động của các cặp đôi này.

Ở phần phim mới nhất nhà Marvel Avengers: Infinity Warngười xem không chỉ có cơ hội chứng kiến sự tập hợp của sáu viên đá vô cực (Infinity Stones), mà còn vỡ òa khi hầu hết những gương mặt siêu anh hùng chủ chốt đều có mặt: từ Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow, Bruce Banner, Doctor Strange, Wong, Spider Man, Vision, Wanda Maximoff, đội Guardians of the Galaxy như Peter Quill, Gamora, Drax, Mantis, Rocket, Groot đến Blank Panther, Shuri…

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 0

Với sự hoành tráng về quy mô và tính chất trận chiến vô cực, khán giả không khỏi choáng ngợp bởi những pha hành động mãn nhãn, sáng tạo và có tư duy. Tuy nhiên, không chỉ là cuộc đấu kịch tính, làm người xem căng thẳng, Avengers: Infinity War cũng khiến người hâm mộ rơi nước mắt bởi không ít phân cảnh cảm động của các cặp đôi này…

Vision - Wanda

Vision và Wanda là cặp đôi mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc trong Avengers: Infinity War. Phân cảnh đầu tiên mà hai nhân vật xuất hiện lấy bối cảnh tại Scotland. Ngay khi cả hai đang lưu luyến, bịn rịn, thì Corvus Glaive và Proxima Midnight bất ngờ phục kích, hình ảnh Scarlet vừa xót xa vừa mạnh mẽ lao đến giải cứu người mình yêu gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem. Không cần kể quá nhiều, bộ phim đã khắc họa rõ nét tình cảm sâu đậm giữa Vision - Wanda.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 1

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 2

Đồng thời, phần phim Avengers 3 đặt cặp đôi vào hoàn cảnh trớ trêu. Khi Thanos đang kiếm tìm sáu viên đá vô cực, trong đó có Mind Stone gắn trên đầu Vision, thì Vision tình nguyện hi sinh bản thân mình, phá hủy viên đá Tâm trí để ngăn chặn kế hoạch của Thanos. Éo le thay, Wanda là người duy nhất có thể sử dụng sức mạnh tiêu hủy Mind Stone.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 3

Phân cảnh Wanda đau đớn ra tay phá hủy Mind Stone, giết chết người mình yêu được xem là tình tiết gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Câu thoại: “I don't feel hurt, I feel you”(Anh không cảm thấy đau, anh chỉ cảm nhận được em) của Vision khiến cảnh quay càng trở nên day dứt, ám ảnh. Tuy nhiên, cuối cùng, Wanda lại chứng kiến Thanos sử dụng Time Stone quay ngược thời gian, lấy viên Mind Stone và một lần nữa giết Vision.

Star Lord - Gamora

Không chỉ cặp đôi Vision - Wanda, hai nhân vật của Guardians of the Galaxy là Star Lord và Gamora cũng bị đẩy vào tình thế bắt buộc phải giết người mình yêu. Để chôn giấu bí mật về nơi cất giấu viên đá Linh hồn, Gamora mong muốn Star Lord sẽ giữ lời hứa giết chết cô nếu Thanos bắt giữ Gamora. Phân cảnh cả hai lưu luyến trao nhau nụ hôn vừa làm người xem cảm động, vừa tạo nên tình huống hài hước ngay sau đó.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 4

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 5

Chính tình yêu sâu đậm dành cho Gamora đã khiến Star Lord quá kích động, phá hỏng kế hoạch mà Iron Man, Doctor Strange, Spider Man và đội Guardians of the Galaxy dày công thực hiện để cướp chiếc găng tay vô cực của Thanos tại Titan. Bên cạnh không ít khán giả trách móc anh chàng Peter Quill này, thì nhiều người xem tỏ ra thông cảm và xót xa cho chuyện tình giữa cặp đôi.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 6

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 7

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 8

Thor và Rocket

Với sự sắp xếp khéo léo và tài tình, Avengers: Infinity War tách lẻ những chiến binh từng đội, và để họ song hành một cách đan xen: Iron Man chạm mặt Doctor Strange, Thor và Guardians of the Galaxy, hay Captain American tìm đến vùng đất Wakanda… Bên cạnh đó, hành trình các nhân vật tìm hiểu và sát cánh bên nhau cũng là quá trình mà khán giả hiểu rõ và yêu thích từng vai diễn. Trong đó, cặp đôi Thor - Rocket để lại ấn tượng đặc biệt.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 9

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 10

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 11

Thor và Rocket gặp gỡ và thân thiết với nhau bởi sự thấu hiểu đặc biệt, cặp đôi đã cùng đồng hành tới Nidavellir và tạo ra chiếc Stormbreaker mới cho Thor, để rồi có màn xuất hiện huyền thoại tại Wakanda. Khán giả cũng ấn tượng với phân đoạn Thor tâm sự cùng anh bạn mới rằng đã mất tất cả, từ gia đình, em trai, hành tinh, dân chúng, vũ khí và một bên mắt.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 12

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 13

Nghe những lời tâm sự “không còn gì để mất” của Thor, Rocket cho rằng bản thân vẫn có nơi để trở về, còn người yêu thương. Thế nhưng, trớ trêu thay, sau trận chiến vô cực, Rocket cũng mất đi đội Guardians of the Galaxy.

Đặc biệt, nếu trong Avengers: Infinity War, Thor gọi Rocket là Thỏ, dù anh chàng không hề thích thú, thì Thỏ là biệt danh mà người hâm mộ Việt Nam đã dành tặng cho Thor, điều này từng được Minh Tú tiết lộ với nam diễn viên Chris Hemsworth khi phỏng vấn anh.

Iron Man và Spider Man

Mối quan hệ đặc biệt giữa Iron Man và Spider Man cũng gây ấn tượng cho người hâm mộ. Đặc biệt, phân cảnh Spider Man ôm lấy Iron Man và luôn miệng nói rằng cậu không muốn chết làm khán giả không khỏi rơi nước mắt. Ở Infinity War, Spider Man đã được Iron Man gọi là Avenger, điều này khiến cậu “Nhọ” vô cùng tự hào, và hào hứng xưng danh với đội Guardians of the Galaxy tại Titan. Thế nhưng, việc tan biến ngay ở Titan làm siêu anh hùng trẻ tuổi quá tiếc nuối và thậm chí là biết lỗi vì không hoàn thành nhiệm vụ.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 14

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 15

Không những thế, xót xa và đau đớn hơn cả là sự bất lực và cảm giác thất bại của Iron Man, khi nhân vật sống sót cùng Nebula ở Titan, chứng kiến sự ra đi của bạn bè, các siêu anh hùng, trong đó có Spider Man - người mà anh không muốn đẩy vào cuộc chiến vô cực nguy hiểm này.

Đây là những cặp đôi khiến khán giả rơi nước mắt ở 'Avengers: Infinity War'! 16

Những sự chia ly ở cuộc chiến vô cực để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả, mặt khác, khiến người xem không khỏi hi vọng về các diễn biến mới tại phần 4 Avengers. Người hâm mộ cho rằng không ít khả năng Iron Man sẽ làm điều gì đó sau khi chứng kiến Spider Man và các siêu anh hùng khác ra đi, ngoài ra, Thor và Rocket cũng hứa hẹn là cặp đôi đóng vai trò quan trọng trong phần còn lại của Infinity War

>>>XEM THÊM:  Thu 175 tỷ đồng sau 2 tuần, 'Avengers: Infinity War' là phim có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi