Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là thắc mắc của fan Avengers khiến Scarlett Johansson 'nóng mặt'

Chia sẻ nào của người hâm mộ Marvel đã khiến 'Black Widow' tổn thương sâu sắc?

Trên màn ảnh, Scarlett Johansson là một nữ siêu anh hùng ấn tượng với vai diễn Góa phụ đen trong Avengers. Thế nhưng, ngoài đời thực, cô cũng là một người bình thường mà thôi. Vì thế, nữ diễn viên cũng có cảm xúc chứ! Mới đây, Scarlett Johansson đã chia sẻ việc cô luôn bị người hâm mộ của Marvel hỏi một câu khiến nữ diễn viên không lấy làm vui vẻ.

Scarlett Johansson bị fan chê thấp hơn so với ở trên phim. 

Scarlett Johansson bị fan chê thấp hơn so với ở trên phim.

'Ôi, chị thấp thật đấy' - đó là điều người hâm mộ thốt lên khi gặp nữ diễn viên 34 tuổi ở ngoài đời. 'Chị thấp hơn nhiều so với tụi em nghĩ' - phản ứng của fan khiến Scarlett Johansson cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Scarlett Johansson có chiều cao 1m60. Dù không phải là một 'chân dài', cô luôn gây ấn tượng với gương mặt cuốn hút. 

Nữ diễn viên trong Avengers: Infinity War. 

Nữ diễn viên trong Avengers: Infinity War.

Tạo hình của Scarlett Johansson trong Avengers: Endgame. 

Tạo hình của Scarlett Johansson trong Avengers: Endgame.

Bạn diễn của Scarlett Johansson, Người Kiến Paul Rudd thì cho rằng điều kỳ lạ nhất người hâm mộ Avengers có thể nghĩ ra là một 'thuyết âm mưu' về hành động Ant-Man có thể làm cho Thanos.

Paul Rudd sẽ góp mặt trong Endgame với vai diễn Ant-Man. 

Paul Rudd sẽ góp mặt trong Endgame với vai diễn Ant-Man.

Nam diễn viên từ chối chia sẻ chi tiết về việc này bởi cho rằng nó quá 'kinh dị'. Paul cũng trêu đùa rằng bí quyết để anh trẻ lâu là dùng tới… Hòn đá Vô cực. 

Scarlett Johansson tiết lộ điều khiến cô tức giận

Sau khi bị 'triệt tiêu' một nửa ở phần trước Avengers: Infinity War, đội quân siêu anh hùng sẽ phục thù ở phần tiếp theo mang tên Endgame. Scarlett sẽ trở lại màn ảnh với vai Black Widow cùng Paul trong vai Ant-Man. Chúng ta còn được gặp gỡ Chris Evan (Captain America), Chris Hemsworth (Thor), Robert Downey Jr (Iron Man), Tessa Thompson (Valkyrie), và Karen Gillan (Nebula).

Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26/4 tới đây. 

Giúp Tiin sửa lỗi