Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đế chế kinh dị Blumhouse chơi lớn: Sản xuất tới 8 phim chỉ để chiếu mạng

4 bộ phim đầu tiên sẽ được phát hành trên Amazon Prime Video vào tháng 10/2020 và 4 bộ phim sau sẽ được công chiếu vào năm 2021.

Mới đây, Blumhouse đã hợp tác với Amazon để tạo ra không chỉ một mà là tám bộ phim kinh dị mới và dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Halloween tới. Trong những năm gần đây, hãng phim này đã trở thành một cái tên quen thuộc với khán giả yêu thích thể loại kinh dị với các tác phẩm có tiếng như Paranormal Activity, Insidious, The Purge, Sinister, The Gift, Split Get Out. Blumhouse cũng có kinh nghiệm với các dịch vụ streaming (xem phim trực tuyến) với tuyển tập phim kinh dị Into the Dark trên Hulu.

Tương tự như Into the Dark, dự án hợp tác giữa Amazon và Blumhouse với tên gọi là Welcome to Blumhouse sẽ có tới 8 bộ phim kinh dị với nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, nó sẽ đánh dấu màn ra mắt loạt phim theo chủ đề đầu tiên trên Amazon: 'Chúng tôi rất vui mừng khi biết Welcome to Blumhouse - loạt phim mới vô cùng hấp dẫn sẽ xuất hiện trên Prime Video.... Thật vinh hạnh khi được kết hợp với những con người tuyệt vời ở Blumhouse Television....'

Đế chế kinh dị Blumhouse chơi lớn: Sản xuất tới 8 phim chỉ để chiếu mạng 0

Amazon dự kiến ​​sẽ phát hành 4 bộ phim đầu tiên của Welcome to Blumhouse vào tháng 10 năm 2020. Cụ thể, vào ngày 6/10, The Lie - do đạo diễn nổi tiếng Veena Sud dẫn dắt, Black Box do Emmanuel Osei chỉ đạo sẽ phát hành. Sau đó, Evil Eye do Elan Dassani và Rajeev Dassani đạo diễn và Priyanka Chopra Jonas điều hành sản xuất cùng Nocturne do Zu Quirke viết kịch bản và đạo diễn sẽ được phát hành vào 13/10.

Những tín đồ mê phim kinh dị sẽ phải đợi đến năm 2021 để xem bốn bộ phim còn lại của Welcome to Blumhouse.

 

Góp ý cho Tiin