Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để gây án, 'Cảnh soái ca' biến hình xuất sắc từ Fedora đến râu ria xồm xoàm

Chán chê với hình tượng Fedora khi đội lốt kẻ biến thái, Doãn Quốc Đam lại cải trang thành người đàn ông trung niên với cặp râu rạp nhằm tiếp tục gây án.

Trước khi tập 3 của bộ phim Mê cung lên sóng, đoàn làm phim tiếp tục tung ra trích đoạn spoil về những tình tiết mới nhất. Diễn biến tập phim vẫn tiếp tục là hành trình phá án của đội hình sự xoay quanh vụ án hãm hiếp, sát hại các cô gái trẻ của những kẻ biến thái.

Preview tập 3 phim Mê cung

Không chỉ có Trâm – cô gái bị sát hại tại nhà trọ trong đêm khuya hôm ấy mà còn rất nhiều nạn nhân khác trở thành nô lệ tình dục cho kẻ cuồng dâm Fedora (Doãn Quốc Đam).

Sau khi hãm hiếp một người phụ nữ, Fedora tiếp tục thực hiện những pha hành động bệnh hoạn hơn như dùng băng dính và màng bọc thực phẩm quấn chặt cơ thể của nạn nhân, mặc cho cô giãy giụa, van xin được tha thứ.

Để gây án, 'Cảnh soái ca' biến hình xuất sắc từ Fedora đến râu ria xồm xoàm 0 

Hãm hiếp phải đi đôi với tra tấn mới làm thỏa mãn cơn dâm loạn trong người Fedora. 

Hãm hiếp phải đi đôi với tra tấn mới làm thỏa mãn cơn dâm loạn trong người Fedora.

Nhận thấy bản thân đã rơi vào tầm ngắm của cảnh sát, Fedora liền thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình để tiếp tục gây án. Thay vì đội mũ fedora, trang điểm đậm, xức nước hoa thơm phức… thì hắn ta trở nên xuề xòa hơn khi đội mũ lưỡi trai và để bộ râu rậm rạp che mất nửa khuôn mặt.

Fedora 'lột xác' với diện mạo mới. 

Fedora 'lột xác' với diện mạo mới.

Ngồi trên chiếc xe bán tải, hắn ta lôi ra một bức hình chụp các cô gái trẻ ở trong vũ trường. Hai chiếc lỗ trên tấm ảnh đại diện cho hai nạn nhân đã bị Fedora cùng đồng bọn 'cho lên thớt'. Có khi nào những cô gái còn lại sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo cho những hành động bệnh hoạn tội đồ?

Tấm ảnh bí mật Fedora lôi ra từ túi áo. 

Tấm ảnh bí mật Fedora lôi ra từ túi áo.

Trích đoạn cũng hé lộ kết quả xét nghiệm ADN của tội phạm trên cơ thể của Trâm. Kết quả cho thấy không chỉ Đặng Lân mà còn có dấu vết của kẻ khác xâm phạm vào cơ thể nạn nhân trong đêm hôm ấy. Lúc này, Fedora trở thành hung thủ tình nghi số 1 của đội hình sự chứ không còn ai khác. Song, cảnh sát chưa thể kết luận một cách chính xác vì chưa có đủ bằng chứng xác thực cho vụ án.

Để gây án, 'Cảnh soái ca' biến hình xuất sắc từ Fedora đến râu ria xồm xoàm 4 

Quyết tận tay đọc kết quả giám định mẫu ADN trên cơ thể nạn nhân. 

Quyết tận tay đọc kết quả giám định mẫu ADN trên cơ thể nạn nhân.

Với những manh mối thu thập được, đội hình sự sẽ giải quyết vụ án hóc búa này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 3 của bộ phim Mê cung, được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Tư (1/5) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi