#Siêu bão Avengers: Endgame

Chất như 'Avengers: Endgame': Dàn diễn viên không biết gì về kịch bản, người xem qua loa, người chỉ biết câu thoại

Vì thường tiết lộ nội dung phim nên Tom Holland (vai Người Nhện) và Mark Ruffalo (vai Hulk) chỉ nhận được các câu thoại cùng hướng dẫn mơ hồ về hành động từ hai đạo diễn.

28/04/2019 15:59

Được công chiếu từ 26/4, Avengers: Endgame lúc nào cũng ở trong tình trạng cháy vé. Để luôn giữ được sự háo hức với khán giả, ê kíp làm phim đã phải làm đủ mọi cách để kịch bản không bị spoil.

Mới đây, đoàn làm phim cho biết, để giữ bí mật đến cuối cùng, kịch bản bộ phim được giữ kín với cả các diễn viên. Trong đó, ngoài 2 anh em đạo diễn Joe Russo và Anthony Russo thì Robert Downey Jr. (vai Iron Man) là diễn viên duy nhất được đọc trọn vẹn kịch bản.

Để giữ bí mật cho cho bộ phim, những cảnh quay đều được thực hiện riêng lẻ và ghép lại với nhau trên bàn dựng. 

Iron Man là người duy nhất được đọc trọn vẹn kịch bản của Avengers: Endgame. 

Iron Man là người duy nhất được đọc trọn vẹn kịch bản của Avengers: Endgame.

Dù đóng vai Captain America nhưng Chris Evans cũng chỉ được đọc lược qua kịch bản, các diễn viên khác thì chỉ biết đúng phần nội dung mà họ góp mặt. Cá biệt hơn, vì thường xuyên tiết lộ nội dung phim nên Tom Holland (thủ vai Người Nhện) và Mark Ruffalo (thủ vai Hulk) chỉ nhận được những câu thoại và hướng dẫn hành động mơ hồ từ đạo diễn. Họ thậm chí còn không biết trong cảnh đó mình tương tác với ai. 

Trước đó, Brie Larson (thủ vai Captain Marvel) cũng cho biết, cô chỉ được hướng dẫn sơ về biểu cảm, cứ chỉ và câu thoại 'Fury đâu rồi?'. Phải đến tận khi ra rạp, cô mới biết mình đang đối thoại cùng Captain America, Hulk và Back Widow. 

Tom Holland không được phép đọc kịch bản vì nhiều lần tiết lộ nội dung bộ phim  

Tom Holland không được phép đọc kịch bản vì nhiều lần tiết lộ nội dung bộ phim 

Xem trailer Avengers: Endgame

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều