Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đen đủi như phim James Bond 'No Time To Die': chính thức bị lùi ngày công chiếu tới tận tháng 11 vì Covid-19

Sau khi bàn bạc về kế hoạch thay đổi ngày ra mắt cũng như nhận được tâm thư 'cầu cứu' từ người hâm mộ, phim mới về điệp viên 007 đã chính thức hoãn ra mắt tới 7 tháng so với dự kiến.

Theo thông báo chính thức từ nhà sản xuất trên Twitter, bộ phim mới về điệp viên James Bond mang tên No Time To Die sẽ có ngày phát hành mới là 12/11 tại Anh và 25/11 tại Mỹ. Như vậy, theo với lịch chiếu trước đó, No Time To Die đã bị hoãn tới 7 tháng.

No Time To Die sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 11 thay vì tháng 4 năm nay. 

No Time To Die sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 11 thay vì tháng 4 năm nay.

Nhà sản xuất lo ngại tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn đầu. Đó là lý do họ quyết định dời ngày ra mắt bộ phim được ấp ủ 4 năm trời. Việc lùi ngày ra mắt không chỉ nhằm tránh việc tụ tập chỗ đông người để đảm bảo sức khỏe của người hâm mộ, mà còn bảo toàn doanh thu của bộ phim.

Trước đó, sự kiện quảng bá phim tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đều đã bị hủy bỏ.

Đen đủi như phim James Bond 'No Time To Die': chính thức bị lùi ngày công chiếu tới tận tháng 11 vì Covid-19 1 

Daniel Craig trên phim trường No Time To Die. 

Daniel Craig trên phim trường No Time To Die.

Đầu tuần, người hâm mộ của 007 đã viết thư khẩn cầu nhà sản xuất hoãn ngày ra mắt bộ phim. Khán giả muốn giữ chi phí của các sự kiện công chiếu, quảng bá phim, đồng thời nâng cao an toàn về sức khỏe cộng đồng. Tính đến nay, dịch bệnh do virus corona gây ra đã khiến hơn 95 nghìn người bị nhiễm và hơn 3200 trường hợp tử vong. Đặc biệt ở châu Âu, Covid-19 hiện đang lan rộng. 

Nam diễn viên xuất hiện lần đầu sau tin hoãn chiếu phim 007. 

Nam diễn viên xuất hiện lần đầu sau tin hoãn chiếu phim 007.

No Time To Die chính là phần phim James Bond thứ 5 và cuối cùng của tài tử Daniel Craig. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Lea Seydoux, Rami Malek, Lashana Lynch, Ana De Armas.

Video: 'No Time To Die' Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi