Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đẹp trai nhưng lầy lội: Huỳnh Anh bị cắt vai còn quyết tâm 'xù tiền' nhà sản xuất?

Lùm xùm đi trễ vừa lắng xuống được vài tháng, Huỳnh Anh lại trở thành đề tài bàn tán với phốt 'xù tiền' nhà sản xuất.

4 tháng hậu lùm xùm 'giờ dây thun', đi trễ bắt cả đoàn phim phải đợi và bị nhà sản xuất cắt vai, Huỳnh Anh tiếp tục bị 'réo tên' vì chưa trả lại tiền cho nhà sản xuất của phim. Thông tin này đã được chính nhà sản xuất Nguyễn Thị Hồng Ngát tiết lộ. 

Đẹp trai nhưng lầy lội: Huỳnh Anh bị cắt vai còn quyết tâm 'xù tiền' nhà sản xuất? 0

Khi còn đang trong thời hạn quay phim Truyền thuyết về Quán Tiên​, nhà sản xuất đã chi trả tiền vé máy bay cho Huỳnh Anh, cộng thêm 20 triệu tiền cát-xê ứng trước cùng một số chi phí khác. Chưa dừng lại ở đó, vì đến muộn, không thông báo trước mà nam diễn viên làm cả đoàn phim hơn trăm người phải đợi, tốn thêm một 'mớ' tiền cùng thời gian. Chính vì gây nên nhiều thiệt hai như vậy nên theo hợp đồng đóng phim đã được ký kết trước đó, Huỳnh Anh buộc phải đền bù cho đoàn phim. 

Đáng chú ý, ở thời điểm xảy ra lùm xùm đi trễ vì phải nhập viện, Huỳnh Anh từng tuyên bố bản thân đã phải đền bù 4,000 đô (~ 93,2 triệu đồng). Vậy số tiền 4,000 đô này vẫn chưa đủ để đền bù, hay thực tế Huỳnh Anh chỉ 'nói cho vui' vậy thôi? 

Huỳnh Anh từng khẳng định đã mất 4,000 đô để bồi thường hợp đồng.  

Huỳnh Anh từng khẳng định đã mất 4,000 đô để bồi thường hợp đồng. 

Truyền thuyết về Quán Tiên hiện tại đã đóng máy được 1 tháng và đang bước vào khâu cuối cùng để hoàn thành bộ phim. Trước việc Huỳnh Anh cứ mãi kì kèo không trả tiền đền bù, bà Ngát cho biết sẽ có biện pháp pháp lý để yêu cầu anh thực hiện nghĩa vụ của mình. 

Khi thông tin trên được lan truyền trên mạng xã hội, bên cạnh những ý kiến 'ném đá, ném gạch' cho chàng diễn viên điển trai, cũng có những bình luận nhận định theo chiều hướng khác. Huỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng đáp trả hay phản hồi bất cứ thông tin, tin đồn 'xù tiền' nào, nên có thể đã có hiểu lầm xảy ra giữa hai bên.

Đẹp trai nhưng lầy lội: Huỳnh Anh bị cắt vai còn quyết tâm 'xù tiền' nhà sản xuất? 2 

Bình luận của netizen 

Bình luận của netizen
Giúp Tiin sửa lỗi