Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai?

Diễn vai chính trong phim chuyển thể đam mỹ, lại vừa đẹp trai vừa diễn tốt, Tiêu Chiến được khán giả dự đoán sẽ là Chu Nhất Long thứ hai.

05/07/2019 14:36

Trong sự mong chờ của người hâm mộ phim và fan nguyên tác, Trần Tình Lệnh cuối cùng cũng được lên sóng vào ngày 27/6. Lên sóng cùng một lúc với Trường An 12 canh giờ của Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng Trần Tình Lệnh vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 0 

Khởi đầu với số điểm douban không mấy khả quan 4.8 nhưng đến hiện tại lên đến con số 5.7 và vẫn có dấu hiệu tăng theo từng tập.  

Khởi đầu với số điểm douban không mấy khả quan 4.8 nhưng đến hiện tại lên đến con số 5.7 và vẫn có dấu hiệu tăng theo từng tập. 

Trước khi phim phát sóng, trái với Vương Nhất Bác bị khán giả cho là không phù hợp với hình tượng nguyên tác thì Tiêu Chiến lại được khen là có vẻ ngoài và khí chất phù hợp với nhân vật.

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 2 

Sau những tập phim đầu tiên, Tiêu Chiến cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Anh chàng được khen không dứt với vẻ ngoài điển trai, phù hợp với hình tượng Ngụy Vô Tiện. Không những thế, trong những tập gần đây, khi phim đi đến giai đoạn cao trào, kịch tính, cả hai nam chính đều bùng nổ diễn xuất. 

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 3

Tiêu Chiến đã hóa thân một cách xuất sắc vào nhân vật Ngụy Vô Tiện. Anh chàng thể hiện linh hoạt được tính cách nhân vật từ lúc là một thiếu niên Ngụy Anh vui vẻ, lạc quan đến một Ngụy Vô Tiện thâm trầm, luôn tự cho mình là đúng.

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 4

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 5

Đối với biểu hiện của Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh, khán giả dự đoán anh chàng sẽ là Chu Nhất Long thứ hai vì cả hai có nhiều điểm giống nhau.

Chu Nhất Long từng đại 'bạo' từ phim Trấn Hồn. Giống với Trần Tình Lệnh, Trấn Hồn cũng triển khai kịch bản tình huynh đệ và có song nam chính. Không những được khán giả công nhận về ngoại hình mà Chu Nhất Long còn được khen ngợi về kĩ năng diễn xuất. 

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 6

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 7

Hiện nay, Tiêu Chiến cũng trên đà 'bạo' với vai diễn Ngụy Vô Tiện. Thậm chí, khi gặp đối thủ 'nặng kí' như Dịch Dương Thiên Tỉ, anh chàng vẫn vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của mục diễn viên nhiều ngày liền.

Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông ngày 03/7, đứng nhất là Tiêu Chiến với 9.11, thứ hai là Dịch Dương Thiên Tỉ với con số 8.98, ở vị trí thứ ba là Chu Nhất Long với 8.93, theo sau là Đặng Luân và Vương Nhất Bác 

Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông ngày 03/7, đứng nhất là Tiêu Chiến với 9.11, thứ hai là Dịch Dương Thiên Tỉ với con số 8.98, ở vị trí thứ ba là Chu Nhất Long với 8.93, theo sau là Đặng Luân và Vương Nhất Bác

Tiêu Chiến được người hâm mộ biết đến từ bộ phim Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta với vai Bắc Đường Mặc Nhiễm. Sự chuyển mình từ hình tượng lạnh lùng, ngoài lạnh trong nóng của Bắc Đường Mặc Nhiễm sang một Ngụy Vô Tiện lúc vui vẻ, dễ thương. lúc thâm trầm, lạnh lùng được khán giả đánh giá cao. Điều đó cũng chứng minh cho kỹ năng diễn xuất cân được mọi loại vai của Tiêu Chiến.

Cùng 'bạo hồng' nhờ phim đam mỹ, liệu Tiêu Chiến có trở thành Chu Nhất Long thứ hai? 9 

Quả thật, không phải là nói quá khi nói Tiêu Chiến là một Chu Nhất Long thứ hai. Cả hai đều được công nhận về ngoại hình và diễn xuất, nhân khí cũng theo đà ngày càng tăng cao. Tiêu Chiến được mong đợi sẽ trở thành một trong những nam diễn viên nhân khí cao vừa có nhan sắc vừa có diễn kĩ.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều