Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dịch Dương Thiên Tỉ khi đóng 'Em của niên thiếu': Khó nhất là cảnh hút thuốc, mỗi lần đánh Châu Đông Vũ đều xin lỗi

Lần đầu đóng phim điện ảnh, anh chàng đã có vô số kỷ niệm đáng chia sẻ cùng các fan.

Trong thời gian gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ là cái tên hot của làng giải trí Hoa ngữ. Em của niên thiếu do Dịch Dương Thiên Tỉ diễn vai chính đã tạo được hiệu ứng khủng ngay từ khi công chiếu. Từ nội dung phim đến diễn xuất của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đều được đánh giá cao. Doanh thu phòng vé của phim tính đến hiện tại đã vượt mốc 500 triệu NDT và có điểm douban khá ổn, dù bị giảm từ 8.7 ngày đầu xuống còn 8.4 hiện tại

Dịch Dương Thiên Tỉ khi đóng 'Em của niên thiếu': Khó nhất là cảnh hút thuốc, mỗi lần đánh Châu Đông Vũ đều xin lỗi 0

Lần đầu tiên thử sức với màn ảnh rộng, hơn nữa còn đảm nhận vai chính, Dịch Dương Thiên Tỉ làm khán giả bất ngờ khi hóa thân thành Bắc Dã, một học sinh cá biệt, lầm lì với vẻ ngoài khó gần và xuất từ gia đình có bố là tội phạm, mẹ là gái bán hoa. Sau khi gặp Trần Niệm (Châu Đông Vũ), Bắc Dã luôn che chở, hy sinh tất cả chỉ để đem đến những điều tốt nhất cho Trần Niệm. 

Dịch Dương Thiên Tỉ khi đóng 'Em của niên thiếu': Khó nhất là cảnh hút thuốc, mỗi lần đánh Châu Đông Vũ đều xin lỗi 1

Với một vai diễn khó đòi hỏi diễn viên phải có kĩ năng diễn xuất thì đây cũng trở thành thử thách với Dịch Dương Thiên Tỉ. Thế nhưng, không phụ sự kì vọng của mọi người, anh chàng tuổi 19 này đã lột tả được từng cung bậc cảm xúc của Bắc Dã khiến người xem thốt lên ‘đây chính là Bắc Dã trong lòng tôi'.

Để đem đến những thước phim đầy cảm xúc, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng gặp phải nhiều khó khăn. Anh chàng có chia sẻ, khi quay Em của niên thiếu sợ nhất chính là cảnh quay phải hút thuốc. Đây là những cảnh khó quay, khi quay Dịch Dương Thiên Tỉ liên tục bị sặc khói, nhưng nguyên nhân lớn nhất vì bản thân là đại sứ chống hút thuốc, không thể tuyên truyền thói quen không tốt này cho thiếu niên.

Cảnh hút thuốc của Dịch Dương Thiên Tỉ.  

Cảnh hút thuốc của Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Một nguồn tin khác lại tiết lộ thông tin rằng Dịch Dương Thiên Tỉ luôn cảm thấy ngại khi phải đóng cảnh bạo lực với diễn viên nữ. Anh chàng hợp tác với đàn chị Châu Đông Vũ trong vai Trần Niệm. Trần Niệm là một cô học sinh gương mẫu, ngoan hiền nhưng lại bị bắt nạt bởi một nhóm học sinh cá biệt. Trần Niệm và Bắc Dã cùng nhau đi tìm ánh sáng le lói trong góc tối vô vọng.

Trong phim, khi thực hiện những cảnh quay những cảnh bạo lực, Dịch Dương Thiên Tỉ đều cảm thấy rất ngại. Đặc biệt là những lúc đẩy đàn chị vào tường, sau khi kết thúc cảnh quay, anh chàng đều nhẹ nhàng nói xin lỗi Châu Đông Vũ. 

Dịch Dương Thiên Tỉ khi đóng 'Em của niên thiếu': Khó nhất là cảnh hút thuốc, mỗi lần đánh Châu Đông Vũ đều xin lỗi 3

Trước đó, khi đóng Trường An 12 canh giờ, đạo diễn phim cũng có chia sẻ Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn kiên trì hoàn thành cảnh quay trong khi bị sốt cao đến 39 độ. Có thể thấy, Dịch Dương Thiên Tỉ luôn có thái độ nghiêm túc trong công việc. Với những thành tích đã được, Dịch Dương Thiên Tỉ có tiềm năng trở thành diễn viên thực lực nổi tiếng trong tương lai.

Trailer Em của niên thiếu

Giúp Tiin sửa lỗi