Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê vừa xuống sắc vừa diễn dở trong phim truyền hình mới

Nàng 'hoa tuyết Tân Cương' không được đánh giá cao trong bộ phim mới.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi của các 'mọt phim' Hoa ngữ, bộ phim cổ trang đáng mong đợi Liệt Hỏa Như Ca đã chính thức phát sóng qua kênh chiếu mạng Youku. Đây là một dự án khá đình đám trong năm 2018 khi quy tụ được nhiều cái tên đáng chú ý cả về nhan sắc lẫn diễn xuất như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Châu Du Dân,…

Liệt Hỏa Như Ca là dự án chuyển thể từ nguyên tác cùng tên của tác giả nổi tiếng Minh Hiểu Khê 

Liệt Hỏa Như Ca là dự án chuyển thể từ nguyên tác cùng tên của tác giả nổi tiếng Minh Hiểu Khê

Nàng 'tiểu hoa' Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ là một nhân tố chủ yếu khiến khán giả trông đợi Liệt Hỏa Như Ca. Cô thủ vai nữ chính Liệt Như Ca - đệ nhất mỹ nhân, xuất thân cao quý, tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng. Sau Lệ Cơ truyện không thành công như kì vọng, Liệt Hỏa Như Ca được coi là một cơ hội để Địch Lệ Nhiệt Ba có thêm một tác phẩm đáng nhớ cũng như cải thiện hơn diễn xuất có phần non kém của mình.

Tuy nhiên, từ những tập đầu tiên, 'Địch béo' đã nhận lại vô số phàn nàn cả về diễn xuất lẫn tạo hình. Đa phần khán giả đều cảm thấy nhan sắc xinh đẹp của cô đã bị 'dìm' kha khá vì mái tóc rẽ ngôi không phù hợp. Thêm vào đó, cách trang điểm khá nhợt nhạt cùng đôi lông mày nhọn và dài được ví von 'như kim khêu ốc' càng làm cho gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba thêm thô, không thể toát lên được thần thái 'đệ nhất mỹ nhân' của nhân vật.

Tạo hình không phù hợp đã khiến nữ chính Như Ca có phần lu mờ trước các nữ phụ khác 

Tạo hình không phù hợp đã khiến nữ chính Như Ca có phần lu mờ trước các nữ phụ khác

Không chỉ có tạo hình 'dìm hàng', diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là một điều làm nhiều fan ngán ngẩm. So với thời Lệ Cơ truyện, diễn xuất của mỹ nữ Tân Cương có phần tiến bộ, nhưng chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận. Cô hoàn thành tròn vai trong những phân cảnh vui tươi, nhí nhảnh sở trường. Song ở những phân đoạn khó hơn, cần bộc lộ tâm lý nhiều, biểu cảm và cơ mặt của nữ diễn viên vẫn khá gượng gạo.

Điểm yếu của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đôi mắt chưa được linh hoạt trong biểu cảm 

Điểm yếu của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đôi mắt chưa được linh hoạt trong biểu cảm

Cùng với nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba, nam chính Châu Du Dân cũng không được lòng khán giả. Kiểu tóc để lộ hết đường chân tóc và nhan sắc có phần đi xuống là lý do chính khiến nhân vật Ngân Tuyết của anh 'lép vế' trước Chiến Phong của Trương Bân Bân và Ngọc Tự Hàn của Lưu Nhuế Lân. Chưa kể khả năng nhập vai của cựu thành viên F4 cũng hoàn toàn không có gì đặc sắc, có thể nói còn kém hơn so với các đàn em.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê vừa xuống sắc vừa diễn dở trong phim truyền hình mới 3

Dù cho còn những 'hạt sạn' không đáng có, Liệt Hỏa Như Ca hiện tại vẫn là web-drama có lượt xem cao nhất, vượt lên trên cả những cái tên hot khác như Độc Cô thiên hạ hay Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ. Bộ phim cũng bắt đầu có những tình tiết chặt chẽ và cao trào, nên các khán giả hoàn toàn có thể kì vọng vào sự thay đổi tích cực ở phần giữa và nửa sau của phim.

Giúp Tiin sửa lỗi