Netizen xứ Trung 'kêu trời' khi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Nghệ Hưng kết duyên trong phim mới

Chưa biết tin đồn thực hư ra sao, netizen Trung đã khẳng định Lay 'quá non' để đóng nam chính và Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá già' để đóng nữ chính trong 'Mạc phụ Hàn Hạ'.

14/02/2019 08:18

Dự án chuyển thể tiểu thuyết Mạc phụ Hàn Hạ thành phim đã được công bố từ trước đó khá lâu. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất phim vẫn giữ kín về thông tin cụ thể của các diễn viên, đặc biệt là hai nam, nữ diễn viên chính sẽ thủ vai Lâm Mạc Thần và Mộc Hàn Hạ.

Mạc phụ Hàn Hạ là tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc, có nội dung xoay quanh mối tình nhiều yêu - hận đan xen giữa Lâm Mạc Thần và Mộc Hàn Hạ. Kèm theo đó, bộ tiểu thuyết cũng lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh khốc liệt nơi thương trường mà ở đó, Lâm Mạc Thần và Mộc Hàn Hạ đôi khi cùng kề vai sát cánh, đôi khi lại trở thành hai kẻ ở hai chiến tuyến khác nhau để bảo vệ sự nghiệp và lập trường của mình.

Netizen xứ Trung 'kêu trời' khi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Nghệ Hưng kết duyên trong phim mới 0

Có thể nói, Mạc phụ Hàn Hạ là một dự án đã cầm chắc 60% khả năng thành công khi có cốt truyện được xây dựng đầy đủ, cụ thể, hợp lý và một lượng fan không hề nhỏ. Cũng vì vậy mà khi bộ tiểu thuyết này được công bố thành phim đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ.

Mới đây, một bức ảnh được cho là poster chính thức của phim đã vô tình bị tiết lộ trên trang mạng xã hội Weibo. Điều đáng chú ý ở đây là bên dưới poster có ghi rõ ràng, Trương Nghệ Hưng sẽ thủ vai Lâm Mạc Thần, trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Mộc Hàn Hạ.

Poster bị lộ của phim? 

Poster bị lộ của phim? 

Ngay sau đó, poster này đã bị nghi ngờ là một sản phẩm photoshop khi viết sai chữ 'dear' trong tiếng Anh thành 'deer' (phải là Dear Summer thì lại thành Deer Summer). Dù vậy, trước đó không lâu, một loạt các nguồn tin đáng tin cậy trong ngành đều khẳng định Trương Nghệ Hưng và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai cái tên được xem xét hàng đầu cho vai nam, nữ chính trong phim. Không loại trừ khả năng nguyên nhân poster bị gỡ xuống khỏi mạng xã hội là do viết sai tên, nhưng thông tin trên poster vẫn là sự thật.

Tên phim bị viết sai 

Tên phim bị viết sai 

Hiện tại, cả êkip sản xuất của Mạc phụ Hàn Hạ lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Nghệ Hưng đều chưa lên tiếng về tin đồn này.

Hiện tại, cả êkip sản xuất của Mạc phụ Hàn Hạ lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Nghệ Hưng đều chưa lên tiếng về tin đồn này.

Trái ngược với sự 'bình tĩnh' của các bên liên quan, netizen Trung lại 'than trời' vì một siêu phẩm nữa chuẩn bị… thất bại vì khả năng diễn xuất yếu kém của cặp đôi này:

'Không nói đến diễn xuất nhé, chỉ riêng nhan sắc đã không hợp với nguyên tác rồi. Địch Lệ Nhiệt Ba có điểm nào giống Hàn Hạ không hả?'

'Bây giờ đến hình tượng của Mạc Thần và Hàn Hạ cũng sắp bị phá hủy rồi…'

'Nghe tên hai diễn viên chính đã không muốn coi phim nữa rồi' 

'Trai quá non, gái quá già, đóng phim với nhau kiểu gì?'

'Thông tin chưa xác nhận nên tôi sẽ không tin đâu'

'Thành thật mà nói cả hai cô cậu này đều không có khả năng đóng chính. Một mình họ đã đủ phá phim rồi, giờ còn kết thành tổ hợp, không sợ rating chạm đáy và khán giả ném gạch thật sao?'

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều