Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Did we love?': Không có thời gian cô đơn vì bận kiếm sống, Song Ji Hyo đổi đời khi gặp 4 chàng trai này

Trước ngày lên sóng, jTBC tiếp tục khiến khán giả hồi hộp với những phân cảnh được bật mí trong 'Did we love?'.

Chưa đầy 1 tuần nữa, Did we love? sẽ chính thức lên sóng truyền hình. Bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn kể về Noh Ae Jung (Song Ji Hyo), một nhà sản xuất phim và là một bà mẹ đơn thân. Một ngày, đợt nhiên 4 chàng trai cùng xuất hiện tấn công và muốn chiếm lấy trái tim cô.

'Did we love?': Không có thời gian cô đơn vì bận kiếm sống, Song Ji Hyo đổi đời khi gặp 4 chàng trai này 0

Công việc của một nhà sản xuất phim không hề dễ dàng, hơn nữa Ae Jung còn là single mom. Cô phải làm việc gấp đôi để kiếm sống và nuôi con gái. Cô thậm chí không có thời gian để cô đơn vì quá bận rộn. 'Đó là những điều xa xỉ với tôi', Noh Ae Jung bày tỏ trong tuyệt vọng. Nhưng ngay lúc này cuộc sống của cô bỗng nhiên thay đổi và dần tốt hơn với sự quan tâm của những người đàn ông.

Không chỉ trong tình yêu, công việc của Ae Jung cũng trở nên thuận lợi. Goo Pa Do (Kim Min Joon) là CEO của Nine Capital, người sẵn sàng bỏ tiền đầu tư vào các bộ phim để cô có thể chọn được diễn viên nổi tiếng Ryu Jin (Song Jong Ho). Và may mắn là Ae Jung đã quen Ryu Jin từ trước.

Tiếp đó bạn trai cũ của cô, Oh Dae Oh (Son Ho Jun) trở về sau 14 năm và vẫn kiêu ngạo như xưa. Cuối cùng không kém phần hấp dẫn là anh bạn trẻ thời đại học Oh Yeon Woo (Koo Ja Sung) xuất hiện với tư cách là giáo viên thể dục của con gái Ae Jung.

'Did we love?': Không có thời gian cô đơn vì bận kiếm sống, Song Ji Hyo đổi đời khi gặp 4 chàng trai này 1

Đang cô đơn một mình, bỗng dưng 4 người đàn ông xuất hiện khiến Ae Jung tươi mới hơn nhưng cũng hoang mang, lo ngại không ít. Cô phải đối mặt với tình cảm của cả 4 người, rồi trải qua những cảm xúc phức tạp để tìm thấy tình yêu thực sự. Cô cũng sẽ phải đối mặt với những lời cầu hôn đầy quyến rũ từ họ.

Nếu Oh Dae Oh tuyên bố Ae Jung xuất hiện trong cuộc đời khiến cảm xúc của anh lạc nhịp thì Oh Dae Oh chỉ đơn giản muốn ở bên cạnh bảo vệ cô. Trong khi đó Oh Yeon Woo lại luôn mong Ae Jung được hạnh phúc. Nhưng đó có thực sự là những gì cô đang tìm kiếm? Hay là Goo Pa Do, người đàn ông bí ẩn luôn khiến Ae Jung bị thu hút sự chú ý?

Noh Ae Jung hạnh phúc và hoang mang khi đối mặt với 4 người đàn ông

Làm cách nào từ chối những lời cầu hôn ngọt ngào để tìm được tình yêu đích thực mà không gây tổn thương cho những người còn lại? Và chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ khiến Noh Ae Jung đi đến quyết định trở thành mẹ đơn thân? Liệu bố đứa bé có phải là 1 trong 4 người đàn ông này?

Đón xem Did we love? phát sóng tập đầu tiên từ ngày 8/7 lúc 21h30p trên jTBC.

Giúp Tiin sửa lỗi