Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 điều đáng mong chờ nhất ở nửa sau 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', điều thứ 2 hẳn đang khiến bạn 'quắn quéo' tìm câu trả lời

'Kim Dan kết thúc nhiệm vụ cuối cùng của mình như thế nào?' là một trong những câu hỏi lớn của khán giả.

Sau bao khoảnh khắc đau thương, ngọt ngào xen lẫn hài hước, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) cũng đã đi được hơn nửa chặng đường, nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ khán giả Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Qua 20 tập phim, khá nhiều nút thắt được biên kịch cài cắm từ đầu đã có câu trả lời: không phải tình cờ mà Yeon Seo (Shin Hye Sun), cha mẹ hay thư kí Jo gặp phải tai nạn, thân phận thật sự của Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) là gì, có đúng Yeon Seo và Kim Dan (L) đã quen nhau từ ngày bé hay không,…

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều câu hỏi mà khán giả đang chờ mong được giải mã.

Mối quan hệ giữa Yeon Seo và Kim Dan là định mệnh?

Ngay lần đầu gặp nhau trong công viên, Yeon Seo đã nghe thấy giọng Kim Dan nói, thậm chí còn có thể chạm vào anh dẫu anh là thiên thần. Khi Yeon Seo sắp chết, cô vẫn nhìn thấy Dan và cầu xin anh cứu mình. Đặc biệt, dù nhiệm vụ của anh là tìm cho cô một tình yêu đích thực, nhưng rốt cuộc, chàng thiên thần vẫn phải lòng người con gái trái tính trái nết.

Yeon Seo nghe thấy giọng của Kim Dan, biết anh ngồi ngay cạnh mình trong công viên 

Yeon Seo nghe thấy giọng của Kim Dan, biết anh ngồi ngay cạnh mình trong công viên

Đương nhiên, quá khứ của hai người đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ hiện tại. Ngày còn là những đứa trẻ, Lee Yeon Seo đã cho Kim Dan một lý do để sống, vậy nên giờ đây, anh 'phải' cứu cô năm lần bảy lượt?

Kim Dan và Yeon Seo quen nhau từ ngày bé, chính cô đã ngăn không để anh tự tử 

Kim Dan và Yeon Seo quen nhau từ ngày bé, chính cô đã ngăn không để anh tự tử

Yeon Seo sẽ phát hiện ra Kim Dan là thiên thần chứ?

Ban đầu, Yeon Seo hiện lên như nàng tiểu thư cực kì cáu kỉnh, lạnh lùng, không tin vào tình yêu. Nhưng Dan đã đến sưởi ấm trái tim cô, sự trung thực, ngây ngô và dịu dàng của anh chính là thỏi nam châm thu hút nàng tiểu thư.

Kim Dan chính là người mang tới hạnh phúc cho Yeon Seo 

Kim Dan chính là người mang tới hạnh phúc cho Yeon Seo

Hiện tại, Yeon Seo và Kim Dan đang hẹn hò, song cô vẫn chưa biết gì về danh tính thật sự của anh chàng. Làm cách nào Yeon Seo biết Kim Dan là thiên thần? Cô sẽ đối mặt với sự thật này như thế nào?

Ji Kang Woo muốn nhìn thấy điều gì qua màn trình diễn Giselle của Yeon Seo?

Không chỉ là chỉ đạo nghệ thuật của vũ đoàn ballet nổi tiếng - Fantasia, trước đây Ji Kang Woo còn là một thiên thần phụ trách nghệ thuật. Mười lăm năm sau khi Choi Seol Hee qua đời, anh gặp được Lee Yeon Seo - người có khuôn mặt giống hệt bạn gái cũ, nên anh rất ủng hộ việc Yeon Seo trở lại với ballet.

Yeon Seo giống bạn gái cũ của Kang Woo như đúc 

Yeon Seo giống bạn gái cũ của Kang Woo như đúc

Hai người đều là thiên tài ballet 

Hai người đều là thiên tài ballet

Nếu trót đem lòng yêu ai đó, các thiên thần đều 'qua đời' nhanh chóng, và Ji Kang Woo đang phải sống trong sự trừng phạt như con người. Vậy Kang Woo đang nhắm tới điều gì khi một mực muốn Yeon Seo hóa thân thành nhân vật Giselle? Và làm cách nào anh mới định nghĩa được tình yêu?

Yeon Seo diễn tập vai Giselle trước mặt Kang Woo

Kim Dan kết thúc nhiệm vụ cuối cùng của mình như thế nào?

Trước khi trở về thiên đường, Dan phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng trên nhân gian của mình: tìm cho Yeon Seo một tình yêu chân thật. Ban đầu, anh nghĩ người mang tới tình yêu cho cô có thể là bất cứ ai, cố gắng se duyên cô và Ji Kang Woo, nhưng cuối cùng, Kim Dan lại tự bắn mũi tên tình yêu vào trái tim mình.

4 điều đáng mong chờ nhất ở nửa sau 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', điều thứ 2 hẳn đang khiến bạn 'quắn quéo' tìm câu trả lời 5 

Điều gì sẽ tới với Yeon Seo khi cô yêu một thiên thần? Sẽ bỏ mạng như Seol Hee hay ôm khổ đau như bà cụ trong viện dưỡng lão? Còn Kim Dan viết gì vào báo cáo cuối của mình, với cương vị là một thiên thần?

4 điều đáng mong chờ nhất ở nửa sau 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', điều thứ 2 hẳn đang khiến bạn 'quắn quéo' tìm câu trả lời 6 

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

4 điều đáng mong chờ nhất ở nửa sau 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', điều thứ 2 hẳn đang khiến bạn 'quắn quéo' tìm câu trả lời 7 

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi