Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem lại 5 bộ phim có sự góp mặt của 'mỹ nữ không tuổi' Jang Nara tại xứ Trung

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi Jang Nara tham gia một tác phẩm điện ảnh xứ Trung, thế nhưng mỗi bộ phim mà cô góp mặt đều để lại dấu ấn riêng biệt trong lòng khán giả.

My Bratty Princess (2005)

Jang Nara chào làng điện ảnh xứ Trung bằng vai chính trong tác phẩm phim truyền hình My Bratty Princess - hay còn được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với cái tên Công Chúa Bướng Bỉnh. Tuy là tác phẩm đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ và sự bất đồng ngôn ngữ, thế nhưng Jang Nara vẫn kết hợp ăn ý với bạn diễn và ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả xứ người.
 

Bài hát mở đầu phim My Bratty Princess

Tạo hình của người đẹp xứ sở kim chi trong My Bratty Princess.

Tạo hình của người đẹp xứ sở kim chi trong My Bratty Princess.

My Bratty Princess kể câu chuyện về Tư Đồ Tịnh - nàng công chúa tiền triều mang trong mình sự nghĩa hiệp và luôn khao khát tự do, không bị trói buộc. Trong một lần cải trang thành nam và ra ngoài cứu giúp những người 'thấp cổ bé họng', cô đụng trúng vị hoàng đế trẻ đang vi hành Chu Doãn (Tô Hữu Bằng). Hai người kết bằng hữu, mở ra một câu chuyện tình yêu với nhiều tình tiết thú vị và đầy rẫy sự căng thẳng bởi những mưu toan của kẻ xấu trong triều đình.

Vai diễn Tư Đồ Tịnh nghịch ngợm đã giúp mở đường cho 'mỹ nữ không tuổi', đem lại cho cô hàng loạt dự án phim khác tại Trung Quốc sau này.

Good Morning Shanghai (2007)

Sau khi nhận được sự yêu mến của người hâm mộ Trung Quốc, Jang Nara tiếp tục nhận vai nữ chính trong bộ phim trình làng vào năm 2007 mang tên Good Morning Shanghai.

Trong Good Morning Shanghai, người đẹp xứ kim chi vào vai một cô gái trẻ người Hàn Quốc sống chung với gia đình tại Thượng Hải. Vì ước mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm, cô quyết định cùng một người bạn thuê nhà để tập trung phát triển sự nghiệp.

Xem lại 5 bộ phim có sự góp mặt của 'mỹ nữ không tuổi' Jang Nara tại xứ Trung 1

Hình ảnh xinh xắn, tươi trẻ của Nara trong Good Morning Shanghai.

Thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô gái trẻ - cô bị người môi giới lừa mất số tiền thuê nhà và rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Trong lúc tương lai mờ mịt, cô may mắn gặp được một người đàn ông đang cần thuê vú em trông con cho mình (Dư Văn Lạc). Câu chuyện là hành trình dài chinh phục ước mơ của Jang Nara.

Jang Nara trong Good Morning Shanghai

Tuy không gây được tiếng vang lớn như My Bratty Princess, thế nhưng vai diễn của Jang Nara thông qua tác phẩm này vẫn giúp cô nhận về sự yêu mến của khán giả Trung Quốc, khiến cô trở thành diễn viên 'ngoại bang' quen mặt trong nền điện ảnh Hoa Ngữ.

Iron Masked Singer (2010)

Bộ phim truyền hình Trung Quốc tiếp theo mà người đẹp xứ Hàn tham gia diễn xuất có tên Iron Masked Singer. Với tác phẩm này, một lần nữa, Jang Nara lại khẳng định sức hút lớn của mình với vai trò diễn viên.

Trong bộ phim, Jang Nara vào vai nàng ca sĩ có giọng hát tuyệt đẹp nhưng luôn mang mặt nạ khi lên sân khấu. Đằng sau chiếc mặt nạ của cô là cả câu chuyện dài về những thăng trầm và đau khổ của người phụ nữ trong cuộc sống.

Tới Iron Masked Singer, Jang Nara vào vai người phụ nữ vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Tới Iron Masked Singer, Jang Nara vào vai người phụ nữ vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Hình ảnh mới lạ của cô nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hình ảnh mới lạ của cô nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tuy rằng vào năm 2009, một câu nói của người đẹp xứ sở kim chi đã khiến cô bị khán giả và các đài truyền hình Trung Quốc quay lưng. Thế nhưng tới Iron Masked Singer, sự thay đổi từ hình ảnh một cô gái trong sáng vui tươi sang hình ảnh người phụ nữ trưởng thành với nét sầu bi luôn hiện hữu, Nara đã chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Xem lại 5 bộ phim có sự góp mặt của 'mỹ nữ không tuổi' Jang Nara tại xứ Trung 4

Diao Man Qiao Yu Yi (2011)

Sáu năm sau bộ phim My Bratty Princess, Jang Nara trở lại với tạo hình cổ trang trong bộ phim Diao Man Qiao Yu Yi, hay thường được khán giả Việt Nam nhắc tới với tên gọi Điêu Man Tiếu Ngự Y.

Trái ngược hoàn toàn với vai diễn người phụ nữ trưởng thành sầu bi trong Iron Masked Singer, khi vào vai ngự ý, Jang Nara lại tiếp tục mang tới hình tượng trẻ trung hài hước.

Diao Man Qiao Yu Yi là bộ phim làm về đề tài y học Trung Quốc. Tác phẩm gây dấu ấn bởi nhiều chi tiết hài hước, đem lại tiếng cười cho người xem.

Diao Man Qiao Yu Yi là bộ phim làm về đề tài y học Trung Quốc. Tác phẩm gây dấu ấn bởi nhiều chi tiết hài hước, đem lại tiếng cười cho người xem.

 

Jang Nara trong Diao Man Qiao Yu Yi

Tuy bị nhiều người nhận định rằng nhân vật ngự y này của Jang Nara có sự vay mượn từ nàng Dae Jang Geum nổi tiếng trong nền điện ảnh Hàn Quốc, thế nhưng diễn xuất tự nhiên cùng sự tươi sáng của Jang Nara đã giúp cô tạo được điểm nhấn nhất định thông qua vai diễn này.

Flying With You (2012)

Flying With You là sự kết hợp thú vị của bộ đôi 'trẻ mãi không già' Jang Nara và Lâm Chí Dĩnh, ra mắt vào dịp lễ Thất tịch - ngày lễ tình yêu của người Trung Quốc.

Bộ đôi 'trẻ mãi không già' Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara.

Bộ đôi 'trẻ mãi không già' Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara.

 

Jang Nara trong Flying With You

Trong tác phẩm điện ảnh này, cặp đôi kể câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa nàng tiểu thư và một huấn luyện viên nhảy dù. Tuy không gây tiếng vang quá lớn, nhưng bộ phim vẫn nhận được phản ứng tích cực bởi sự kết hợp đầy đủ các yếu tố hài hước, gay cấn và lãng mạn; và lối diễn xuất tự nhiên của hai nhân vật chính.

Cảnh quay lãng mạn của Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara trong Flying With You.

Cảnh quay lãng mạn của Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara trong Flying With You.

===> Xem thêm: Đại chiến rating, Song Hye Kyo - Jang Nara và Lee Jong Suk đăng hình kêu gọi khán giả xem phim

Giúp Tiin sửa lỗi