Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim'

Dường như sự ngọt ngào của phó chủ tịch Lee trong 'Thư ký Kim sao thế?' hoàn toàn không có điểm dừng khi anh hết lần này đến lần khác khiến trái tim khán giả rung động.

Cứ tưởng 6 tập phim trước của Thư ký Kim sao thế? đã đủ để khiến các fan 'gục ngã' vì sự đáng yêu và ngọt ngào của anh phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) rồi nhưng hoàn toàn không phải vậy. Chỉ trong vòng 2 tập phim 7 và 8, Young Joon lần nữa khiến khán giả 'tim đập chân run' vì những câu thoại và hành động khiến đối phương không thể không rung động. Cùng điểm lại 7 khoảnh khắc trong tập 7 và 8 Lee Young Joon khiến cho các chị em phụ nữ bị đốn tim hoàn toàn dù ánh mắt thâm tình ấy chẳng phải dành cho họ mà là dành cho thư ký Kim Mi So (Park Min Young).

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 0

1. Young Joon nhìn vào mắt Mi So và nói rằng: 'Bởi vì cô chính là Kim Mi So, đó là lý do tôi chọn cô'

Khi Mi So phát hiện ra rằng ngoài cô còn có rất nhiều ứng cử viên sáng giá khác muốn ứng tuyển vào vị trí thư ký cho phó chủ tịch Lee Young Joon, cô đã vô cùng thắc mắc vì sao anh lại chọn mình mà không phải người khác. So với họ, trình độ lẫn bằng cấp của Mi So đều không thể sánh bằng. Thế nhưng chỉ bằng một câu trả lời đơn giản: 'Bởi vì cô là Kim Mi So', Young Joon đã khiến cho trái tim của không chỉ Mi So mà cả người xem đều đập liên hồi vì rung động. Câu nói này cũng minh chứng một điều rằng ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp mặt, Young Joon đã luôn tin tưởng ở cô và đặt cơ hội thể hiện bản thân đầy quý giá vào tay cô gái trẻ vừa mới ra trường này.

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 1

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 2

2. Young Joon nhận ra rằng từ trước tới giờ anh vẫn luôn yêu Mi So sâu đậm

Hầu hết khán giả đều biết rằng ở đầu phim, Young Joon từng thừa nhận tuy mình là người tự luyến và ít khi quan tâm đến người khác nhưng anh luôn dành một 'góc nhỏ' trong tim cho cô thư ký Kim Mi So. Nhưng chính phân đoạn Young Joon ngắm nhìn Mi So với ánh mắt thâm tình và nụ cười nhẹ trên môi ngay từ lần đầu gặp cô mới thật sự chứng minh được tình yêu anh dành cho cô nhiều đến mức nào và bắt đầu từ khi nào.

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 4

Có thể nói anh phó chủ tịch Lee trẻ tuổi đã trúng tiếng sét ái tình với cô thư ký trẻ mới ra trường đầy ngây ngô Kim Mi So. Young Joon thậm chí còn rút ngắn khoảng cách của 2 người để được tiếp xúc với Mi So nhiều hơn. Anh chàng còn chủ động đề nghị tuyển Mi So vào vị trí thư ký riêng của mình nữa cơ.

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 5

3. Kiên trì theo đuổi Kim Mi So cho bằng được

Đối với một người kiêu ngạo, tự luyến và cực kỳ lạnh lùng như Lee Young Joon thì việc theo đuổi một cô gái nào đó là vô cùng khó tin và hoàn toàn không nằm trong 'từ điển cuộc sống' của anh chàng. Tuy nhiên đối với Kim Mi So thì lại khác, Young Joon đã bỏ qua sự cao ngạo và lòng tự trọng của mình, hết lần này đến lần khác tỏ tình rồi cầu hôn Mi So chỉ để giữ cô ở lại bên cạnh mình.

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 7

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 8

Phải đợi đến khi Mi So xin từ chức và nói rằng cô muốn yêu đương, lấy chồng, Young Joon mới bàng hoàng nhận ra Mi So quan trọng đến mình cỡ nào. Cái cách mà anh chàng luôn phát ghen khi Mi So ở cạnh người đàn ông khác rồi chăm chút cho cô, quan tâm đến cô nhưng lại không nói ra... tất thảy đều thể hiện Young Joon là một trong những nam chính si tình bậc nhất của màn ảnh Hàn.

4. Tình nguyện che mưa cho Mi So

Nhắc đến đốn tim thì không thể thiếu khoảnh khắc Young Joon bất ngờ xuất hiện như một vị thần cùng chiếc áo khoác và che mưa cho Mi So rồi. Anh chàng đến bên Mi So khi cô cần một người giúp mình che mưa, chẳng phải chỉ cần nhiêu đây thôi là đủ ngọt ngào đến sâu răng rồi sao?

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 9

5. Lời hứa chắc nịch của Young Joon với Mi So vào cuối tập 7

Một người chưa bao giờ chịu khuất phục trước người khác hay chấp nhận thay đổi bản thân vì bất kỳ ai như phó chủ tịch Lee nhưng anh lại có thể nói ra câu hứa rằng: 'Tôi sẽ giải quyết tất cả mọi thứ. Tôi tự tin rằng mình có thể xử lý tất cả mọi việc liên quan đến cô, thư ký Kim, dù đó là việc gì đi chăng nữa'. Điều này chứng minh rằng dù có gặp phải khó khăn gì thì Lee Young Joon cũng không ngần ngại để có thể làm mọi thứ vì Mi So và chứng minh rằng tình yêu của anh với Mi So là nghiêm túc. Không biết thư ký Kim có tin vào lời hứa này hay không nhưng với khán giả thì chắc chắn là 'rụng tim' mất rồi.

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 11

6. Món quà bất ngờ tràn ngập sự ngọt ngào

Sau khi Young Joon lỡ giành mất viên kẹo caramel cuối cùng của Mi So lúc cô đang đói bụng, anh đã ngay lập tức nghĩ đến một 'kế hoạch' ngọt ngào để xin lỗi cô. Bất ngờ xuất hiện ở dưới nhà thư ký Kim và khiến cô vui mừng đến nỗi muốn nhảy cẫng lên, Young Joon còn tặng cho cô một hộp quà đặc biệt đầy ngọt ngào toàn là kẹo caramel.

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 13

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 14

Tất nhiên là Young Joon không quên kèm theo một câu nói 'đốn tim' người xem rồi: 'Tôi đến đây vì tôi nhớ và muốn gặp cô, thư ký Kim'. Kết quả là anh chàng đã khiến Mi So xúc động đến mức rưng rưng nước mắt. Ngay cả bản thân cô cũng tự nhủ rằng không hiểu vì sao lại muốn khóc khi thấy anh ấy xuất hiện ở nhà cô vào tối muộn cùng với hộp kẹo này.

7. Tất nhiên là không thể quên nụ hôn nồng nàn ở cuối tập 8 rồi!

Khoảnh khắc Kim Mi So chủ động kéo Young Joon lại và đặt nụ hôn lên môi anh thật sự đã thổi bay hết tâm trí của khán giả xem phim. Có thể nói đây là một trong những cảnh kinh điển của Thư ký Kim sao thế? mà bất cứ ai xem rồi cũng không thể quên được. Biết rằng Young Joon bị ám ảnh tâm lý nên không thể hôn mình được, Mi So đã nắm lấy quyền chủ động và hôn anh. Kết quả là vừa kết thúc nụ hôn đầu Young Joon lại táo bạo hôn cô tiếp một lần nữa.

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 15

Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả 'tim đập chân run' trong tập 7 và 8 'Thư ký Kim' 16

Kể từ giờ phút đó, mối quan hệ giữa phó chủ tịch Lee và thư ký Kim đã không còn như cũ nữa mà bước lên một giai đoạn cao hơn đó chính là người yêu của nhau. Có lẽ trong những tập sắp tới, khán giả sẽ lại 'bội thực' với những cảnh tình tứ của cặp đôi Young Joon và Mi So mất thôi. Tuy nhiên sự ngọt ngào này còn kéo dài đến bao giờ thì chưa biết được bởi bên cạnh họ vẫn còn có 'anh trai mưa' Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) đang chực chờ để cướp lấy Mi So khỏi tay Young Joon.

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi