Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu

Những mỹ nhân đóng vai Hằng Nga luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Liệu ai là nàng Hằng Nga tài sắc bậc nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ?

Hằng Nga là nhân vật thần thoại luôn được nhắc đến nhờ sở hữu dung mạo xinh đẹp phi phàm. Tiên nữ sống ở cung Trăng bầu bạn ngày ngày cùng Thỏ Ngọc này đã trở thành nguồn cảm hứng cho không biết bao nhiêu tác phẩm từ hội họa, ca kịch đến điện ảnh. Nhân dịp Tết Trung Thu, cùng điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ để xem đâu là nữ diễn viên lột tả xuất sắc biểu tượng hoàn mỹ này.

Khâu Bội Ninh

Nhắc đến Hằng Nga không thể không nhắc tới mỹ nhân Khâu Bội Ninh của Tây du ký phiên bản 1986. Vẻ đẹp thanh tao dịu dàng cùng những điệu múa uyển chuyển của cô đã in sâu trong tâm trí của khán giả.

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 0

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 1

Từ khí chất cho đến ngoại hình, Khâu Bội Ninh chính là Hằng Nga bước ra từ truyền thuyết. Cô khiến cho khán giả liên tưởng tới tiên tử thoát tục không vướng bụi trần, tuyệt sắc vô song nơi cung trăng

Trần Hồng

Khi nhận vai Hằng Nga trong phim Ngày xuân rực rỡ của Trư Bát Giới, Trần Hồng đã 32 tuổi. Tuy nhiên, vẻ ngoài trẻ trung thanh khiết của nữ diễn viên vẫn khiến không ít người mê đắm. Đây thậm chí được coi là một trong những vai diễn có tạo hình cổ trang đẹp nhất của Trần Hồng.

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 2

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 3

Phạm Văn Phương

Ở phim truyền hình Bôn Nguyệt năm 2003, Phạm Văn Phương thử sức với vai Hằng Nga. Hằng Nga của Phạm Văn Phương ngoài tiên khí còn có phần mạnh mẽ. Cùng với lối diễn tình cảm, chân thật của Lý Minh Thuận, cặp đôi vàng đã dệt trên truyền hình một câu chuyện đẹp nhưng buồn về tình yêu của cặp đôi Hằng Nga – Hậu Vệ.

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 4

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 5

Tạo hình Hằng Nga của Phạm Văn Phương khá đơn giản, trang phục chỉ một màu trắng tinh khôi. Dù vậy, nhan sắc cùng khí chất thanh tao của Phạm Văn Phương được nhận xét là phù hợp khi vào vai.

Nhan Đan Thần

Thủ vai Hằng Nga trong bộ phim Bảo liên đăng đình đám một thời là mỹ nhân cổ trang Nhan Đan Thần. Cô đặc biệt phù hợp với những vai diễn cổ trang mang hơi hướng thần thoại. Và Hằng Nga trong Bảo liên đăng là một trong những vai diễn ấn tượng của người đẹp này. Nhan Đan Thần thể hiện một Hằng Nga yêu kiều, cuốn hút khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 6

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 7

Lý Hân Nhữ

Từ thành công của Bảo liên đăng, nhà sản xuất lại tiếp tục thừa thắng xông lên với Bảo liên đăng tiền truyện. Vai diễn Hằng Nga được chuyển giao cho diễn viên trẻ Lý Hân Nhữ. Cô được mệnh danh là Hằng Nga trong sáng, dễ thương nhất. Đây cũng là vai diễn giúp cô tạo được dấu ấn đột phá trong sự nghiệp diễn xuất.

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 8

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 9

Lưu Đào

Lưu Đào cũng từng hóa thân thành Hằng Nga trong bộ phim Phong Thần bảng. Tuy chỉ là vai diễn khách mời nhưng cô vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi khuôn mặt nữ tính, duyên ngầm, cùng với phong thái diễn xuất tự nhiên.

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 10

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 11

Trịnh Sảng

Trong bộ phim điện ảnh Ngộ Không truyện, Trịnh Sảng đảm nhậm vai diễn Hằng Nga A Nguyệt. Hằng Nga của Trịnh Sảng không váy trắng phiêu phiêu nơi cung trăng, không ôm thỏ ngọc tâm tình ngẩn ngơ, mà nàng phải lịch kiếp phàm trần. Hằng Nga A Nguyệt là một cô thiếu nữ sống trong thôn làng đói nghèo nhưng vẫn mang tấm lòng lương thiện.

Điểm lại những nàng Hằng Nga tuyệt sắc trên màn ảnh Hoa ngữ nhân dịp tết Trung Thu 12

Góp ý cho Tiin